NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẸP và an toàn tại Hà Nội và HCM? Tổng hợp đánh giá

4 comment

Nhấn mí (bấm mí) là phương pháp tạo hình mắt 2 mí phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng, nhấn mí ở đâu đẹp vẫn luôn là câu hỏi canh cánh trong lòng nhiều người. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ mắt đẹp trong hàng ngàn địa chỉ hiện nay?

Nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí) ở đâu đẹp?

Trước khi muốn biết nhấn mí ở đâu đẹp, bạn cần trang bị kỹ thông tin sau

✪ Tiêu chuẩn đánh giá mí mắt đẹp?

Theo các chuyên gia đánh giá, nếp mí đẹp kéo dài từ hốc mắt đến đuôi mắt, có hình cánh cung mềm mại, chiều rộng từ 2 – 3 mm, thoải dần về 2 bên. Khi mở mắt, nếp mí to, rõ ràng, tạo cảm giác 3D là đôi mắt sâu cho người nhìn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh mắt 2 mí đẹp sau đây:

Mí kéo dài từ hốc mắt đến cuối đuôi mắt, tạo hiệu ứng mắt sâu

Nếp mí cong mềm mại

Chiều rộng của mí là từ 2mm – 3 mm

✪  Tiêu chí nào quyết định trực tiếp đến địa chị nhấn mí ở đâu đẹp?

Nhấn mí mắt chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng để tạo hình một nếp mí đẹp, đúng tỷ lệ vàng là tương đối khó, không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được. Tham khảo ý kiến chuyên gia và những người đã thực hiện dịch vụ nhấn mí, chúng tôi tổng hợp được 4 tiêu chí quyết định một địa chỉ nhấn mí mắt đẹp.

  • [Tiêu chí 1] Địa chỉ nhấn mí là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép

Có thể bạn không biết, Bộ Y Tế chỉ cấp phép hoạt động cho các cơ sở thẩm mỹ khi và chỉ khi đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, phạm vi hoạt động chuyên môn, số lượng và chất lượng bác sỹ của cơ sở. Các yêu cầu, tiêu chí càng nghiêm ngặt khi cấp độ càng cao. Nếu có điều kiện, bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ để được bảo đảm an toàn về cơ sở vật chất, công nghệ và chuyên môn bác sỹ.

Bấm mí ở đâu đẹp? – Bấm mí tại nơi có cơ sở vật chất  đầy đủ giúp quá trình tạo hình đường lằn mí thuận lợi

  • [Tiêu chí 2] Người trực tiếp nhấn mí phải là bác sỹ:

Người trực tiếp tạo hình nếp mí mới cho bạn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Bạn phải chắc chắn người thực hiện nhấn mí cho bạn có phải là bác sỹ hay không? Có chứng chỉ hành nghề, kiến thức, tay nghề, kinh nghiệm thực hiện lâu năm không? Những người không có hoặc chuyên môn thấp sẽ làm gia tăng rủi ro thẩm mỹ cho bạn.

Bác sỹ có tay nghề sẽ giúp bạn sở hữu nếp mí đẹp như ý

  • [Tiêu chí 3] Cơ sở có nhiều người thực hiện nhấn mí thành công

Cơ sở vật chất đảm bảo, bác sỹ có kinh nghiệm có yếu tố cần phải có cho câu hỏi “bấm mí ở đâu đẹp?” nhưng chưa đủ. Khách hàng thực hiện thành công tại địa chỉ nhấn mí đó mới là yếu tố quyết định bạn có nên nhấn mí mắt ở đó không?

Đến tận nơi tư vấn sẽ giúp bạn hiểu về địa chỉ thẩm mỹ hơn

Bạn có thể xem review trên các diễn đàn, các livestream hoặc đến trực tiếp tư vấn để xác thực. Ví dụ như tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hàng ngày trên các fanpage đều có livestream các dịch vụ khác nhau ngay tại phòng mổ, phòng hồi sức và khách hàng tái khám.

  • [Tiêu chí 4] Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là sự rằng buộc tránh nhiệm của cơ sở thẩm mỹ với kết quả thực hiện khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện nhấn mí tại các cơ sở có chế độ bảo hành vì nếp mí sẽ được tạo hình cẩn thận. Trong trường hợp xấu nhất gặp rủi ro thẩm mỹ thì bạn cũng không mất thêm bất kỳ chi phí nào để khắc phục.

Review địa chỉ nhấn mí mắt đạt đủ 4 tiêu chí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cơ sở đạt đủ 4 tiêu chí “nhấn mí ở đâu đẹp?”  là không dễ dàng. Ngay tại các thành phố lớn trực thuộc trung ương cũng rất ít các địa chỉ đạt đủ điểm. Sau khi nghiên cứu, thực nghiệm trực tiếp, chúng tôi review đến bạn một cơ sở thẩm mỹ bấm mí mắt đẹp nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh mà đáp ứng được tất cả tiêu chí:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Hotline: 1900 6466

Địa chỉ:

[1] 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024.73.00.64.66

Mobile: 0968.999.777

[2] Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Tel: 028.73.06.64.66

Mobile: 0948.44.99.88

[+1] Đây là bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trên cả 2 thành phố lớn nhất nước ta.

Quy mô các khoa, chất lượng bác sỹ, cơ sở vật chất của Bệnh viện được kiếm duyệt nghiêm ngặt mới được cấp phép hoạt động

[+1] 100% các bác sỹ ở đây đều được cấp giấy hành nghề, có kinh nghiệm nhấn mí lâu năm và đều là thành viên trực thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

[+1] Mỗi năm Kangnam đón nhận hơn 20.000 ca tạo hình mắt 2 mí trên cả nước. Tất cả đều thành công rực rỡ.

>>> Hơn 2000 khách hàng đã thẩm mỹ mắt thành công tại Kangnam

[+1] Kangnam là một trong ít địa chỉ có chế độ bảo hành nếp mí lên đến 10 năm.

Bảo hành nếp mí trong 10 năm – không phải cơ sở nào cũng dám đưa ra lời cam kết như vậy

[+1] Một điểm cộng cho Bệnh viện này là liên tục cập nhật công nghệ mới từ đất nước thẩm mỹ Hàn quốc. Với tư cách là thành viên thường trực duy nhất tại Việt của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn quốc KCCS thì đây là nơi công nghệ được cập nhật nhanh nhất Việt Nam.

Bấm mí Multi-Point mang tới sự khác biệt từ hiệu quả

Hình ảnh khách hàng đã bấm mí thành công tại Kangnam


 Hình ảnh trước sau của khách hàng đã nhấn mí thành công tại Kangnam

HỌ ĐÃ TÌM ĐƯỢC ĐỊA CHỈ NHẤN MÍ MẮT UY TÍN

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY BÂY GIỜ ĐỂ SỞ HỮU NẾP MÍ ĐẸP NHƯ HỌ

tich
Hoặc

NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẸP và an toàn tại Hà Nội và HCM? Tổng hợp đánh giá
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

May thang moi het sưng
Chào Huy, Với thủ thuật đơn giản bấm mí mắt thì chỉ sau 3 - 5 ngày tạo hình mí mới là hết sưng, 7 - 15 ngày là hồi phục hoàn toàn và đẹp dần tự nhiên.
Minh muon cat mi cho hoi gia bn vay ban
Chào Cường, Tùy vào công nghệ bạn chọn mà dịch vụ cắt mí mắt có giá khác nhau: [1] Công nghệ cắt mí mắt Plasma: 9 triệu đồng. [2] Công nghệ cắt mí Hàn Quốc: 7 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về "cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?" tại đây: https://bammihanquoc.vn/cat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu.html
May thang moi het sưng
Chào Huy, Với thủ thuật đơn giản bấm mí mắt thì chỉ sau 3 - 5 ngày tạo hình mí mới là hết sưng, 7 - 15 ngày là hồi phục hoàn toàn và đẹp dần tự nhiên.
Minh muon cat mi cho hoi gia bn vay ban
Chào Cường, Tùy vào công nghệ bạn chọn mà dịch vụ cắt mí mắt có giá khác nhau: [1] Công nghệ cắt mí mắt Plasma: 9 triệu đồng. [2] Công nghệ cắt mí Hàn Quốc: 7 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về "cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?" tại đây: https://bammihanquoc.vn/cat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu.html

Bạn đang xem: NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẸP và an toàn tại Hà Nội và HCM? Tổng hợp đánh giá trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN