Review cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Kangnam

0 comment

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí không đều, tạo đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách nên rất an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Vậy bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Nâng mui c?u trúc 4D t? thân 80

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt hai mí to tròn và có chiều sâu

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, quy trình đơn giản, an toàn với mọi khách hàng. Thời gian thực hiện khoảng 15-20 phút mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, ổn định và lâu dài. 

Review cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc gồm 6 bước cơ bản sau đây:

Phân tích đánh giá khuyết điểm mí mắt của khách hàng

Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí to nhỏ sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt nhất.

Ngoài ra, bác sĩ cũng mô tả toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí, các công đoạn cơ bản để bạn có thể nắm bắt được cũng như yên tâm tiến hành bấm mí.

  •  Sát khuẩn vùng da mí mắt

Bước này rất quan trọng giúp vệ sinh vùng da mí mắt trước khi tiến hành thực hiện, đảm bảo an toàn cho bạn, mặc dù đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản.

  •  Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Đo vẽ, đánh dấu cung đường mí mắt mới cho khách hàng

  •  Vô cảm bằng gây tê tại chỗ
  • Thực hiện tạo đường mí mới 

Áp dụng thủ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và sụn mi tạo đường lằn mí mắt rõ nét

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( đối với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc) hoặc sụn mi và da mi mắt ( đối với kỹ thuật bấm mí Dove Eyes) để khi mở mắt sẽ xuất hiện đường lằn mí mới rõ nét. 

Tái khám kiểm tra kết quả ngay sau khi thực hiện 

  • Nếp gấp mí có dấu hiệu sưng nề nhẹ ngay sau bấm mí.
  • Hiện tượng sưng sẽ giảm dần sau đó biến mất hoàn toàn

2 Xem chi tiết: Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Kết quả bấm mí sau 1 tháng tại Kangnam 

Từ đôi mắt nhỏ, một mí, hoặc mí ẩn, mí không đều “biến hóa” thành đôi mắt hai mí giúp cho đôi mắt trở nên to hơn, đẹp và có chiều sâu hơn mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không cắt rạch da cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Xem sự thay đổi của 1 số khách hàng khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes tại Kangnam:

“Họ” đã bấm mí và trở nên xinh đẹp hơn, trẻ trung yêu đời hơn, tự tin hơn, còn các bạn thì sao? Hãy gọi tới số 19006466 để được tư vấn miễn phí hoặc gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Review cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Kangnam trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN