Nghi án Lý Nhã Kỳ bấm mí mắt

0 comment

Lý Nhã Kỳ là cái tên nổi như cồn của showbiz Việt, được biết đến với vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Đặc biệt là nét đẹp của đôi mắt to tròn, chiếc mũi thon dài, điều này khiến không ít chị em ghen tị. Song chính vẻ đẹp hoàn hảo đó đã khiến Lý Nhã Kỳ bị đặt nghi vấn về việc có động chạm đến dao kéo để có được đôi mắt đẹp như vậy.

Nghi an ly nha ky bam mi mat

Vẻ đẹp sang trọng, quý phái của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ  (sinh năm 1982) là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Việt Nam, được biết nhiều đến qua vai Diễm Kiều trong loạt phim truyền hình Kiều nữ và đại gia. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Diễn xuất của Lý Nhã Kỳ chưa thực sự ấn tượng với công chúng, song với nhan sắc hơn người Cựu đại sứ biết cách thu hút sự chú ý của công chúng đối với mình, đặc biệt qua vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã để lại thương hiệu mạnh tới công chúng.

Nghi an ly nha ky bam mi mat

Lý Nhã Kỳ với đôi mắt sáng trong như hòn ngọc

Vẻ đẹp của Cựu đại sứ du lịch có điểm nhấn ở đôi mắt to, tròn, mí mắt rõ rằng làm tăng sự trong sáng, quý phái. Song khi nhìn lại những bức hình dưới đây, có lẽ nhiều khán giả sẽ đặt ra dấu hỏi lớn đối với Lý Nhã Kỳ về đôi mắt.

Nghi an ly nha ky bam mi mat

Đôi mắt của Lý Nhã Kỳ những ngày đầu gia nhập showbiz

Từ bức hình này công chúng có thể thấy đôi mắt của Lý Nhã Kỳ to tròn một cách khác lạ, nếu như đôi mắt trước đây nhỏ, bé, không có đường mí rõ ràng làm cho khuôn mặt thêm nặng nề thì giờ đây đôi mắt đó đã được thay thế bởi một “hòn ngọc” trong sáng, có chiều sâu và rộng, điều này giấy lên nghi án Cựu đại sứ du lịch từng bấm mí mắt để có được đôi mắt 2 mí to tròn.

Nghi an ly nha ky bam mi mat

Vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ bắt đầu có sự  thay đổi, nhất là đôi mắt hai mí to tròn

Mặc dù Lý Nhã Kỳ liên tục phản pháo về những cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt, nâng ngực, bấm mí mắt…song công chúng đều khó có thể chấp nhận được những lời giải thích  thiếu căn cứ của Cựu đại sứ du lịch về sự thay đổi quá nhiều trên gương mặt.

Nghi an ly nha ky bam mi mat

Đôi mắt to tròn không thể chỉ nhờ kỹ thuật trang điểm

Những bức hình này là bằng chứng thuyết phục về nghi án Cựu đại sứ bấm mí mắt, mang lại vẻ đẹp thanh thoát, quý phái sang trọng cho khuôn mặt.

Nghi an ly nha ky bam mi mat

Đôi mắt hai mí tăng thêm vẻ đẹp quý phái của Lý Nhã Kỳ

Cho đến nay, nghi án Lỹ Nhã Kỳ bấm mí mắt vẫn chỉ là nghi án và chưa được chứng thực. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện, mượt mà quý phái sang trọng cũng như những cống hiến của cô trong một số lĩnh vực.

Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, quyến rũ như của Lý Nhã Kỳ không còn là điều quá khó khăn với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý muốn.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghi án Lý Nhã Kỳ bấm mí mắt trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN