Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp về phẫu thuật làm mắt to hơn

0 comment

Lướt qua hàng loạt các trang cộng đồng, diễn đàn làm đẹp, dịch vụ phẫu thuật làm mắt to hơn đang trở thành chủ đề Hot được các cư dân mạng đem ra thảo luận. Trong đó, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dịch vụ thẩm mỹ này? Sau đây, chúng tôi sẽ tập hợp một số câu hỏi và câu trả lời từ chuyên gia để giúp khách hàng nhìn nhận về phương pháp này tmột cách chính xác nhất.

[1] Thế nào là phẫu thuật làm mắt to hơn?

Phẫu thuật làm mắt to hơn là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau với mục đích cuối cùng nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của đôi mắt, mang lại đôi mắt to tròn, ánh nhìn linh hoạt.

phẫu thuật làm mắt to hơn 6

Phẫu thuật làm mắt to hơn khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mắt (Ảnh phác họa)

Nếu như nâng mũi cấu trúc 4D được ví là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn cũng được xem là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện. Với phương pháp này, mọi khuyết điểm về đôi mắt nhỏ của bạn sẽ đều có thể được cải thiện.

[2] Phẫu thuật làm mắt to hơn áp dụng cho những đối tượng nào?

  • Nam và nữ trên 18 tuổi
  • Trường hợp mong muốn sở hữu đôi mắt to hơn hiện tại
  • Mắt không có mí hoặc không rõ mí, góc mắt nhỏ hẹp
  • Mắt bị xếch, góc mắt hẹp, chiêu dài mắt ngắn, đuôi mắt hất cao.
  • Mắt híp, mắt sụp mí kèm da chùng, da thừa, bọng mỡ.

phẫu thuật làm mắt to hơn 1

Một số đối tượng nên có thể áp dụng thẩm mỹ mắt to

** Đặc biệt, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe (Bệnh viện sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe y tế trước khi bước vào quy trình thực hiện).

[3] Quy trình thực hiện được diễn ra như thế nào?

Bạn sẽ trải qua một quá trình bao gồm 4 bước đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế.

  • Bước 1: Thăm khám, đánh giá tình trạng mắt
  • Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mí mới
  • Bước 3: Sát trùng và gây tê vô cảm tại vùng phẫu thuật
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật làm mắt to ra

Bên cạnh đó, còn tùy theo yêu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp phẫu thuật khác nhau nhằm tạo đôi mắt to tròn. Các thao tác được thực hiện một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương cho vùng mắt.

phẫu thuật làm mắt to hơn 2

Các thao tác được thực hiện một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương

[4] Phẫu thuật làm mắt to hơn có đau không?

Như đã nói trong bước 4 ở trên, các bạn không cần quá lo lắng bởi theo các chuyên gia thì phẫu thuật làm mắt to hơn là tiểu phẫu không quá phức tạp. Để thực hiện, phương pháp thẩm mỹ mắt này, bác sĩ chỉ cần gây tê vô cảm tại vùng mắt, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà không gây bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào cho khách hàng. 1 ca thẩm mỹ làm mắt to hơn được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phẫu thuật làm mắt to hơn 3

Review khách hàng khi được hỏi phẫu thuật làm mắt to hơn có đau không?

Thực tế, với các khách hàng đã từng thực hiện phương pháp này, họ cũng cho biết mình không hề cảm thấy đau đớn gì trong quá trình thực hiện. Có chăng là một chút đau nhức sau khi kết thúc phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng.

[5] Thời gian hồi phục sau khi thẩm mỹ mắt to là bao lâu?

Để có đôi mắt đẹp, ổn định, bạn nên chú ý chăm sóc và tái khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Việc chăm sóc tốt sẽ giúp quá trình phục hồi sau làm mắt to nhanh hơn. Sau khoảng 7 – 10 ngày, bạn có thể hồi phục hoàn toàn và có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định, lâu dài.

[6] Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn ở đâu đẹp, uy tín?

phẫu thuật làm mắt to hơn 8

Kangnam đứng số 1 trong top 5 cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ mắt to đẹp, uy tín

Theo đánh giá của đông đảo khách hàng đã qua trải nghiệm cũng như các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, thì bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xem là địa chỉ phẫu thuật làm mắt to hơn tốt nhất hiện nay được nhiều người tìm kiếm, quan tâm.

Hình ảnh thực tế của một khách hàng sau thẩm mỹ mắt to tại Kangnam

Bạn mong muốn khắc phục khuyết điểm ở đôi mắt của mình? Hãy đặt câu hỏi tư vấn đến chuyên gia bằng việc click ngay chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 để được trực tiếp các chuyên gia giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp về phẫu thuật làm mắt to hơn trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN