Bấm mí mắt Hàn Quốc có làm tổn thương giác mạc?

0 comment
Bấm mí Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu được khá nhiều khách hàng lựa chọn nhằm cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt một mí hoặc mí lót. Tuy nhiên, vì phương pháp này can thiệp đến đôi mắt chính vì vậy, không ít người vẫn băn khoăn liệu bấm mí Hàn Quốc có làm tổn thương giác mạc?

bam mi han quoc co anh huong den giac mac khong

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ ràng

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Xu hướng làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc

Hầu hết người dân Hàn Quốc đều sở hữu đôi mắt 1 mí khá nhỏ và hẹp. Chính bởi vậy, một đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng long lanh quyến rũ là niềm mong ước của bất kỳ cô gái nào. Đối với người dân Hàn Quốc, hình ảnh đôi mắt hút hồn của các nữ diễn viên, ca sĩ hạng A đã gần như trở thành hình mẫu của đôi mắt đẹp. Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, để có được đôi mắt đẹp như vậy không phải là điều quá khó khăn.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời chính là câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để có được đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn” của không ít người.

bam mi han quoc co anh huong den giac mac khong 43

Xu hướng làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc

Tại Việt Nam, bên cạnh các phương pháp làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc như nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt Hàn Quốc… thì bấm mí mắt Hàn Quốc cũng là một trong các dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được tiến hành nhẹ nhàng nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí như mong muốn. Xem thêm quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc: Tại đây

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác đến từng milimet khoảng cách giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước của nếp mí mới tạo, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối.

Bên cạnh đó, chỉ bấm mí được khéo léo luồn dưới da mí mắt và được giấu kín dưới nếp mí mới nên mí mới rất tự nhiên.

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc còn được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm đảm bảo tính an toàn, đặc biệt cho đôi mắt của công nghệ này:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da.

– Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn.

– Do không cắt rạch nên không để lại sẹo trên mí mắt, cũng như không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.

Chính vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Bấm mí mắt Hàn Quốc có làm tổn thương giác mạc?” là không. Bấm mí Hàn Quốc không làm ảnh hưởng hay tổn thương giác mạc, kết mạc mắt.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc có làm tổn thương giác mạc? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN