Kinh nghiệm để có kết quả bấm mí mắt đẹp như mong đợi

0 comment

Bấm mí để có đôi mắt 2 mí to, tròn đã trở nên quá quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Nhưng những kinh nghiệm “bỏ túi” để có được kết quả tốt nhất sau khi bấm mí thì không phải ai cũng biết.  

Cân nhắc trước khi bấm mí mắt

kinh-nghiem-de-co-ket-qua-bam-mi-mat-dep-nhu-mong-doi (1)

Lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải lựa chọn phương pháp phù hợp, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều các kỹ thuật khác nhau như bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes, bấm mí mắt Hàn Quốc,… Nhưng nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ để có thể hiểu hết được các kỹ thuật đó thì bạn có thể tham khảo các thông tin trên internet, bạn bè, người thân và đặc biệt là các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao. Lúc này bạn sẽ biết được chính xác cơ chế hoạt động, các vấn đề gặp phải và biện pháp khắc phục ra sao để cho kết quả tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng là một yếu tốt quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ. Ngoài các tiêu chí như trang thiết bị, cơ sở vật chất, công nghệ thì đội ngũ chăm sóc khách hàng đến bác sĩ thẩm mỹ cần phải nhiệt tình, có chuyên môn cao, tạo cho khách hàng được sự tin tưởng tuyệt đối.

kinh-nghiem-de-co-ket-qua-bam-mi-mat-dep-nhu-mong-doi (4)

Đo, vẽ, xác định nếp mí rất quan trọng

Ngoài ra, việc do, vẽ, xác định nếp mí, độ to, cao của mí mắt có chính xác và phù hợp với gương mặt của bạn hay không còn phụ thuộc rất lớn vào “guu” thẩm mỹ của bác sĩ.

Bên cạnh đó, việc chuẩn bị tâm lý, sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo quy trình cắt mí mắt diễn ra an toàn. Chính vì thế, trong quy trình bấm mí chuẩn thì bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe đặc biệt là khám thị lực từ bác sĩ thẩm mỹ để nắm rõ tình hình bạn đang gặp phải để có hướng điều trị kịp thời.

Lưu ý sau bấm mí mắt

kinh-nghiem-de-co-ket-qua-bam-mi-mat-dep-nhu-mong-doi (1)

Bấm mí mắt thực tế chỉ là một tiểu phẫu nhỏ

Với công nghệ hiện đại, với những dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo những chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn. Khi mở mắt, cung đường được tạo sẽ hình thành nếp mí mới cân đối, tinh tế, hoàn toàn không bóc tách, cắt rạch nên bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, vẫn cần hạn chế các hoạt động trực tiếp của mắt như xem tivi, lướt web, dụi mắt, làm việc nặng gây tổn thương đến mắt.

Ngoài ra, bạn nên tuân thủ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi theo đúng chỉ định của bác sĩ. Trường hợp xuất hiện một số vấn đề ngoài ý muốn đến gặp trực tiếp bác sĩ để có phương pháp xử lý sớm, đồng thời sau 1- 2 tháng bấm mí cần đến tái khám và kiểm tra mắt để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được như mong đợi.

kinh-nghiem-de-co-ket-qua-bam-mi-mat-dep-nhu-mong-doi (2)

Hình ảnh kết quả sau khi bấm mí

Với những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào biết được mình cần phải làm gì để có kết quả bấm mí mắt đẹp như mong đợi.

Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ bấm mí mắt, bạn có thể liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kinh nghiệm để có kết quả bấm mí mắt đẹp như mong đợi trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN