Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn – Xu hướng thẩm mỹ đẹp tự nhiên không cần dao kéo

0 comment

Ngọc nữ của làng giải trí Hàn Quốc thường xuất hiện với đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, sắc nét và có chiều sâu. Hiển nhiên mọi người cho rằng các ngôi sao Hàn Quốc đều sở hữu vẻ đẹp tự nhiên từ lúc cha sinh mẹ đẻ, song không phải tất cả nghệ sĩ đều có đôi mắt 2 mí từ lúc sinh ra. Bằng công nghệ bấm mí hàn quốc, những ngôi sao hạng A của Hàn Quốc đều dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp mê hồn

Bam mi mat dep nhu sao han

Mí mắt đẹp như sao Hàn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, trong đó phải kể đến là công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Điều tạo nên sự khác biệt cho công nghệ này so với các phương pháp tạo mắt 2 mí trước đây đó là tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bấm mí hàn quốc chỉ là một thủ thuật nhỏ, thực hiện trong 15-20 phút, chính vì vậy mà nó không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực và ít gây đau đớn.

Bam mi mat dep nhu sao han

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc tiến hành bấm mí  mắt để có đôi mắt đẹp long lanh

Người dân Hàn Quốc thường có đặc điểm là mắt một mí bé và hẹp, nhờ sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc nói riêng và các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ khác mà người dân Hàn Quốc ngày càng góp mặt nhiều vào danh sách những người đẹp nhất châu Á. Vừa qua theo kết quả bình chọn những nghệ sĩ đẹp nhất Châu Á, Hàn Quốc có trên 10 gương mặt lọt vào danh sách, đây thực sự là một bước tiến lớn cho ngành thẩm mỹ Hàn Quốc.

Park Min Young là một trong số những nữ diễn viên Hàn Quốc được bình chọn là một trong những ngôi sao có khuôn mặt xinh đẹp nhất. Trước đây cô sở hữu đôi mắt 1 mí kém xinh, tuy nhiên chỉ với phương pháp bấm mí nhanh chóng, đôi mắt đã trở nên to tròn, hút hồn hơn.

Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn3

Có thể nói rằng Park Min Young là một trong những ca “lột xác” ngoạn mục nhất nhờ bấm mí

Cô nàng Tae Yeon của nhóm nhạc SNSD cũng từng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi mắt to tròn hơn. Mặc dù cô phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chúng ta vẫn có thể thấy rõ sự khác biệt qua bức ảnh trước kia với nếp mí không rõ, góc mắt nhỏ.

Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn4

Trưởng nhóm Tae Yeon ( SNSD) trở nên xinh đẹp hơn nhờ phương pháp bấm mí 

UEE cũng là một trong những ngôi sao Hàn Quốc thừa nhận đã phẫu thuật bấm mí để sở hữu đôi mắt to tròn, tự tin hơn. Khác với đôi mắt 1 mí mờ nhạt trước kia, giờ đây cô đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh như búp bê.

Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn5

Giờ đây việc sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn không còn là chuyện khó khăn nữa

Vậy có những phương pháp bấm mí mắt nào?

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng 2 phương pháp bấm mí là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Multi Point.

  • Bấm mí Hàn Quốc:

Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn6

Bấm mí Hàn Quốc dùng chỉ liên kết giữa da và cơ mi mắt với 3 điểm xác định

Kỹ thuật thực hiện tạo sự liên kết giữa các điểm bấm mí đã dược đánh dẫu sẵn trên vùng mí mắt. Thông thường bấm mí hàn Quốc chỉ tạo sự liên kết tạm thời giữa da và cơ mí mắt nên chỉ có thể duy trì trong vòng 3-5 năm.

  • Bấm mí Multi Point:

Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn7

Bấm mí Multi Point tạo sự liên kết giữa sụn và da mí mắt qua 7 điểm xác định

Đúng với tên gọi, bấm mí Multi Pont ( đa điểm ) được thực hiện bởi nhiều điểm bấm mí khác nhau từ 7-12 điểm. Kỹ thuật dùng chỉ khâu cố định sụn và da mí mắt để hình thành nếp mí mới nên hoàn toàn chắc chắn, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Ưu điểm của các phương pháp bấm mí mắt:

Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn8

  • Vì không phải cắt lọc da hay mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương hay để lại sẹo
  • Ít đau và sưng, phù nề
  • Không mất thời gian bình phục
  • Không gây tổn thương cho mắt hay ảnh hưởng tới thị lực

 

Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn9

Kết quả bấm mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng 

Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn10

Hình ảnh các khách hàng thay đổi kinh ngạc chỉ với phương pháp bấm mí

Giờ đây không còn khó khăn để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và sắc nét với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc,  dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt đẹp như sao Hàn – Xu hướng thẩm mỹ đẹp tự nhiên không cần dao kéo trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN