Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả được bao lâuCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của bammihanquoc.vn, mình có hai đứa con, một đứa mắt hai mí rất đẹp còn một đứa mắt 1 mí giống mình. Mình muốn đưa cháu đi làm trong tháng tới, nhưng băng khoăn là kết quả Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu, có được lâu dài không? Chuyên mục tư vấn trả lời sớm giúp mình nhé, mình cảm ơn. 

Phương Anh – Hà Nam

Trả lời:

Chào chị Phương Anh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Với kỹ thuật bấm mí mới được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và vận dụng bấm mí bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững bấm mí mắt đảm bảo chính xác từng milimet và mí mắt mới rất tự nhiên, cân đối. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các điểm và đường nhấn mí được đo vẽ, định hình trước nên mí mắt 2 bên sẽ cần đối. Bạn có thể xem thêm thông tin:  Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Tại giữa các điểm nhấn mí, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt giúp mí mắt duy trì ổn định lâu dài. Chính vì vậy mà chị hoàn toàn yên tâm khi đưa cháu đi bấm mí Hàn Quốc. Chị nên đưa cháu đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để được sự tư vấn và khám kỹ lưỡng của các bác sĩ và chuyên gia tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN