Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc

0 comment

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh như các sao Hàn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, Bấm mí Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hãy cùng lắng nghe những ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Quỳnh Anh

Hà Nội

Là người làm trong ngành nghệ thuật, khuôn mặt có ảnh hưởng lớn đến công việc của mình. Mình sở hữu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh với má lúm đồng tiền một bên nhìn rất duyên nhưng lại hơi chạnh lòng với đôi mắt một mí. Vì thế, mình tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ.

Mình cũng xem qua các trang web của nhiều thẩm mỹ viện và tìm hiểu qua các phương pháp thực hiện. Mình thấy trang web của Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc với những thông tin rất chi tiết và tỉ mỉ. Một điểm nữa em cảm thấy an tâm khi thực hiện ở đây đó là có sự hợp tác làm việc với các bác sĩ Hàn Quốc.Giờ đây, mình tự tin với đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên sau khi bấm mí.

Hải yến

Hà Nội

Lâu nay mình cứ nghĩ rằng mắt một mí sẽ không bao giờ thay đổi thành mắt hai mí được cho đến khi mình thử nghiệm với bấm mí Dove Eyes.
Quá trình thực hiện công nghệ này diễn ra rất đơn giản và hiệu quả mà mình không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Giờ đây, mình đã được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như các sao Hàn. Mí mắt của mình rất tự nhiên nên chẳng ai nhận ra trước đây là mắt một mí. Mình thật sự cảm ơn Kangnam về điều này.

bam mi kangnamThu Phương

Quảng Ninh

Mình hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ bấm mí của Kangnam. Các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, vì thế mình thấy yên tâm khi bấm mí tại đây. Mí mắt mới rất đều, cân đối, tự nhiên.

Thực sự lúc đầu mình có chút lo lắng, sợ bị ảnh hưởng đến mắt, sợ đau… Nhưng khi đến trung tâm Kangnam, mình được các bác sĩ cụ thể về các bước tiến hành, thời gian và xem kỹ video nên mình đã quyết định đi bấm mí.

Giờ mắt mình trông to, tròn, mí trên cũng rõ ràng và rất tự nhiên. Mình thật sự rất hài lòng với mí mắt mới này.

Cảm ơn các bác sĩ của Kangnam!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN