Biến mắt 1 mí thành 2 mí vĩnh viễn chỉ trong 15 phút

0 comment

Mắt 1 mí, mắt híp, mắt nhiều mí, đa mí… tất cả những nhược điểm khiến các nàng phải đau đầu, mất hàng giờ trước gương để dán đi dán lại bờ mi và chịu đựng sự vướng víu khó chịu vì cái đẹp đều có thể được khắc phục triệt để chỉ sau 15 phút. Với giải pháp tạo nếp mí bằng công nghệ bấm mí Multi Point bạn có thể hô biến mắt 1 mí thành 2 mí vĩnh viễn. Hãy cùng tìm hiểu vì sao công nghệ này có thể mang lại hiệu quả như vậy nhé!

Đối tượng có thể hô biến mắt 1 mí thành 2 mí nhờ bấm mí Multi-Point

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt – Thẩm mỹ viện Kangnam: “Bấm mí Hàn Quốc Multi-Point là cách làm mắt một mí thành hai mí nhanh chóng, cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, tạo mắt bồ câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đặc biệt, sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ to, có chiều sâu, trẻ trung và kết quả duy trì đến hết cuộc đời.”

Cách biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí này dành cho ai:

– Sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau

– Mí mắt chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa (đối tượng trẻ tuổi)

– Nam nữ đủ 18 tuổi mong muốn sở hữu mắt bồ câu vĩnh viễn

– Đã áp dụng những phương pháp bấm mí khác nhưng không thành công.

Cách hô biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp long lanh

Kỹ thuật bấm mí mắt Multi-Point rất đơn giản

Bấm mí Multi-Point – Giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí đều đẹp vĩnh viễn

Với những phương pháp bấm mí thông thường chỉ có thể tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi. Theo thời gian, quá trình hoạt động của mi mắt, nếp mí và cơ nâng mi dần lão hóa khiến mi mắt mờ dần và mất hẳn. Chính vì thế, làm mắt 1 mí thành 2 mí bằng những phương pháp thông thường khác chỉ cho kết quả duy trì trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường là từ 5 – 7 năm).

Không giống với những phương pháp bấm mí thông thường khác, kỹ thuật bấm mí mắt Multi-Point có đôi chút khác biệt. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt. Sụn mi mắt là bộ phận được duy trì vĩnh viễn nên kết quả của bấm mí mắt Multi-Point cũng được duy trì trọn đời.

Thẻ bảo hành giúp bạn an tâm về cách biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí này

Kết quả bấm mí mắt Multi-Point được cam kết bảo hành 10 năm

>>>Xem thêm: Chính sách bảo hành mí mắt tại Kangnam<<<

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAY ĐỔI BẢN THÂN NHỜ CÁCH BIẾN MẮT 1 MÍ THÀNH 2 MÍ NÀY CHƯA?

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

tich
Hoặc

Quá trình biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí bằng bấm mí mắt Multi-Point được tiến hành hoàn toàn bên ngoài vùng mí mắt, không cắt rạch, xâm lấn nên không gây tổn thương, không để lại sẹo và tất nhiên là cũng không có bất cứ ảnh hưởng nào đến thị lực. Toàn bộ quá trình bấm mí được diễn ra trong khoảng từ 15 – 20 phút. Ngay sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Tham khảo thêm video quy trình bấm mí mắt Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Chuyên gia tư vấn về cách biến mắt 1 mí thành 2 mí

Sau khoảng từ 3 – 5 ngày thực hiện, mí mắt mới bắt đầu hiện hữu rõ nét, cân xứng hai bên. Đặc biệt, nếp mí mới được tạo từ phương pháp này khá tự nhiên, đẹp như bẩm sinh vốn có. Nhờ đó, mắt bồ câu hoàn hảo duy trì trọn đời.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số những địa chỉ uy tín, độc quyền cung cấp dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes theo đúng từng bước với công nghệ chuẩn Hàn, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Hơn thế nữa, Thẩm mỹ viện Kangnam còn cam kết mang lại nhiều cơ hội sở hữu mắt đẹp duy trì trọn đời với một mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay, cùng với đó là chính sách bảo hành 10 năm cho bấm mí mắt Dove Eyes.

Khác biệt nhờ cách biến mắt 1 mí thành 2 mí tại Kangnam

Hiệu quả biến mắt 1 mí thành 2 mí nhờ bấm mí

Họ đã biến mắt 1 mí thành 2 mí thành công – còn bạn thì sao?

>>>Chiêm ngưỡng ngay những đôi mắt 2 mí rõ nét sau khi bấm mí tại Kangnam<<<

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ bấm mí Multi-Point – cách biến mắt một mí thành hai mí đơn giản tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được tư vấn, thăm khám bởi chuyên gia. Hãy đăng kí ngay nhé!

tich
Hoặc

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Biến mắt 1 mí thành 2 mí vĩnh viễn chỉ trong 15 phút trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN