Bí quyết tạo nên đôi mắt hút hồn của sao Hàn Quốc

0 comment

Hàn Quốc đi đầu về ngành công nghiệp giải trí, chính bởi vậy các ngôi sao Hàn Quốc đều mang vẻ đẹp hút hồn đối với người hâm mộ. Liệu có phải chỉ nhờ ngành công nghiệp trang điểm của Hàn Quốc phát triển, hay ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ mới chính là yếu tố then chốt. Và điều gì đã tạo nên đôi mắt quyến rũ, thu hút khán giả của sao hàn, công nghệ trang điểm hay công nghệ bấm mí Hàn Quốc? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bi quyet tao nen doi mat hut hon cua sao han

Tài tử Jang Dong Gun

Những ngôi sao Hàn Quốc được yêu mến tại Việt Nam qua các bộ phim như Phía Đông vườn Địa Đàng, City Hunter, Iris II, Ngôi nhà Hạnh Phúc...đều sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, làm điên đảo hàng nghìn người hâm mộ. Để có được vẻ đẹp hoàn hảo đó, các ngôi sao đều có chuyên viên trang điểm, tạo hình khác nhau sao cho sự xuất hiện trên màn ảnh của họ là hoàn hảo nhất. Song không phải ngôi sao nào cũng có được vẻ đẹp hoàn hảo chỉ nhờ trang điểm.

Bi quyet tao nen doi mat hut hon cua sao han

Han Eun Jung-nữ diễn viên trong phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Nhờ lớp trang điểm mà nữ diễn viên Han Eun Jung thêm trẻ trung xinh đẹp, đôi mắt có chiều sâu và có hồn song đó không phải là tất cả, đôi mắt của diễn viên là mắt một mí, chính điều này làm cho vẻ đẹp trở nên khiếm khuyết, do đó đôi mắt của Han Eun Jung đã được bấm mí mắt để tạo mắt hai mí to tròn, trong sáng.

Đặc điểm của người Hàn Quốc là có đôi mắt một mí, do đó, hầu hết các diễn viên đều phải nhờ tới mí mắt giả, song nó không giúp cho họ có được đôi mắt hoàn hảo vĩnh viễn mà chỉ trong thời gian ngắn, do đó mí mắt giả không phải là sự lựa chọn dài hạn của nữ diễn viên Hàn Quốc.

Bi quyet tao nen doi mat hut hon cua sao han

Nữ diễn viên Hạng A Lee Da Hee 

Lee Da Hee  là nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình dài tập Phía đông vườn Địa Đàng được phát sóng tại Việt Nam, đồng thời Lee Da Hee  đang đảm nhiệm nữ chính trong loạt seris phim ăn khách Iris II. Để có được vẻ đẹp trong sáng cùng đôi mắt hút hồn, Lee Da Hee đã tiến hành bấm mí mắt, và điều này được Lee Da Hee  thừa nhận.

Bi quyet tao nen doi mat hut hon cua sao han

Diễn viên Lee Min Hoo

Chàng diễn viên điển trai Lee Min Hoo  trong loạt phim ăn khách City Hunter cũng phải nhờ tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc để có được vẻ đẹp điển trai, lãng tử.

Có thể thấy rõ trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, kết hợp với những thủ thuật trong trang điểm để tạo nên vẻ đẹp long lanh và hoàn hảo.

Tại Việt Nam, trào lưu bấm mí Hàn Quốc đang tạo thành cơn sốt, không chỉ mang lại đôi mắt hai mí to tròn mà còn tạo nên chiều sâu thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Với công nghệ hiện đại, việc làm đẹp bản thân là chuyện hết sức bình thường, điều này càng trở nên cần thiết trong showbiz, bởi người nghệ sĩ không chỉ cống hiến tài năng mà còn cống hiến cả tuổi trẻ và sắc đẹp.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về phương pháp bấm mí Hàn Quốc cũng như địa chỉ thẩm mỹ bấm mí an toàn theo các bài viết:

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết tạo nên đôi mắt hút hồn của sao Hàn Quốc trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN