Cách tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn

0 comment

Cách tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn. Theo quan điểm vẻ đẹp của người Á Đông thì đôi mắt đẹp là đôi mắt hai mí to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Thực tế, có nhiều người sở hữu đôi mắt với mí lót, mí không rõ ràng, mắt một mí và không ít trường hợp kém may mắn khi sở hữu đôi mắt hai mí không đều, một bên mắt hai mí và một bên mắt một mí… điều đó không chỉ ảnh hướng rất nhiều đến vẻ bề ngoài mà còn là nguyên nhân dẫn đến tâm lý tự ti trong giao tiếp và cuộc sống của nhiều người.

Cách tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn

Tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn với phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Để tạo đôi mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp Bấm mí Hàn Quốc. Đây là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, nhưng lại giúp tạo đôi mắt hai mí đều, cân đối, hài hòa với tổng thế khuôn mặt và đam bảo tuyệt đối an toàn.

Trường hợp phù hợp áp dụng bấm mí Hàn Quốc

– Mắt một mí

– Mí mắt không đều nhau

– Mí lót

Thông thường, bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi, mắt ít da chùng và không có bọng mỡ.

Đối tượng áp dụng tạo mắt hai mí

Cách tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn

Để tạo đôi mắt hai mí đều đẹp, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, đánh dấu cẩn thận các vị trí tạo mí mắt mới sao cho cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người. Điều này phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm, tính tỉ mỉ cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Cách tạo mắt hai mí

Đo vẽ mí mắt mới cho khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo. Sau khi đo vẽ, đánh dấu các vị trí cố định mí mắt, các bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cố định bằng chỉ thẩm mỹ, cho kết quả mí mắt đẹp tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.

Chỉ sử dụng trong bấm mí là chỉ tự tiêu, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thân thiên với người sử dụng, không có biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi bấm mí. Ngoài ra, do không cắt rạch nên bấm mí không ảnh hưởng đến vùng giác mạc, kết mạt nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.Ngay sau khi hoàn thiện các bước bấm mí, bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp, mắt hai mí đều nhau. Bên cạnh đó, đôi mắt cũng trở nên to tròn và quyến rũ hơn.

Bấm mí Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt hai mí đều đẹp

Bấm mí Hàn Quốc-giải pháp tạo mắt hai mí đẹp hoàn hảo

Kết quả bấm mí Hàn Quốc

– Đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối

– Mí mắt đẹp tự nhiên

– Mắt to tròn,  long lanh

– Mí mắt mới tồn tại lâu dài

– Không có biến chứng, không có tác dụng phụ

Cách tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế cấp phép và hiện đang là sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam là đối tác chính  thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery và bệnh viện Yonsei Hàn Quốc.

Hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc

Kí kết hợp tác với bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc

Không chỉ luôn đi đầu trong việc đón nhận các xu thế thẩm mỹ mới, công nghệ mới nhất của Hàn Quốc mà thẩm mỹ iện Kangnam còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và uy tín. Đây là đội ngũ bác sĩ đông đảo, bao gồm cả bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu nhất với đôi mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn.

thẩm mỹ viện Kangnam hợp tác với bệnh viện Yonsen Hàn Quốc

Để tạo mắt hai mí, như trước kia khách hàng phải sang Hàn Quốc để bấm mí thì hiện nay, ngay tại thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng cũng có thể thẩm mỹ tạo mắt hai mí với công nghệ của Hàn Quốc. Chỉ với 15-20 phút khách hàng đã được sở hữu đôi mắt hai mí đẹp toàn diện, tuyệt đối an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cách tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn. Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn đối mắt hai mí đều đẹp, tự nhiên và duy trì vĩnh viễn

dang ky tham gia

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo mắt hai mí đều đẹp và vĩnh viễn trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN