Bấm mí mắt Hàn Quốc – Có ngay mắt 2 mí to, đẹp hoàn hảo chỉ sau 20 phút

8 comment

Trong thời gian vừa qua, trong cộng đồng làm đẹp có rất nhiều chị em đã rỉ tai nhau công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc với công hiệu tạo nếp mí to, đẹp HOÀN HẢO ngay sau 20 phút. Đường lằn mí hình thành rõ ràng, mềm mại, ít sưng, nhanh hồi phục, đẹp tự nhiên… Và còn rất nhiều công hiệu vượt trội nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ này.

Để hiểu rõ công nghệ nhấn mí Hàn Quốc này, hãy theo dõi quá trình từ khi bấm mí mắt đến khi mí hoàn toàn hồi phục.

Bấm mí Hàn quốc 1Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu 2 mí không cần phẫu thuật

Ngày đầu tiên: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

① Trực tiếp kiểm tra các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề:

Có thể bạn không biết, dù bác sỹ có tay nghề cao như thế nào nhưng nếu không thăm khám trực tiếp thì khó có thể đưa ra kết luận chính xác được. Vì vậy, khi bạn có mong muốn nhấn mí tạo hình mắt 2 mí, hãy đến cơ sở thẩm mỹ gần nhất để được thăm khám nhé! Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm khám trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Bấm mí Hàn quốc 2

Thăm khám trực tiếp giúp bạn có thể xác định chính xác tình trạng mắt và phương pháp khắc phục phù hợp với mình

② Đo vẽ kích thước mí phù hợp

Sau khi thăm khám cẩn thận, dựa vào tình trạng mắt của mỗi người và mức độ phù hợp với tổng thế khuôn mặt khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn một nếp mí phù hợp, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mắt.

Bấm mí Hàn quốc 3

Cùng bác sỹ thảo luận về nếp mí mới giúp bạn có thành quả vừa như ý vừa đẹp

③ Tạo hình nếp mí mới chỉ sau 20 phút

[VIDEO LIVESTREAM] Cận cảnh quá trình bấm mí Hàn Quốc Multi – Point 

Bấm mí Hàn quốc 5

Dựa vào đường mí xác định trước, bác sỹ đánh dấu những điểm sẽ tạo liên kết. Những điểm liên kết này đều được tính toán cẩn thận, sao cho khắc phục được những khuyết điểm mắt, tạo hình nếp mí cân đối với tổng thể.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp 2 dịch vụ bấm mí mắt: 

  • Bấm mí Hàn Quốc thông thường: Bác sỹ sử dụng chỉ chuyên dụng tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Gắn liền da với cơ nâng mi, khi bạn mở mắt sẽ tạo một đường lằn mí rõ nét ở ngay trên mí. Tùy vào cơ địa của mỗi người, liên kết này có thể kéo dài từ 4 – 6 năm. Sau thời gian này, bạn phải đến thăm khám lại để bác sỹ sẽ giúp bạn có những phương pháp tạo hình mắt 2 mí phù hợp.

Bấm mí Hàn quốc 6

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo đường lằn mí thông qua 3 – 5 điểm liên kết chắc chắn

  • Bấm mí Hàn Quốc Multi Point: Bác sỹ cũng dựa vào chỉ chuyên dụng để tạo liên kết. Tuy nhiên liên kết này được hình thành trên da mí mắt và sụn nâng mi. Đây là công nghệ mới nhất của phương pháp tạo hình mắt 2 mí, cải tiến từ liên kết giữa da mí và cơ nâng mi thành liên kết giữa da mí và sụn nâng mi.

Bấm mí Hàn quốc 8Bấm mí mắt Hàn Quốc Multi – Point thông qua chuỗi 12 – 15 điểm liên kết để tạo nếp mí mới, có hiệu quả lâu dài

Về bản chất thì cơ nâng mi tương đối chắc chắn, có thể giữ được nếp mí trong vài năm. Tuy nhiên cơ nâng mi dễ dàng bị lão hóa theo thời gian, trong thời gian dài, nếp mí sẽ không giữ được hình dáng ban đầu. Còn sụn nâng mi sẽ chắc chắn hơn cơ nâng mi vì nó ít bị ảnh hưởng bởi thời gian. Thời gian duy trì kết quả của nhấn mí Hàn Quốc Multi –  Point là trên 10 năm, thời gian này có thể kéo dài hơn nếu cơ địa của khách hàng tốt.

④ Chăm sóc hậu phẫu

Với phương pháp bấm mí không phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay sau khi bấm mí. Theo dõi video khách hàng mới bấm mí xong ngồi tại giường phẫu thuật.

Bấm mí Hàn quốc 12

[VIEDEO LIVESTREAM] Khách hàng hoàn toàn khỏe mạnh, không đau, không khó chịu sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Qua video, ta có thể thấy bấm mí Hàn Quốc ít sưng, bầm tím hay không đau đớn. Nếp mí sau khi bấm đã phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Khách hàng sau khi về nhà có thể hoạt động như bình thường.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết những điều cần lưu ý sau khi bấm mí về ăn uống, cách chăm sóc và một số điều kiêng kị. Ngoài ra, đối với bấm mí Hàn Quốc Multi Point bạn sẽ được gửi một phiếu bảo hành miễn phí 100%  trong 10 năm. Đây cũng là điểm khác biệt rất lớn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam so với những cơ sở thẩm mỹ khác.

( Xem thêm: Review nhấn mí – Giải đáp toàn bộ thông tin hữu ích )

⑤ Sau khi về nhà

– Bấm mí tuy không xâm lấn nhưng trong quá trình tạo liên kết sẽ ảnh hưởng đến các mô  xung quanh, gây hiện tượng sưng nề nhẹ. Đây là biểu hiện bình thường của cơ thể, bạn không cần quá lo lắng.

– Bạn chỉ cần nhớ uống thuốc đúng giờ, nghỉ ngơi điều độ, không va chạm mạnh vào vùng da bị thương tổn.

– Không ăn những thực phẩm: trứng, hải sản, rau cải, bí xanh, ….

Bấm mí Hàn quốc 17Sau khi nhấn mí mắt bạn cần kiêng ăn một số thực phẩm trong 7 ngày đầu tiên để mắt dần ổn định, đẹp tự nhiên

( ➦ Xem thêm: Nhấn mí xong nên ăn gì để nếp mí nhanh hồi phục, đẹp tự nhiên?)

Ngày thứ 2: Xuất hiện sưng, bầm nhẹ ở mí mắt

  • Biểu hiện: Hôm nay mắt bạn sẽ hơi sưng hơn so với ngày hôm qua, quanh mắt xuất hiện vết bầm nhẹ. Tùy vào thể chất của mỗi người mà vết bầm và sưng có rõ hay không. Tuy nhiên, đa số các khách hàng thì vết sưng nhỏ, bầm tím nhẹ.

Bấm mí Hàn quốc 20Ngày thứ 2 mắt hơi sưng, có biểu hiện căng tức nhẹ, nhưng bạn đừng lo vì đây là biểu hiện bình thường của cơ thể,  Sau 5-7 ngày là mắt hồi phục , đẹp tự nhiên

  • Cách khắc phục:

– Dùng một miếng vải bọc nước ấm và đắp lên mắt, bạn lưu ý là phải bọc cẩn thân, không để nước dính vào phần da bị tổn thương.

– Rửa phần da mắt bằng nước muối sinh lý như bác sỹ hướng dẫn.

– Bạn chắc chắn rằng mình đã uống thuốc đúng giờ và đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

  • Những điều cần tránh:

– Không va chạm mạnh vào vùng bị tổn thương

– Tránh để bụi, mỹ phẩm, những chất độc hại lây dính da

–  Không ăn những món ăn ảnh hưởng đến quá trình lành da.

Ngày thứ 3: Sưng, bầm tại mí mắt nhạt dần

  • Biểu hiện: Vết sưng, bầm sau 1 ngày sẽ giảm đi. Với cơ địa của nhiều người, dễ lành da thì vết sưng, bầm giảm đi rõ rệt, bạn có thể nhìn bằng mắt thường. Tuy nhiên với nhiều khách hàng có cơ địa dữ thì vết sưng bầm giảm không đáng kể.

Bấm mí Hàn quốc 22Vết sưng và bầm xung quanh mắt dần tiêu biến, nếp mí rõ ràng, tự nhiên, thoai thoải.

  • Cách khắc phục: Thay vì dùng nước ấm nóng, bạn phải dùng đá lạnh để chườm mắt. Đá lạnh cần được bọc kỹ trong bọc không thấm nước, tránh để nước dính vào mắt.
  • Những điều cần tránh: Cho đến khi mí hồi phục, hiện tượng sưng nề hết hoàn toàn thì bạn mới có thể sinh hoạt bình thường, không cần ăn theo chế độ riêng.

Ngày thứ 4: Mí mắt sau bấm mí dần hồi phục

Chế độ chăm sóc và cần tránh giống như ngày thứ 3, tuy nhiên vết sưng, bầm tím quanh mắt hôm nay đã giảm nhiều. Bằng mắt thường, bạn hoàn toàn có thể nhận ra sự thay đổi của mắt. Nếp mí dần hồi phục, mềm mại, tự nhiên hơn.

Bấm mí Hàn quốc 30Hình ảnh trước sau của khách hàng khi bấm mí Hàn Quốc Multi – Point tại Kangnam

Ngày thứ 5: Mí mắt hồi phục hoàn toàn

  • Biểu hiện: Hôm nay mắt hầu như đã hồi phục. Các vết sưng, bầm tím hoàn toàn biến mất. Nếp mí cong thoải, tự nhiên, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đối với một số khách hàng có cơ địa giữ da thì nếp mí vẫn còn sưng một chút. Những trường hợp đó cần tiếp tục chườm lạnh, nghỉ ngơi và tránh những món ăn không phù hợp.

Bấm mí Hàn quốc 26Ngày thứ 5 các vết sưng, bầm tím hoàn toàn biến mất. Nếp mí cong thoải, tự nhiên, cân đối với tổng thể khuôn mặt

Thông thường, khi bạn bấm mí xong bác sỹ sẽ nhắc bạn phải đến tái khám sau 5 ngày để kiểm tra tình trạng nếp mí có ổn định không? Bạn nhớ sắp xếp thời gian đến tái khám nhé.

(Xem thêm chi phí nhấn mí mắt tại Kangnamhttps://thammymat.com.vn/nhan-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien/)

Từ ngày thứ 5 trở đi: Mí mắt dần tự nhiên

Mí mắt hồi phục hoàn toàn và dần tự nhiên hơn. Đến ngày thứ 10 thì mí mắt hoàn toàn tự nhiên, không còn dấu vết thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn quốc 60Nhấn mí mắt Hàn Quốc đem lại hiệu quả tức thì và vĩnh viễn

Mí tự nhiên sẽ có hình dáng thoải dần, đường cong mềm mại, tự nhiên và quan trọng nhất là mí phù hợp với tổng thể khuôn mặt khách hàng.

Ý kiến của bạn

E là nữ , mắt 2 mí rõ nhưng muốn bấm cho nó to hơn nữa thì được hôg ạ
Với những nếp mí bé, bạn hoàn toàn có thể bấm lại cho to, rõ ràng và phù hợp với khuôn mặt nhất nhé! Hãy đến ngay các cơ sở của Bệnh viện Kangnam để được tạo hình đôi mắt bồ câu như ý nhé!
Nam hơn 30 tuổi có bấm mí được không bác sĩ cảm ơn!?
Nếu như nếp mí của bạn tương đổi mỏng, không có nhiều da dư, mỡ chùng thì bạn có thể tiến hành bấm mí được.
Trước khi bấm mí có gây tê không vậy
Trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho bạn nhé!
Co cân nghi duong.có cử bia ruu ko ạ
Chào Phụng, Đối với Bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi tạo hình nếp mí, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên trong 5 ngày đầu tiên bạn vẫn cần tuân thủ 1 số lưu ý quan trọng như: không để bụi bẩn bay vào khu vực mắt, không đánh phấn, va chạm mạnh đến mắt, kiêng 1 số thực phẩm khó lành da... Chi tiết quá trình chăm sóc bạn tham khảo tại đây: https://bammihanquoc.vn/bi-quyet-cham-soc-mat-2-mi-khoe-dep-sau-tieu-phau-bam-mi-han-quoc.html Trước bấm mí 3 ngày, bạn sẽ phải kiêng: bia, rượu, cà phê, vitamin E ....
E là nữ , mắt 2 mí rõ nhưng muốn bấm cho nó to hơn nữa thì được hôg ạ
Với những nếp mí bé, bạn hoàn toàn có thể bấm lại cho to, rõ ràng và phù hợp với khuôn mặt nhất nhé! Hãy đến ngay các cơ sở của Bệnh viện Kangnam để được tạo hình đôi mắt bồ câu như ý nhé!
Nam hơn 30 tuổi có bấm mí được không bác sĩ cảm ơn!?
Nếu như nếp mí của bạn tương đổi mỏng, không có nhiều da dư, mỡ chùng thì bạn có thể tiến hành bấm mí được.
Trước khi bấm mí có gây tê không vậy
Trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho bạn nhé!
Co cân nghi duong.có cử bia ruu ko ạ
Chào Phụng, Đối với Bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi tạo hình nếp mí, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên trong 5 ngày đầu tiên bạn vẫn cần tuân thủ 1 số lưu ý quan trọng như: không để bụi bẩn bay vào khu vực mắt, không đánh phấn, va chạm mạnh đến mắt, kiêng 1 số thực phẩm khó lành da... Chi tiết quá trình chăm sóc bạn tham khảo tại đây: https://bammihanquoc.vn/bi-quyet-cham-soc-mat-2-mi-khoe-dep-sau-tieu-phau-bam-mi-han-quoc.html Trước bấm mí 3 ngày, bạn sẽ phải kiêng: bia, rượu, cà phê, vitamin E ....

Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc – Có ngay mắt 2 mí to, đẹp hoàn hảo chỉ sau 20 phút trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN