Cách làm mắt to hơn chỉ bằng băng dính

0 comment

Không quá phức tạp, bạn chỉ cần sử dụng những miếng băng dính vô cùng quen thuộc và chút tay nghề trang điểm khéo léo, bạn sẽ có ngay đôi mắt to tròn, thu hút. Cùng học cách làm mắt to hơn bằng băng dính ngay trong bài viết dưới đây và bắt tay vào thực hành luôn bạn nhé.

Cách làm mắt to hơn bằng băng dính

Cách làm mắt to hơn chỉ bằng băng dính

Cắt miếng băng dính thật nhỏ để vừa với bầu mắt

Cách này cũng giống như bạn dùng miếng dán kích mí. Tuy nhiên sử dụng băng dính thì có ưu điểm là mỏng và mềm hơn nên có thể bạn sẽ có cảm giác dễ chịu hơn so với sử dụng miếng dán kích mí.

Bạn chuẩn bị một cuộn băng dính trong suốt. Màu trong suốt giúp cho miếng dán không bị lộ. Sử dụng kéo cắt một miếng băng dính bằng chiều dài của mắt, tiếp tục cắt nhỏ hơn vừa để dán lên bầu mắt. Sau khi sửa sạch mí mắt và thấm khô, bạn dán miếng băng dính lên vị trí thích hợp trên bầu mắt, dùng hai ngón tay miết nhẹ nhàng để cố định vị  trí của miếng dính.

cach lam mat to hon chi bang bang dinh

Dán băng dính lên mí để làm mắt to hơn

Tiếp theo bạn có thể thực hiện trang điểm mắt như bình thường. Dùng phấn phủ sáng màu phủ lên bầu mắt, kẻ mắt, dán mi giả (nếu cần), chuốt masscara để tạo hiệu ứng cho mắt to hơn.

Như vậy chỉ với miếng băng dính và khéo léo trang điểm, bạn đã có được đôi mắt to tròn hơn với hai mí rõ rệt, tự tin đi chơi, đi dự tiệc nhé.

cach-lam-mat-to-hon-chi-bang-bang-dinh

Kết hợp trang điểm để giúp mắt to hơn

Lưu ý khi sử dụng băng dính để làm mắt to hơn

Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả giúp mắt lớn hơn nhanh chóng, cách làm mắt to hơn bằng băng dính cũng có nhiều hạn chế mà bạn cần chú ý khi sử dụng.

Trước hết, mặc dù mỏng hơn và giảm độ khó chịu cũng như gây hại đối với mắt so với miếng dán kích mí, tuy nhiên, bạn vẫn có thể cảm thấy mắt không được tự nhiên khi mới sử dụng. Áp dụng miếng băng dính trên mắt trong thời gian dài có thể làm mắt mệt mỏi và không thoải mái.

cach-lam-mat-to-hon-chi-bang-bang-dinh

Cẩn thận khi sử dụng phương pháp này

Ngoài ra, khi lột miếng băng dính ra khỏi mắt, bạn cũng sẽ phải chịu đựng cảm giác rất đau, khó chịu. Trước khi dính băng dính nếu mắt không được vệ sinh sạch sẽ làm cho da mí dễ bị mẩn ngứa, dị ứng đấy nhé.

Phương pháp này cũng không thể cải thiện đôi mắt của bạn vĩnh viễn được, những miếng băng dính chỉ có tác dụng tạm thời khi cần thiết mà thôi. Muốn làm mắt to tròn hơn, cách tốt nhất bạn nên áp dụng đó là bấm mí mắt.

Hiện nay, với công nghệ bấm mí mắt theo chuẩn Hàn Quốc, bạn có thể có được đôi mắt to tròn, thu hút hơn chỉ trong 15 – 20 phút. Mí mắt được tạo đẹp tự nhiên, cân đối, lại duy trì trong thời gian lâu dài. Đặc biệt hơn, bấm mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo. Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mắt của bạn. 

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mắt to hơn chỉ bằng băng dính trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN