Bấm mí Hàn Quốc, giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp cho người sợ đau

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là giải pháp làm đẹp hữu hiệu cho những người muốn làm đẹp nhưng lại sợ đau.

Bấm mí Hàn Quốc, giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp cho người sợ đau

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, không rõ mí, mí mắt không đều… giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới thị lực. Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Giải pháp tạo mắt 2 mí cho người sợ đau

Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes không đau, không để lại sẹo

Chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp lung linh như các ngôi sao Hàn Quốc. Hơn nữa kết quả bấm mí còn được duy trì lâu dài, nếp mí được bảo hành đến 10 năm. Đây là sự khác biệt vượt trội mà công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes mang lại, chỉ có duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho những người sợ đau

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn nên rất thích hợp cho những người sợ đau. 

>>>Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại đây

Hơn nữa, trước khi tiến hành bấm mí, bác sĩ đã thực hiện gây tê tại chỗ, sau đó bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên mà không hề gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng.

Giải pháp bấm mí cho người sợ đau

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật bấm mí Dove Eyes được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Đến với Kangnam, bạn sẽ thực sự trải nghiệm sự khác biệt bởi công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt đảm bảo mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn có thể liên hệ với tổng đài của Kangnam theo số 19006450 để được giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc bạn có thể  đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

 Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: bammihanquoc.vn

 

 

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc, giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp cho người sợ đau trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN