Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

0 comment

Đối với chị em phụ nữ, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn với nếp mí rõ. Đáp ứng nguyện vọng đó, BVTM Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, đem lại cho khách hàng kết quả bấm mí hoàn hảo. Đây được xem là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất giúp mọi chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt to đẹp, tự nhiên mà không cần đụng tới dao kéo. Vậy kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam cụ thể như thế nào? 

Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc đang là trào lưu thẩm mỹ phổ biến được giới trẻ quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với ưu điểm tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không phải dùng dao kéo cắt rạch. Bấm mí được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi  bằng chỉ cho đôi mắt 2 mí hằn sâu sắc nét nên thời gian hồi phục rất nhanh chóng.

1.Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam:

Tại Việt Nam, một trong những địa chỉ bấm mí uy tín hàng đầu phải kể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Là địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu, luôn cập nhật và chuyển giao công nghệ mới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện hàng nghìn ca bấm mí thành công.

Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam1

Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam2

Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam3

Kết quả sau khi bấm mí của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với ưu điểm tạo mắt 2 mí nhanh gọn, thực hiện tạo liên kết bằng chỉ cho nếp mí hằn sâu nên cho kết quả bấm mí tối ưu:

  • Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.
  • Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.
  • Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.
  • Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.
  • Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

Rât nhiều khách hàng đã thực hiện bấm mí thành công tại Kangnam và hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ đem lại

Dương Yến Nhi ( 25 tuổi, Hà Nội):

Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam5 Mắt tôi đã hoàn toàn ổn định sau 1 tháng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thực sự mọi người nhìn vào không ai nghĩ là tôi đã bấm mí vì quá tự nhiên, không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ. 

Vũ Thị Mỹ Linh ( 21 tuổi, TPHCM):

Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam6 Mình rất hài lòng với đôi mắt sau 11 ngày thực hiện bấm mí. Tuy nếp mí vẫn còn sưng một chút nhưng trông vẫn rất đều và mình  hy vọng sau 1 tháng nếp mí sẽ tự nhiên hơn. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện ca bấm mí cho mình rất tận tình !

2.Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam:

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến được giới trẻ Châu Á quan tâm, yêu thích. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được BVTM Kangnam ứng dụng độc quyền vào làm đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng.

Hiện nay, Kangnam đang áp dụng 3 dich vụ bấm mí Hàn Quốc đó là:

  • Bấm mí Hàn Quốc: Công nghệ dựa vào sức căng của chỉ giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí
  • Bấm mí Dove Eyes: Tạo nếp mí thông qua 3-5 điểm liên kết giữa da mi mắt và sụn mi.
  • Bấm mí Multi Point: Kỹ thuật tạo sự kiên kết giữa 7-12 điểm giữa da mí mắt và sụn mi để cố định chắc chắn nếp mí.

Cả 3 phương pháp này đều không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không gây tổn thương tới cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Đặc biệt, bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

DỊCH VỤ thẩm mỹ mắt CHI PHÍ
Bấm mí Hàn Quốc  6 triệu 
Bấm mí Dove Eyes ( bảo hành 10 năm) 9 triệu
Bấm mí Multi Point ( bảo hành 10 năm) 9 triệu

Bảng giá dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

✪ Chính sách bảo hành kết quả sau khi bấm mí:

+ Đối với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, công nghệ dựa vào sức căng giữa da mi mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí nên thời gian duy trì chỉ khoảng từ 3-5 năm. Chính vì thế chi phí thấp hơn bấm mí Dove Eyes và bấm mí Multi Point, đồng thời không áp dụng chế độ bảo hành.

+Đối với công nghệ bấm mí Dove Eyes và bấm mí Multi Point, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mi ( phần sụn chắc chắn, cố định nếp mí lâu dài ) nên sẽ áp dụng chế độ bảo hành 10 năm.

Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam4

Thẻ bảo hành trọn gói áp dụng cho dịch vụ bấm mí Dove Eyes và bấm mí Multi Point

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thực hiện, cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí trông tự nhiên nhất, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, chi phí và kết quả sau bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy liên hệ tới Tổng đài: 1900 6466, các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả và chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN