Bí quyết làm mắt to hơn chỉ trong 60 phút

0 comment

Bí quyết làm mắt to hơn chỉ trong 61900 6190669006466 phút. Cũng như một số đất nước châu Á khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, người Việt đa phần cũng sở hữu một đôi mắt nhỏ, thiếu mí hoặc sụp mí. Trong khi quan niệm làm đẹp thời gian gần đây của chị em phụ nữ lại thiên về vẻ đẹp long lanh với một đôi mắt to, có hồn, hai mí mắt rõ ràng. Vì vậy, tìm kiếm giải pháp làm cho đôi mắt to là nhu cầu của mọi phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho chị em bí quyết làm mắt to hơn chỉ trong 60 phút bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to.

Bí quyết làm mắt to hơn chỉ trong 60 phút

Quan niệm làm đẹp thời gian gần đây của chị em phụ nữ lại thiên về vẻ đẹp long lanh với một đôi mắt to, có hồn, hai mí mắt rõ ràng

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Bấm mí Hàn Quốc, Cắt mí mắt với Thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này vừa tạo mắt 1900 6466 mí, loại bỏ bọng mỡ, da chùng vừa chỉnh hình góc mắt và nếp rẻ quạt (mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài), đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối tự nhiên và to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn.

Nếu như bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn, đẹp tự nhiên còn cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa, định hình lại mí mắt thì thẩm mỹ mắt to đem lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất. Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ tạo mắt to sẽ kết hợp chỉnh hình tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài bằng thiết bị chuyên dụng theo tỉ lệ đã xác định từ trước một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

bi-quyet-lam-mat-hon-chi-trong-60-phut

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Phương pháp này giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo đễn từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 6466 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Ngoài ra sẽ tạo hình đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẻ quạt.

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật khá đơn giản, không phức tạp, bác sĩ chỉ cần gây tê khi thực hiện chứ không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

bí quyết làm mắt to hơn

Kết quả thẩm mỹ mắt to tại BVTM Kangnam

Ngoài ra, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ mắt đảm bảo không để lại vết tích thẩm mỹ. Khách hàng cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để vừa có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, mắt nhanh chóng ổn định, hồi phục và không có sẹo. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to chính là bí quyết làm mắt to hơn chỉ với 60 phút tiến hành tiểu phẫu tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Tư vấn (24/7) 1900641900

Nguồn: bammihanquoc.vn

Bệnh viện thẩm mỹ KangnamBệnh viện thẩm mỹ

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết làm mắt to hơn chỉ trong 60 phút trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN