Bấm mí mắt không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia

0 comment
Bấm mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh giờ đây đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà bấm mí mắt không phẫu thuật còn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về giải pháp làm đẹp này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ Hamter Triệu – chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Kangnam.

Bấm mí mắt không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia1

Bấm mí mắt không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ. Được biết hiện nay bấm mí mắt không phẫu thuật đang rất thịnh hành ở nhiều nước, trong đó có ở cả Việt Nam. Bác sĩ có thể cho biết thông tin cụ thể hơn về giải pháp làm đẹp này được không ạ?

BS. Hamter Triệu: Bấm mí mắt là biện pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều để tạo mắt bồ câu đẹp hoàn hảo với nếp mí đều đẹp tự nhiên. Bởi đây là giải pháp làm đẹp không cần phẫu thuật mà lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nên rất được chị em ưa chuộng. Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách nên chỉ sau 15 -30 phút, chị em sẽ có ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.

 Bấm mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ vùng mắt khá đơn giản1

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ vùng mắt khá đơn giản

PV: Bác sĩ có thể nói rõ hơn về cách thực hiện bấm mí không phẫu thuật được không ạ?

BS. Hamter Triệu: Hiện nay, có 2 biện pháp thực hiện bấm mí không phẫu thuật đó là bấm mí Dove Eyes và bấm mí mắt thông thường. Bấm mí thông thường thì bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới. Còn bấm mí Dove Eyes thì tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Nhìn chung, hiệu quả thẩm mỹ mà cả 2 giải pháp bấm mí này mang lại đều như nhau, mắt đều đẹp tự nhiên, chỉ khác về kỹ thuật thực hiện mà thôi.

bấm mí mắt

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt không phẫu thuật

PV: Vậy thực hiện biện pháp bấm mí mắt nào thì tốt hơn thưa bác sĩ?

BS. Hamter Triệu: Như đã nói ở trên, hiệu quả thẩm mỹ cả 2 kỹ thuật này mang lại là như nhau. Tuy nhiên, bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kết da mí vào sụn mi, đây là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả vĩnh viễn. Còn đối với kỹ thuật bấm mí thông thường, kết quả duy trì được từ 3-5 năm do quá trình vận động của mắt khiến nếp mí dần dần bị mờ đi.

Kết quả bấm mí mắt thực tế của khách hàng tại Kangnam1

Kết quả bấm mí mắt thực tế của khách hàng tại Kangnam

PV: Là chuyên gia trong ngành, bác sĩ có thể tư vấn cho chị em 1 địa chỉ bấm mí mắt không phẫu thuật uy tín được không ạ?

BS. Hamter Triệu: Để lựa chọn 1 địa chỉ bấm mí uy tín phải dựa trên nhiều yếu tố. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia và đông đảo khách hàng thì thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là nơi thực hiện kỹ thuật bấm mí đẹp và an toàn nhất. Bên cạnh các yếu tố như bác sĩ chuyên khoa giỏi, chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo hay hệ thống trang thiết bị hiện đại thì Kangnam còn bảo hành dịch vụ bấm mí Dove Eyes cho khách hàng trong 10 năm và miễn phí 100% chi phí bảo hành. Do đó, đây luôn là địa chỉ lấy được lòng tin của khách hàng và tạo được thương hiệu làm đẹp riêng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cắt mí được thực hiện theo đúng chuẩn Hàn1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cắt mí được thực hiện theo đúng chuẩn Hàn

PV: Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ bấm mí mắt không phẫu thuật, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Nguồn: bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN