“Hãy mạnh dạn để đôi mắt 2 mí to tròn như tôi” – Nguyễn Thị Nhật Linh

0 comment

Trong thời gian gần đây, dịch vụ tạo mắt 2 mí vĩnh viễn không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trong nước. Và cô gái đến từ Quảng Ninh, Nguyễn Thị Nhật Linh là một trong số rất nhiều khách hàng đã thực hiện tạo mắt 2 mí thành công tại Kangnam.

Mí mắt đều rõ 2 bên của Nhật Linh sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí tại Kangnam1

Mí mắt đều rõ 2 bên của Nhật Linh sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí tại Kangnam

“Bạn em cũng đã từng đến Kangnam bấm mí và khá hài lòng. Chính vì vậy, em mới quyết định lựa chọn dịch vụ bấm mí tại thẩm mỹ viện Kangnam.” – Nhật Linh chia sẻ.

>>> Trước khi bấm mí, mắt của Linh không được rõ mí

Trước khi đến với Kangnam, Linh vốn không hài lòng với đôi mắt của mình. Theo bác sĩ Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá:

“Qua quá trình thăm khám, với trường hợp của bạn Linh có thể nhận thấy mắt có mí nhưng nếp mí khá nhỏ và bị lẩn bên trong nên nhìn không được rõ ràng. Để có đường mí to đẹp, tự nhiên hơn, chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes cho Linh. Hiện nay, phương pháp tạo mắt 2 mí này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi nó cho hiệu quả vĩnh viễn khác xa so với kỹ thuật bấm mí trước đây.”

Mí mắt trước đây của Nhật Linh không được rõ nét1

Mí mắt trước đây của Nhật Linh không được rõ nét

Công nghệ bấm mí Dove Eyes không chỉ phù hợp với những người đôi mắt 1 mí mà còn có khả năng khắc phục các khuyết điểm khác của mí mắt như mí bị ẩn, mí lót, mí mắt không đều, không rõ mí như của Linh nói trên.

“Mí mắt đẹp không đơn giản chỉ là to đều mà còn phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, để đạt được kết quả này, chúng tôi phải đo vẽ, tính toán tỉ mỉ đường cung bấm mí trước khi thực hiện. Đây là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, chúng tôi chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi để khi mở mắt, Linh sẽ có được nếp mí mới nhìn rõ ràng cân đối hơn.”

Mí mắt đều giúp đôi mắt to tròn rõ nét hơn1

Mí mắt đều giúp đôi mắt to tròn rõ nét hơn

>>> Sau khi bấm, Linh đã có đôi mắt 2 mí rõ ràng, đều đẹp

Trong khi thực hiện bấm mí, em vẫn có thể nói chuyện với bác sĩ bình thường. Do được gây tê nên lúc làm em không cảm thấy đau đớn gì nhiều. Hôm đầu bấm mí về, mí mắt em nhìn hơi bị sưng, nhìn chưa được tự nhiên, thêm nữa sau khi hết thuốc tê thì có cảm giác hơi nặng và nhức ở vùng mí mắt nhưng vẫn chịu được.”

Hôm sau thì mắt không còn tức nữa do em đã tích cực chườm đá. Và đến ngày thứ 4, 5 thì mắt hoàn toàn không còn cảm giác sưng nề nhìn trông tự nhiên hơn.

Tính đến thời điểm này em đã bấm mí được hơn 1 tháng nhưng chưa thấy có dấu hiệu gì bất lợi cả, nếp mí nhìn khá đều đẹp tự nhiên lắm. Ai cũng khen em xinh hơn vì đúng là bấm mí làm mắt em to và đẹp hơn hẳn. Mắt của Nhật Linh sau khi bấm rõ ràng nhìn trông to sâu hơn và hai mí đều đẹp, rõ hơn chứ không nhỏ như trước đây.

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí của Nhật Linh3

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí của Nhật Linh1

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí của Nhật Linh

Công nghệ bấm mí Dove Eyes đã có mặt tại Việt Nam được thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao và ứng dụng trong thực tế rất thành công cho đông đảo khách hàng. Có rất nhiều bạn trẻ sau khi sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes đều mong muốn chia sẻ những niềm vui, niềm hạnh phúc về hiệu quả cũng như vẻ đẹp mà công nghệ bấm mí Dove Eyes mang lại cho họ.

Và rất nhiều Khách hàng khác đã bấm mí thành công tại Kangnam - bạn thì sao?1

Và rất nhiều Khách hàng khác đã bấm mí thành công tại Kangnam – bạn thì sao?

Đặc biệt, để đảm bảo hơn về hiệu quả cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng chính sách bảo hành mắt 10 năm cho công nghệ bấm mí Dove Eyes.

Ngay bây giờ, bạn có thể lựa chọn tới công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam như một giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn. Hãy nhanh tay để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp tới Hotline 19006450 để được tư vấn miễn phí.

 Xem thêm:  Chương trình Khuyến mại Bấm mí Hàn Quốc với mức chi phí hấp dẫn 

Đăng ký ngay để nhận Khuyến mại

GỌI NGAY: 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Hãy mạnh dạn để đôi mắt 2 mí to tròn như tôi” – Nguyễn Thị Nhật Linh trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN