slogan Bấm mí hàn quốc tại TMV Kangnam

Trang chủ » Kiến thức tạo mắt 2 mí » Những sai lầm khi sử dụng các dụng cụ làm đẹp cho mắt 1 mí

Những sai lầm khi sử dụng các dụng cụ làm đẹp cho mắt 1 mí

17:58:48 - 17/11/2013

Những sai lầm khi sử dụng các dụng cụ làm đẹp cho mắt 1 mí gây hại cho sức khỏe của bạn. Tự ti với mắt 1 mí, giới trẻ đã tìm đủ các với mong muốn làm đẹp mắt 1 mí, sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên chính những nguy hại khi làm đẹp mắt 1 mí khiến bạn gặp những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ảnh hưởng tới mắt. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn phương pháp trang điểm cho đôi mắt

1.Kích mí mắt bằng miếng dán mí – sai lầm khi làm đẹp mắt 1 mí

3 Cách dán mí mắt giả tự nhiên cho mắt một mí sai lầm

Miếng dán mí gây hại cho mắt

Không tự tin với đôi mắt 1 mí, nhiều bạn đã sử dụng miếng dán mí khi chưa có thời gian bấm mí. Miếng dán mí là dụng cụ giúp kích mí mắt, làm đẹp mắt 2 mí, mắt sụp mí để tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên, việc sử dụng miếng dán mí để làm đẹp mắt 1 mí lại tiềm ẩn nguy cơ khiến bạn bị loét giác mạc.

Xem thêm : Tại sao có mắt 1 mí và 2 mí?

Khi sử dụng miếng dán mí để làm đẹp mắt 1 mí, bạn có thể thấy vướng víu, khó chịu và sưng mắt sau khi sử dụng. Tuy nhiên đó chưa phải toàn bộ mà keo dánh mí gây ra. Sử dụng thường xuyên với thời gian dài sẽ khiến tác động 1 lực không nhỏ lên mí mắt, ảnh hưởng tới giác mạc. Ngoài ra, nếu không cẩn thận, miếng dán mí rơi vào mắt có thể chọc thủng giác mạc, gây hại cho mắt

sai lam khi lam dep mat 1 mi gay hai cho suc khoe

Sử dụng lens giãn tròng

2. Làm đẹp mắt 1 mí bằng lens giãn tròng

Lens giãn tròng là dụng cụ giúp mắt to hơn hoặc thay đổi màu mắt nếu muốn. Sử dụng lens giúp mắt to hơn, tạo hiệu ứng làm đẹp mắt 1 mí. Tuy nhiên, lens lại gây tác động rất không tốt tới vùng giác mạc, tiềm ẩn nguy cơ viêm giác mạc, thủng giác mạc, ảnh hưởng tới thị lực.

3.   Mi giả

Mi giả hỗ trợ mi mắt giúp mi mắt cong dài và làm mắt to hơn. Tuy nhiên, mi giả cũng khiến mắt khó chịu, gây sụp mí, chảy nước mắt, đỏ mắt.Ngoài ra, keo dán mí còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho giác mạc, gây viêm giác mạc, ảnh hưởng tới thị lực nếu không sử dụng cẩn thận.

khi làm đẹp mắt 1 mí gây hại cho sức khỏe

Mi giả

Để làm đẹp mắt 1 mí, bạn thường sử dụng những cách trên chính vì vậy gây hại không nhỏ cho mắt đó là sai lầm với cách dán mí giả cho mắt 1 mí. Để làm đẹp mắt 1 mí, sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, bạn có thể sử dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn, đẹp tự nhiên. Tham khảo thêm về phương pháp này tại đây

Xem thêm :

Nguồn: http://bammihanquoc.vn

Share Button
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Những sai lầm khi sử dụng các dụng cụ làm đẹp cho mắt 1 mí trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận / Tư vấn

Tin nổi bật

Đối tác bấm mí hàn quốc
Đối tác bấm mí hàn quốc
Đối tác bấm mí hàn quốc
Đối tác bấm mí hàn quốc
Đối tác bấm mí hàn quốc
QUICK
Chí phí Bấm mí Hàn Quốc
Bấm mí Hàn Quốc : 6 triệu
Bấm mí mắt Kangnam's Dove Eyes : 9 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
Câu chuyện khách hàng

Những câu chuyện về khách hàng thực tế đã Thẩm mỹ mắt thành công tại Kangnam! Họ tự tin thay đỏi diện mạo với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, trở nên tự tin, vui vẻ, thành công hơn trong cuộc sống.

Tô Tuyết Trâm (TP.HCM)

“Trước đây, mình lúc nào cũng ao ước có được đôi mắt 2 mí to, tròn dễ thương. Mình đã quyết định bấm mí Kangnam’s Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện ước mơ của bản thân.

Thu Hiền (Hòa Bình)

“Sở hữu đôi mắt to tròn nhờ kỹ thuật bấm mí mắt tại TMV Kangnam đã giúp tôi tự tin hơn với hình ảnh của mình. Tôi không còn mất nhiều thời gian để trang điểm đôi mắt. Bạn bè ai cũng khen kết quả đôi mắt thẩm mỹ của tôi rất đpẹ và tự nhiên”.

Minh Yến (Hà Nội)

“Qua bạn bè, mình biết TMV Kangnam là địa chỉ uy tín, quy tụ nhiều chuyên gia giỏi. Mình đã quyết định thẩm mỹ mắt tại đây và kết quả nhận được hơn cả mong đợi, đôi mắt híp đã được thay bằng mắt bồ câu cuốn hút hơn”

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN

x