Hình ảnh khách hàng trước & sau khi bấm mí mắt tại BVTM Kangnam.

0 comment
Nhiều khách hàng có ý định bấm mí mắt tại Kangnam nhưng còn ngờ vực hiệu quả mà phương pháp này mang lại. “Trăm nghe không bằng 1 thấy”, sau đây, chúng tôi sẽ show một số hình ảnh bấm mí mắt của khách hàng tại Kangnam để bạn có cái nhìn toàn diện nhất về hiệu quả mà dịch vụ bấm mí Kangnam mang lại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ bấm mí được xem là một trong 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt (Bấm mí và cắt mí) được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt, với sự hợp tác, chuyển giao trong công nghệ, hiện tại Kangnam đang ứng dụng rất thành công 3 công nghệ bấm mí hiện đại cho khách hàng là:

  • Bấm mí mắt Hàn Quốc
  • Bấm mí mắt Dove Eyes
  • Bấm mí mắt Multi Point

Cùng xem qua một số hình ảnh bấm mí mắt của khách hàng tại Kangnam khi thực hiện các công nghệ này sẽ có sự thay đổi và lột xác như thế nào?

1/ Hình ảnh bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

Là công nghệ bấm mí mắt đời đầu, bấm mí mắt Hàn Quốc vẫn được ưa chuộng cho đến hiện tại với những khách hàng có tầm tài chính hạn hẹp nhưng vẫn mong muốn sở hữu cho mình mắt 2 mí, khắc phục một số nhược điểm nhỏ của mắt.

>>> Khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc <<<

Hình ảnh bấm mí mắt tại KangnamHình ảnh nhấn mí mắt tại KangnamBấm mí mắt Hàn Quốc cho hiệu quả thẩm mỹ từ 5-7 năm

(  Xem chi tiết công nghệ bấm mí Hàn Quốc TẠI ĐÂY

2/ Hình ảnh bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam

Bấm mí mắt Dove Eyes tạo hình nếp mí chắc chắn thông qua liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Đây là công nghệ cải tiến so với bấm mí Hàn Quốc (liên kết giữa da mí với cơ nâng mi dễ lão hóa) giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài với thời gian.

>> Khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam <<<

Hình ảnh nhấn mí tại KangnamHình ảnh bấm mí tại KangnamBấm mí Dove Eyes cho kết quả duy trì từ >10 năm (bảo hành dịch vụ 10 năm)

(  Xem chi tiết công nghệ bấm mí Dove Eyes TẠI ĐÂY”

3/ Hình ảnh bấm mí mắt Multi Point tại Kangnam

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt với đường nếp mí rõ ràng thì bấm mí Multi Point chính là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Còn được gọi là bấm mí đa điểm, công nghệ này được xem là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật tối ưu nhất hiện nay đem lại kết quả nhanh chóng, duy trì lâu dài. Bấm mí Multi Point có khả năng khắc phục tất cả những khuyết điểm mà công nghệ bấm mí cũ chưa giải quyết được triệt để.

>> Một số hình ảnh bấm mí mắt Multi Point tại Kangnam của khách hàng <<<

Hình ảnh bấm mí ở Kangnam 1Hình ảnh nhấn mí ở Kangnam 1Cũng như Bấm mí Dove Eyes, khi bấm mí Multi point khách hàng sẽ được bảo hành 10 năm dịch vụ

(  Xem chi tiết công nghệ bấm mí Multi Point TẠI ĐÂY”’

Những hình ảnh bấm mí mắt của khách hàng tại Kangnam trên đây là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ này mang lại. Ngay bây giờ, hãy đến với Kangnam để sở hữu đôi mắt đẹp như họ!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình ảnh khách hàng trước & sau khi bấm mí mắt tại BVTM Kangnam. trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN