Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to tại BVTM Kangnam

0 comment
Sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng sau trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Kangnam. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự thay đổi tuyệt vời trên đôi mắt cũng như khuôn mặt của họ. Có thể nói thẩm mỹ mắt Kangnam đã giúp rất nhiều bạn trẻ tìm lại niềm vui, sự tự tin với diện mạo mới rạng rỡ hơn của mình.

Trong bộ Album hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt to bao gồm: Hình ảnh cắt mí, hình ảnh bấm mí. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ từng Album để bạn đọc dễ dàng chiêm ngưỡng.

I – Hình ảnh trước và sau bấm mí mắt

Bấm mí mắt giúp tạo hình nếp mí chắc chắn thông qua liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi (Bấm mí Hàn Quốc) hoặc sụn mi (Bấm mí Dove Eyes và bấm mí Multi Point). Đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ mắt to không cần phẫu thuật giúp tạo mắt 2 mí cho các trường hợp mắt nhỏ, 1 mí ít da dư, chùng.

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt to bằng bấm mí của Khách hàng Mai Anh (20t, Hà Nội):

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt toMơ ước về đôi mắt 2 mí to tròn đã trở thành sự thật với Mai Anh sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Kangnam

Còn đây là hình ảnh bấm mí của Hà Thu:

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt to 1Trước: Hà Thu sở hữu mắt 1 mí, có dấu hiệu sụp nhẹ – Sau: Nhờ vào bấm mí Dove Eyes cô nang có mắt 2 mí to tròn, trẻ trung hơn

Cũng như Mai Anh và Hà Thu, Phương Quỳnh đã loại bỏ được khuyết điểm mắt 1 mí của mình sau khi bấm mí Multi Point tại Kangnam:

Hình ảnh thẩm mỹ mắt to Trước: Mắt mí lót không rõ ràng – Sau: Mắt 2 mí, đều đẹp tự nhiên

(➦ Xem thêm HÌNH ẢNH bấm mí mắt khác TẠI ĐÂY)

II – Hình ảnh cắt mí mắt

Khác với bấm mí, cắt mí mắt sẽ giúp khách hàng xử lý được nhiều vấn đề liên quan đến thẩm mỹ hơn do có can thiệp phẫu thuật, giúp giải quyết được triệt để các vấn đề mắt bị nhỏ liên quan đến da chùng mỡ thừa mà bấm mí không khắc phục được.

Hình ảnh cắt mí của khách hàng tại Kangnam:

Hình ảnh thẩm mỹ mắt to 1Đôi mắt sụp mí khiến mắt trông nhỏ hơn của Minh Hương hoàn toàn biến mất thay cho đôi mắt 2 mí to tròn sau khi cắt mí mắt

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt to 3Vốn sở hữu mắt 1 mí, có dấu hiệu sụp nhẹ, Vân Anh đã quyết định đến Kangnam và khắc phục khuyết điểm này bằng cắt mí

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt to 4Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bằng cắt mí của Ái Linh

(➦ Xem thêm HÌNH ẢNH thẩm mỹ mắt khác TẠI ĐÂY”)

Hợp tác chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ mắt nói chung à thẩm mỹ mắt to nói riêng từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Chuyên khoa thẩm mỹ mắt – BVTM Kangnam luôn cập nhật hàng loạt các công nghệ mới nhất đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt hơn cả sự mong đợi.

Những hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt to của Khách hàng trên đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ cùng sự uy tín mà Kangnam mang đến cho Quý khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to tại BVTM Kangnam trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN