Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không?

0 comment
Bấm mí mắt Hàn Quốc đang dần trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh gọn, không gây tổn thương và đặc biệt là khắc phục đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí đều, đẹp và thu hút hơn. Tuy nhiên, bấm mí mắt Hàn Quốc có thực sự tốt không? Cùng nghe những đánh giá từ chuyên gia.

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Trào lưu làm đẹp mới

Với đặc điểm đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, mí không rõ ràng của đại đa số người Á Đông thì sự xuất hiện của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc ngay lập tức được ưa chuộng và đông đảo giới trẻ đón nhận.

Dạo quanh các diễn đàn làm đẹp, không khó để tìm được những chi sẻ thắc mắc, kinh nghiệm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Điều này có thể cho thấy phương pháp này đang có những sự ảnh hưởng lớn trong phong cách làm đẹp của giới trẻ.

 bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong0 bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong1   bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong7

bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong2

bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong9

bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong12

bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong14

bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong16 bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong167

Có thể nhận thấy, có rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đến phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, tìm kiếm và chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không?

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc thích hợp áp dụng cho những đối tượng có mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, mí không đều nhau, mắt chưa bị lão hóa, chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa.

Bằng việc phân tích kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, các chuyên gia thẩm mỹ mắt nhận định: Phương pháp bấm mí mắt đặc biệt an toàn khi áp dụng trên mọi đối tượng nam nữ đã đủ 18 tuổi.

bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong06

Bác sĩ đo vẽ mí mắt cẩn thận trước khi tiến hành

imagesTạo mắt 2 mí đều đẹp như tự nhiên lâu dài

Chuyên gia thẩm mỹ mắt nhận địnhh: Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản là quá trình sử dụng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại để tạo những nếp gấp mí mắt bằng cách nhấn mí, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mí vào da mí mắt, khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều, tạo đô mắt 2 mí to, rõ ràng, cân xứng như tự nhiên bẩm sinh vốn có.

Kết quả bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được chuyên gia nhận định là sẽ duy trì lâu dài. Ít nhất từ 3 – 5 năm.

bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong07

Bác sĩ gây tê nhẹ trước khi bấm mí

imagesKhông xâm lấn, an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành hoàn toàn tại vùng da mí mắt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn do không dùng dao cắt rạch. Chính vì thế, kết quả bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc không chỉ tạo đôi mắt đều đẹp với hai mí rõ ràng mà còn tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

imagesThời gian phục hồi nhanh chóng

Sau khoảng từ 3 – 5 ngày bấm mí mắt, kết quả đã ổn định rõ rệt, hết sưng tấy, không ảnh hưởng đến công việc cũng như mọi sinh hoạt khác của bạn. Tất nhiên, ngay sau khi bấm mí, bạn có thể ra về và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia.

bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong09

bam-mi-mat-han-quoc-co-tot-khong08

Mắt hai mí đều đẹp sau khi thực hiện.

imagesGiá thành cạnh tranh

Chỉ với 6 triệu, bạn đã có thể trải nghiệm liệu trình bấm mí mắt công nghệ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Với những phân tích cụ thể trên đây, có thể nhận thấy, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp nên thực hiện nếu bạn mong muốn sở hữu mắt 2 mí đều, đẹp lâu dài.

Gọi điện thoại đến hotline 19006450 hoặc đăng ký tư vấn tại đây để hiểu hơn về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốt không? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN