Các cách tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật

0 comment

Một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh sẽ giúp gương mặt bừng sáng và giúp bạn ghi điểm nhanh chóng với người đối diện. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một đôi mắt đúng chuẩn như vậy. Với mong muốn giúp bạn gái sở hữu đôi mắt đẹp, nhiều cách tạo mắt 2 mí đơn giản, hiệu quả mà không cần phẫu thuật đã ra đời và được áp dụng rộng rãi.

Mí mắt giả dạng miếng dính (Eyelid tape)

Đây là cách phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất. Miếng dính này có thể phù hợp với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt. Chúng có thể dính trên mí mắt lâu hơn eyelid glue và cũng tạo ra đường mí mắt mới rõ rệt hơn. Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt của bạn nên rất dễ sử dụng. Trước khi mua, bạn cần chắc chắn rằng chúng không có thành phần hóa học gây kích ứng cho mắt.

cac-cach-tao-mat-2-mi-don-gian-khong-can-phau-thuat

Sử dụng mí mắt giả dạng miếng dán kính là cách tạo mắt 2 mí phổ biến

Cách sử dụng:

Sử dụng nhíp gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt bạn mong muốn. Sau đó dùng thanh hình “V” đính kèm sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong. Thực hiện trước khi trang điểm vùng mắt.

Mí mắt giả dạng hồ dán (Eyelid glue)

Tuy cách này ít hiệu quả hơn so với eyelid tape nhưng chúng sẽ giúp mí mắt của bạn trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thường xuyên quết lại lớp hồ sau vài giờ để giữ cho chúng bền hơn và tránh cho mí mắt không sụp lại như cũ.

Cách sử dụng:

Quết 1 đường hồ dọc theo đường mí mắt mới mà bạn mong muốn. Đợi 1 lúc cho lớp hồ gần khô, chuyển từ màu đục sang trong suốt và vẫn còn hơi dính. Sau đó dùng thanh “V” ấn nhẹ mí mặt vào sâu nhiều lần.

Các cách tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật

Cách tạo mắt 2 mí bằng miếng dán hồ cũng được nhiều người áp dụng

Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn bằng bấm mí công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật 2014

Kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ bấm mí, bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi, cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Thời gian tiến hành bấm mí chỉ từ 15 – 30 phút với chi phí 6 triệu đồng. Kết quả bấm mí được duy trì trọn đời, đảm bảo hai mắt đều đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

bam mi han quoc khong phau thuat

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật là cách tạo mắt 2 mí đẹp trọn đời

Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sỹ giỏi đã nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và có khiếu thẩm mỹ cao, cùng trang thiết bị hiện đại Kangnam cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả bấm mí mắt tối ưu. Mời các bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các cách tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN