Tổng hợp những ca bấm mí khó nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với các thế mạnh về dịch vụ thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi. Nổi bật trong số đó là công nghệ bấm mí Multi-Point được chuyển giao độc quyền tại Kangnam – khắc phục giải quyết triệt để được kể cả những ca bấm mí khó nhất. 

  • Loại bỏ triệt để tình trạng nếp mí nhỏ với công nghệ bấm mí Multi-Point

Bác sĩ nhận định với trường hợp nếp mí nhỏ mà mỡ có dấu hiệu sụp xuống che mất đi nếp mí thì thao tác bấm mí sẽ không hề đơn giản. Công nghệ bấm mí Multi-Point với nhiều cải tiến trong cơ chế thực hiện sẽ khắc phục được nhược điểm đó 1 cách dễ dàng.

Quan sát chi tiết các bước bác sĩ thực hiện bấm mí Multi-Point

  • Bấm mí Multi-Point tạo mắt 2 mí vĩnh viễn dài lâu

Công nghệ bấm mí Multi-Point tạo mí mắt vĩnh viễn với tình trạng mắt lệch không đều nhau khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu sẵn các điểm khóa trên khóe mắt và tiến hành kết nối giữa các điểm khóa với nhau. Bạn sẽ nhận thấy được kết quả ngay sau khi tiến hành thực hiện bấm mí.

Bấm mí Multi-Point giải pháp tối ưu dành cho đôi mắt 1 mí

Bạn sẽ thực sự nhìn thấy được sự thay đổi ngay sau khi sử dụng công nghệ Multi-Point. Với 2 nếp mí cân xứng 2 bên đều đặn cảm giác đôi mắt to tròn và rõ nét hơn rất nhiều. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – chuyên khoa mắt đầu tư trang thiết bị hiện đại sẽ mang  lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Cùng kiểm chứng ngay hiệu quả qua những hình ảnh khách hàng bấm mí thực tế tại Kangnam nhé!:

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí Multi-Point4

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí Multi-Point2

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí Multi-Point1

BẠN MUỐN TƯ VẤN ĐƯỜNG MÍ PHÙ HỢP VỚI MÌNH NHẤT?

tich
Hoặc

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp những ca bấm mí khó nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong Video livestream quy trình + kết quả bấm mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN