“Có nên nhấn mí không?” Chuyên gia tư vấn

0 comment

Mắt đa mí, mí lót, mắt 1 mí … có nên nhấn mí không? Hãy cùng nghe chuyên gia giải đáp tất cả các thắc mắc xung quanh về phương pháp nhấn mắt 2 mí nhé!

Câu hỏi: Có nên nhấn mí mắt không? Đối tượng và độ tuổi nào phù hợp?

Chuyên gia trả lời:

Nhấn mí mắt là phương pháp can thiệp vào phần da mí mắt và sụn nâng mi để tạo nếp mí. Phương pháp rất an toàn, không ảnh hưởng đến cấu trúc mắt, không xâm lấn, không bóc tách và nhanh hồi phục. Những bạn thuộc các trường hợp sau đây thì nên thực hiện nhấn mí để sở hữu một đôi mắt bồ câu đẹp cho mình:

Các trường hợp chỉ định bấm mí mắt:

 Độ tuổi 18 – 30 tuổi

Mắt 1 mí

Có nên nhấn mí không 1

Mắt 1 mí có thể dễ dàng tạo hình mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí hiện đại

Mắt đa mí nhẹ

Mắt mí lót

Có nên nhấn mí không 2

Sau khi nhấn mí đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn

Mí không đều

Các trường hợp chống chỉ định bấm mí:

Nhỏ hơn 18 tuổi

Mắt có mô mỡ dày, mô thừa và da chùng nhiều

Sụp mí bẩm sinh, sụp mí do lão hóa

Hốc mắt sâu

Mí mắt biến dạng do tai nạn, thẩm mỹ hỏng

Với các trường hợp chống chỉ định, bạn hãy đến thăm khám trực tiếp để bác sỹ tư vấn phương án giải quyết phù hợp như cắt mí, nâng chân mày, tiêm mỡ làm đầy, …

Có nên nh ấn mí không 3

Chỉ với phương pháp nhấn mí, khách hàng K.A (Hà Nội) đã lột xác hoàn toàn

Câu hỏi: Mắt có 1 bên có mí, 1 bên không có mí thì có nên nhấn mí không?

Chuyên gia trả lời:

Trường hợp 2 nếp mí không đều thì bạn hoàn toàn có thể nhấn mí được. Bạn sẽ phải nhấn lại cả 2 mắt vì nếp mí tự nhiên thường tương đối nông, không rõ nét như mí nhấn bằng phương pháp thẩm mỹ. Nếu bạn chỉ nhấn 1 bên sẽ rơi vào tình trạng một bên sâu, 1 bên nông, sẽ khiến 2 mí không đều nhau. Như vậy mắt của bạn sẽ rơi vào tình trạng bên to bên nhỏ, không cân đối, mất độ hài hòa cho mắt và tổng thể khuôn mặt. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên bấm mí cả 2 mắt.

Có nên nhấn mí không 8

Mí mắt không đều, chuyên gia khuyên bạn nên nhấn cả 2 mắt

Câu hỏi: Sụp mí bẩm sinh có nên bấm mí không?

Chuyên gia trả lời:

Sụp mí bẩm sinh không nên bấm mí mắt mà nên thực hiện phương pháp cắt mí. Bản thân các trường hợp sụp mí bẩm sinh là do cơ nâng mi yếu, không nâng đỡ được da mí mắt gây nên mí sụp xuống, che khuất tầm nhìn. Khi đó, bác sỹ sẽ phải can thiệp sâu hơn vào phần cơ để tạo hình nếp mí mới. Bác sỹ sẽ thực hiện 2 thủ thuật là thu gọn cơ nâng mi và tạo hình nếp mí mới.

Có nên nhấn mí không 9

Sụp mí bẩm sinh nên sử dụng phương pháp cắt mí để tạo hiệu quả cao

Câu hỏi: Nhấn mí mắt có để lại sẹo không?

Chuyên gia trả lời:

Nhấn mí mắt không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Như bạn biết, khi nhấn mí mắt, bác sỹ sẽ chỉ tạo các liên kết rất nhỏ như đầu kim giữa da mí và sụn nâng mi. Liên kết này đồng thời là đường lằn mí nên khi bạn mở mắt, đường lằn mí sẽ che dấu các liên kết đã tạo. Mí mắt rất nhanh hồi phục nên khi nếp mí ổn định, các liên kết này sẽ mờ đi và có màu giống màu da của người bấm mí, không để lại dấu vết. Bạn có thể yên tâm khi nhấn mắt 2 mí nhé!

Có nên nhấn mí không 15

Các điểm liên kết khi nhấn mí rất nhỏ, hoàn toàn không nhìn thấy được

Câu hỏi: Bấm mí Multi – Point và bấm mí Dove – Eyes khác nhau như thế nào?

Chuyên gia trả lời:

Bấm mí Dove – Eyes tạo 4 điểm liên kết giữa da mí mắt và sụn nâng mi. 4 điểm này được bác sỹ đo vẽ sao cho hình dáng mí phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng. Điểm bắt đầu từ ngoài vào trong mắt, bác sỹ sẽ kết hợp khéo léo sao cho các điểm liên kết này khi nối lại sẽ khắc phục triệt để các khuyết điểm của mắt.

Có nên nhấn mí không 19

Bấm mí Multi Point giúp chỉnh sửa đôi mắt chi tiết từ mí mắt trong đến mí ngoài

Còn bấm mí Multi Point tạo từ 12 -15 điểm liên kết giữa da mí và sụn mi. Nhiều điểm liên kết giúp bác sỹ có thể chỉnh sửa dáng mí tốt nhất. Đặc biệt là bác sỹ có thể can thiệp sâu vào khóe mắt trong, giúp nếp mí đẹp, mềm mại và tự nhiên hơn.

Câu hỏi: Khi nào nên lựa chọn bấm mí hoặc cắt mí?

Chuyên gia trả lời

Với các trường hơp mô ở mí mắt tương đối dày, dư thừa nhiều và sa xuống gây cản trở tầm nhìn của mắt thì nên thực hiện cắt mí. Vì cắt mí sẽ có sự xâm lấn, can thiệp nhẹ nhàng vào phần mí, loại bỏ những mô dư thừa, đồng thời tạo mắt 2 mí. Nếp mí hình thành từ phương pháp này tương đối sâu, rõ ràng, duy trì lâu dài và khắc phục triệt để các khuyết điểm mắt.

Có nên nhấn mí không 20

Trường hơp mô ở mí mắt tương đối dày, dư thừa nhiều và sa xuống gây cản trở tầm nhìn của mắt thì nên thực hiện cắt mí

Đối với các trường hợp mắt: 1 mí, đa mí, mí lót… nhưng các mô mỡ ở mắt tương đối ít thì chúng tôi luôn khuyên khách hàng thực hiện phương pháp bấm mí. Bấm mí là phương pháp tạo nếp mí không xâm lấn, không bóc tách mà chỉ tạo các điểm liên kết giữa da mí mắt và sụn nâng mi. Các điểm liên kết này dựa vào sức căng của chỉ chuyên dụng để tạo nếp mí, có thời gian tồn tại tương đối lâu, trung bình từ 10 – 15 năm. Sau thời gian này bạn sẽ phải tái khám lại để kiểm tra các liên kết.

Có nên nhấn mí không 22

Đối với các trường hợp mắt: 1 mí, đa mí, mí lót… nhưng các mô mỡ ở mắt tương đối ít thì thực hiện phương pháp bấm mí

Trên đây là các câu hỏi do Biên tập viên hỏi chuyên gia mắt uy tín tại Bệnh viện Kangnam. Chúng tôi hiểu bạn còn rất nhiều thắc nắc về “có nên nhấn mí không?” Hãy gửi thắc mắc của bạn đến ngay chúng tôi để được giải đáp. Hotline 1900 6466.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Có nên nhấn mí không?” Chuyên gia tư vấn trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN