Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không? So sánh bấm mí Hàn Quốc với cắt mí thông thường

0 comment

Với sự tiến bộ của công nghệ trong ngành thẩm mỹ, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 mí to tròn, sắc nét mà không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Vậy có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra sự so sánh giữa bấm mí Hàn Quốc với phương pháp cắt mí thông thường để giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

1.Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không?

Ngày nay, việc sở hữu đôi mắt 2 mí không còn là điều khó khăn với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu như cắt mí làm cho nhiều người lo sợ vì cần đụng tới dao kéo thì bạn nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc – phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật với những ưu điểm vượt trội :

✓ Tạo mắt 2 mí to, tròn, sắc nét, đồng đều và cân xứng hai bên

Đối với từng trường hợp có khuyết điểm về mắt, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục được cho hiệu quả rõ rệt, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Dưới đây là một số trường hợp có thể sử dụng phương pháp bấm mí để cải thiện đôi mắt to tròn, cân xứng hơn:

 • Mắt 1 mí: mắt không có nếp mí, không có da chùng mỡ thừa

Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không2

 • Mí lót: phần nếp mí không rõ hoặc bị ẩn bên trong

Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không3

 • Mí mắt không đều: mắt bên 2 mí, bên 1 mí

Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không4

 • Mí mắt bị sụp: phần da mí mắt sụp xuống che khuất tầm nhìn, khiến cho mắt có vẻ lờ đờ, mệt mỏi

Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không5

✓ Không ảnh hưởng tới thị lực

Thủ thuật bấm mí được thực hiện trên nguyên tắc tạo độ liên kết giữa da và cơ nâng mi. Chính vì vậy, bấm mí chỉ tác động đến phần ngoài mắt là da và cơ nâng mi chứ không hề ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong mắt như võng mạc hay thị lực.

✓ Hiệu quả bấm mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài 

Thời gian duy trì bấm mí có thể trên 10 năm nếu như bạn thực hiện bấm mí ở những cơ sở uy tín. Kỹ thuật bấm mí tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên cho kết quả đẹp tự nhiên, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không6

Kết quả bấm mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài

✓ Sau bấm mí, thời gian phục hồi nhanh, không có dấu hiệu sụp mí mắt

  Kỹ thuật bấm mí chỉ tác động lên vùng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ, chính vì vậy thời gian phục hồi cũng nhanh hơn so với phương pháp cắt mí thông thường cần phải cắt rạch. Sau khi bấm mí, mắt có thể sưng nhẹ trong vòng 1-2 ngày, tuy nhiên sau 5-7 ngày mắt sẽ ổn định, đẹp tự nhiên hơn và bạn có thể sinh hoạt bình thường trong khoảng thời gian này mà không cần lưu ý nhiều.

  Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không7

  Thời gian hồi ohucj bấm mí nhanh chóng, chỉ sau 7 ngày là nếp mí đã rất tự nhiên

  2.Bấm mí Hàn Quốc có gì khác so với cắt mí thông thường?

  Với những ưu điểm không cần phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách mỡ thừa, bấm mí Hàn Quốc được coi là phương pháp cải thiện mắt 2 mí an toàn, nhanh chóng hơn biện pháp cắt mí thông thường.

  Kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật dựa trên công nghệ bấm mí Hàn Quốc, một trong những công nghệ hàng đầu thế giới về hiệu quả tạo mắt 2 mí và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không

  Kỹ thuật cắt mí thông thường đòi hỏi phải cắt rạch, bóc tách phần mỡ thừa 

  Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không1

  Kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật mà chỉ cần tạo liên kết giữa các điểm

  So sánh bấm mí Hàn Quốc với phương pháp cắt mí thông thường: 

  CẮT MÍ THÔNG THƯỜNG BẤM MÍ HÀN QUỐC
  Thời gian thực hiện 30-45 phút 15-20 phút
  Kỹ thuật Cắt rạch, loại bỏ phần da, mỡ thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ Tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi, hình thành nếp mí rõ nét, tự nhiên
  Thời gian hồi phục 2 tuần 5-7 ngày
  Nguy cơ để lại sẹo Không

  ⇒ Với những tiêu chí trên, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn vượt trội hơn so với phương pháp cắt mí thông thường. Công nghệ bấm mí dựa trên việc dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi. Loại chỉ mảnh, mềm cùng với kỹ thuật khâu khéo léo của bác sĩ giúp vết khâu không bị lộ, không hề để lại sẹo nên được đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ.

  Phương pháp cắt mí thông thường đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để có thể thực hiện chính xác từng khâu vì nếu cắt hỏng hay lệch mí sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ mà rất khó sửa chữa. Đối với phương pháp bấm mí, thủ thuật rất đơn giản nên bác sĩ có thể dễ dàng tạo mắt 2 mí chuẩn đẹp tự nhiên và bạn cũng có thể tháo chỉ bất cứ lúc nào nếu muốn.

  3.Thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn ?

  Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí tuy đơn giản, thực hiện nhanh chóng, song lại yêu cầu rất cao về trình độ tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ tiến hành bấm mí sao cho mí mắt 2 bên đồng đều cân xứng với khuôn mặt.

  Để tạo được những hiệu quả và an toàn sau khi bấm mí Hàn Quốc, khách hàng nên tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng về các trung tâm thẩm mỹ trước khi tiến hành bấm mí. Hãy đảm bảo hiểu biết nhất định về công nghệ và kỹ thuật bấm mí cũng như chất liệu sử dụng trong bấm mí.

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu áp dụng công nghệ bấm mí với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, các trạng thiết bị công nghệ hiện đại đảm bảo nhiều ca bấm mí được thực hiện an toàn, đẹp tự nhiên.

  Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không8

  Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không9

  Hình ảnh khách hàng trước và sau bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí mắt tạo mắt 2 mí trải qua 4 bước cơ bản từ thăm khám, tư vấn, đến đo đạc và tiến hành bấm mí. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng nên tới trực tiếp bệnh viện Kangnam để được tư vấn rõ nhất cho từng trường hợp cụ thể.

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Có nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc không? So sánh bấm mí Hàn Quốc với cắt mí thông thường trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN