Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có an toàn không?

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi mong muốn sở hữu cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Từ khi du nhập vào Việt Nam, dịch vụ này được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi kết quả mang lại đồng thời không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>> Đôi mắt đẹp tự nhiên với bấm mí Hàn Quốc

>> Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc?

Anh dai dien bam mi

Kỹ thuật bấm mí mắt nhẹ nhàng và an toàn

Kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản

Kỹ thuật tạo mắt hai mí được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên và cân đối.

bam mi han quoc tai kangnam co dau khong

Các bác sĩ tiến hành bấm mí cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam có tay nghề cao

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Tùy từng cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên sử dụng bấm mí hay cắt mí để có hiệu quả cao nhất.

doi-ngu-bac-si-kangnam

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam có tay nghề cao

Từ đó, bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt sau đó định hình cung bấm mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng.

Quy trình thực hiện nhanh chóng và an toàn

gay te vung mi

Gây tê giúp bạn thoải mái khi thực hiện bấm mí

Với kỹ thuật đơn giản trong vòng 20 phút cùng một mũi tiêm nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng tạo mí giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bấm mí.

Chế độ chăm sóc sau khi bấm mí

Do không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu tại vùng tạo mí mới,  không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. 

Lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng

KH1.jpg

 Khách hàng bấm mí tại Kangnam

Lâu nay mình cứ nghĩ rằng mắt một mí sẽ không bao giờ thay đổi thành mắt hai mí được cho đến khi mình thử nghiệm với bấm mí Hàn Quốc. Quá trình thực hiện công nghệ này diễn ra rất đơn giản và hiệu quả mà mình không hề cảm thấy đau hay khó chịu.

Giờ đây, mình đã được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như các sao Hàn. Mí mắt của mình rất tự nhiên nên chẳng ai nhận ra trước đây là mắt một mí. Mình thật sự cảm ơn Kangnam về điều này.

Với kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững vàng, chỉ mất 20 phút thực hiện bạn đã sở hữu cho mình đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn tự nhiên, không đau và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có an toàn không? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN