Bạn đã biết gì về giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện?

0 comment
Sở hữu một đôi mắt to tròn, trẻ trung, hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp như vậy. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ thẩm mỹ mắt như hiện nay, hoàn toàn có thể biến ước mơ về đôi mắt đẹp toàn diện thành hiện thực.

ban-da-biet-giai-phap-tham-mat-toan-dien-chua

Đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng là ước mơ của nhiều chị em

Đặc điểm nhân trắc học về đôi mắt của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có nét khá đặc trưng là mắt một mí nhỏ, hẹp, không sâu, không nhiều điểm nhấn. Đặc biệt, đối với những người ở độ tuổi trung niên, mắt thường bị sụp mí, có nhiều da chùng, xuất hiện da chùng khiến cho khuôn mặt trở nên buồn bã mệt mỏi. Ngày nay, với sự bùng nổ của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, việc sở hữu đôi mắt to tròn có sức hút hoàn toàn không còn là vấn đề khó khăn. Thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc đang được coi là xu thế làm đẹp của đông đảo chị em hiện nay.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thẩm mỹ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp mắt hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay với các kĩ thuật Bấm mí Hàn Quốc, Cắt mí mắt Thẩm mỹ mắt to, đáp ứng được nhu cầu mắt đẹp hoàn hảo, an toàn, thẩm mỹ mắt phù hợp với yêu cầu cũng như đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc – phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Bạn đã biết gì về giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện?

Bấm mí mắt Hàn Quốc – phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuạt tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật và cũng chính là sự lựa chọn thẩm mỹ mắt hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đánh giá cao ở tính an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không để lại sẹo, cho kết quả mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, duy trì ổn định.

Các bác sĩ sẽ tạo ra nếp mí mới cho khách hàng bằng cách tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua thiết bị bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng. Do không phẫu thuật cắt rạch hay bóc tách da, nên phương pháp này không gây đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt.

Bạn đã biết gì về giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện?

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, khách hàng đã có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, to tròn, long lanh, mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, hay chăm sóc phức tạp.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho người trẻ tuổi, có mắt một mí, da mí mắt mỏng, có rất ít hoặc không có da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, trường hợp mắt hai mí nhưng nếp mí không rõ ràng, hai bên mí mắt không đều nhau, một bên có một mí, một bên có hai mí. Bạn có thể Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

2. Cắt mí mắt Hàn Quốc – giải pháp loại bỏ da chùng, bọng mỡ, cho đôi mắt trẻ trung

Cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là “chìa khóa” lấy lại vẻ trẻ trung, tươi tắn cho đôi mắt của những người trên 30  tuổi – có các biểu hiện của lão hóa như nhiều da chùng, nhăn, bọng mỡ thừa mí mắt, sụp mí mắt… Phương pháp này không chỉ giúp định hình lại nếp mí, hoặc tạo nếp mí mới mà còn loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ mí, đem lại kết quả đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, trẻ trung, không còn sụp mí, bọng mỡ, da chùng.

ban-da-biet-giai-phap-tham-mat-toan-dien-chua

Cắt mí mắt Hàn Quốc – giải pháp loại bỏ da chùng, bọng mỡ

Bác sĩ sẽ đo vẽ xác định phần da chùng cần loại bỏ, cũng như đường nếp mí mới rồi tiến hành cắt mí mắt (kết hợp đồng thời tạo nếp mí mới, cắt da chùng, lấy bọng mỡ mắt). Bác sĩ cũng sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch nên đảm bảo không để lại sẹo sau cắt mí.

Thời gian tiến hành cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng (khoảng 30 – 45 phút), đảm bảo an toàn, cho kết quả mắt đẹp tự nhiên, duy trì ổn định, lâu dài.

3. Thẩm mỹ mắt to – kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, cho kết quả tối ưu

ban-da-biet-giai-phap-tham-mat-toan-dien-chua

Thẩm mỹ mắt to – kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, cho kết quả tối ưu

Nếu như bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật hay cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, bọng mỡ, định hình lại mí mắt thì công nghệ Thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, cho kết quả mắt đẹp hoàn hảo. Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang (điều mà các phương pháp khác không làm được), bảo đảm cân đối, hài hòa của đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất hiện nay. Đây là giải pháp kết hợp giữa tạo mắt hai mí, loại bỏ các khuyết điểm của mí mắt (da chùng, bọng mỡ) đồng thời tiến hành mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối, tự nhiên và to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Bạn đã biết gì về giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện?

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to an toàn, đơn giản

Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẽ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài), thay đổi chiều dài mí mắt. Đối với các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mí, bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời mở rộng góc mắt với kỹ thuật tạo mắt hai mí, cắt mí mắt. Theo đó, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp hoàn hảo đến từng milimet: hai mí rõ ràng, cân đối, đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện, uy tín và chất lượng

Trong số các trung tâm có dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện nay, các bác sĩ thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá bệnh viện thẩm mỹ Kagnam là trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, tin cậy.

Nhằm đem lại cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm và sở hữu nét đẹp hoàn mỹ như các ngôi sao Hàn Quốc – đại diện cho những nét đẹp chuẩn Á Đông, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng nghiên cứu, học hỏi và trực tiếp tiếp nhận chuyên giao các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc, như các dịch vụ nâng mũi S-line, Bấm mí, Cắt mí mắt Hàn Quốc…, đặc biệt là công nghệ Thẩm mỹ mắt to. Với việc ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang mang lại đôi mắt to tròn, hài hòa, cân đối theo chuẩn người Á Đông cho hàng ngàn khách hàng.

ban-da-biet-giai-phap-tham-mat-toan-dien-chua

Lễ kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Ngoài ra, đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng không chỉ được thẩm mỹ mắt nhanh chóng, hiệu quả mà còn được tiếp đón, chăm sóc trong sự thân thiện, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn.

Đây cũng chính là lý do mọi khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt đều lựa chọn và đánh giá Thẩm mỹ viện Kangnam là Trung tâm thẩm mỹ mắt toàn diện, uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam.

dangkyngay11

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đã biết gì về giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN