Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Chia sẻ của khách hàng

0 comment
Rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn dịch vụ bấm mí tại Kangnam đã không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh chân thực về kết quả sau 1,2,..5 ngày thực hiện. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi kiểm chứng xem bấm mí sau bao lâu thì đẹp nhé!

✓ Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Chia sẻ của khách hàng thực tế

Công nghệ bấm mí không phẫu thuật tại Kangnam được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và kiểm chứng hiệu quả. Câu hỏi bấm mí sau bao lâu thì đẹp? sẽ được giải đáp qua những hình ảnh chân thực nhất, sống động nhất của các bạn trẻ Huỳnh Như, Bích Hương – 2 trong rất nhiều khách hàng trải nghiệm bấm mí thành công tại Kangnam.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Chia sẻ của khách hàng6878

Trước khi bấm mí, Huỳnh Như có đôi mắt không thật sự nổi bật

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Chia sẻ của khách hàng678

Ngay sau khi thực hiện xong, mắt bạn có một chút sưng nhưng không ảnh hưởng gì tới sinh hoạt hàng ngày 

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Chia sẻ của khách hàng7789

Và đây là kết quả sau 5 ngày bấm mí, mắt Như trở nên to tròn, rạng rỡ hơn với nếp mí đều đẹp tự nhiên. Mắt 2 mí khiến cho nhan sắc và diện mạo của bạn có một sự thay đổi lớn.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp4

Hình ảnh của Hương trước giờ thực hiện bấm mí

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp5

Hình ảnh mới nhất của Hương sau bấm mí 1 ngày. Mắt chỉ hơi bị sưng chút xíu

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp6

Hương khoe ảnh sau 5 ngày bấm mí, nếp mí đã ổn định dần và đẹp tự nhiên hơn

Chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, phương pháp bấm mí không phẫu thuật giúp người dùng có được đôi mắt hai mí nhanh chóng chỉ sau 20 phút thực hiện. Sau khoảng thời gian này, 5-7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, nếp mí sẽ ổn định hoàn toàn và bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

✓ Bấm mí tại Kangnam có được bảo hành không?

Tiếp cận công nghệ bấm mí không phẫu thuật tại Kangnam, bạn có cơ hội được trải nghiệm 2 kỹ thuật tiên tiến nhất của Hàn Quốc hiện nay:

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Chia sẻ của khách hàng789

Bấm mí không phẫu thuật được tiến hành theo quy trình an toàn nhanh chóng

Bấm mí Hàn Quốc: Thủ thuật được tiến hành khá đơn giản, bác sỹ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng mà không cần cắt rạch. Ngay khi mở mắt, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự thay đổi tuyệt vời với đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét cuốn hút hơn. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiệu quả duy trì ổn định trong khoảng 3-5 năm

Bấm mí Dove Eyes: Thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí với kỹ thuật cải tiến vượt trội mang lại hiệu quả đột phá mới. Với bấm mí Dove Eyes, bác sỹ sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi. Do sụn mi được nghiên cứu là mô sụn vững chắc nên hiệu quả mang lại sẽ bền vững theo thời gian.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Chia sẻ của khách hàng245

Thẻ bảo hành 10 năm dịch vụ bấm mí Dove Eyes tại Kangnam

Phương pháp bấm mí Dove Eyes hiện được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng độc quyền trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. Để đảm bảo hơn về hiệu quả, mọi khách hàng sẽ được Kangnam cung cấp thẻ bảo hành mắt 10 năm khi sử dụng phương pháp bấm mí Dove Eyes.

Giờ đây, với sự đầu tư về quy mô, trang thiết bị thẩm mỹ và quy trình công nghệ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ trở thành địa chỉ bấm mí hoàn hảo cho các tín đồ yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc.Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Chia sẻ của khách hàng357

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Tới Kangnam, chắc chắn, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ bấm mí đáp ứng tiêu chuẩn Hàn ngay trên đất Việt.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Mọi băn khoăn về những câu hỏi này cũng như chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam là bao nhiêu thì bạn có thể liên hệ tới Tổng đài 19006466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Chia sẻ của khách hàng trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN