Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Sự lão hóa của làn da khiến các bọng mỡ mắt xuất hiện. Đôi mắt nặng trĩu, già nua theo độ to dần của bọng mỡ. Nhiều chị em đã lựa chọn đi lấy mỡ mắt nhưng băn khoăn lấy mỡ mí mắt  giá bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo bảng giá chi tiết của một bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội dưới đây để có cái nhìn tổng quát về dịch vụ nhé!

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN “NGÀY VÀNG” ĐỂ CÓ MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

tich
Hoặc

Lấy mỡ mí mắt trên: 7 triệu đồng

Đối tượng phù hợp: Mí mắt trên xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng gây sụp mí, cản trở tầm nhìn.

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá trọn gói là 7 triệu đồng

Bác sỹ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để rạch 1 đường nhỏ ở mí mắt trên. Nhẹ nhàng bóc tách các mô mỡ sao cho không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau khi loại bỏ các phần dư thừa, bác sỹ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Lấy mỡ mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng cần có nghiên cứu chuyên sâu, sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ cao của bác sỹ lành nghề. Chỉ cần một sơ suất khi bóc tách cũng sẽ ảnh hưởng đến các mô xung quanh, hại hơn nữa là ảnh hưởng đến nhãn cầu. Khi đi lấy mỡ mí mắt bạn nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của mí mắt.

► Lấy mỡ mí mắt dưới: 7 triệu đồng

Đối tượng phù hợp: Phần da dưới mắt cao hơn bề mặt vì mỡ thừa (còn gọi là bọng mỡ mắt)

Chi phí trọn gói cho cắt mỡ mí mắt nội soi là 7 triệu đồng

Tương tự như lấy mỡ mí mắt trên, bác sỹ rạch một đường nhở ở ngay viền mí dưới. Cẩn thận lấy hết phần mỡ dư, da chùng và khau lại bằng chỉ thẩm mỹ.

► COMBO: Lấy mỡ mí mắt + cắt mí mắt: 12 triệu đồng

Đối tượng phù hợp: Mắt có nhiều mỡ thừa và muốn kết hợp tạo hình nếp mí mới.

Lấy mỡ mí mắt nội soi + cắt mí mắt có chi phí trọn gói là 12 triệu đồng

Khi bạn sử dụng combo lấy mỡ mí mắt + cắt mí mắt thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu bạn làm riêng lẻ từng dịch vụ thì cắt mí mắt có giá 9 triệu đồng, lấy mỡ mí mắt có giá 7 triệu đồng nhưng nếu làm combo thì chỉ còn 12 triệu đồng.

[VIDEO LIVESTREAM] Khách hàng thực hiện combo lấy mỡ mí mắt nội soi  + cắt mí Plasma

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu 5

Đặc biệt, khi bạn thực hiện combo lấy mỡ mí mắt và cắt mí sẽ được bảo hành nếp mí miễn phí 10 năm. Bạn hoàn toán có thể quay lại Kangnam để bảo hành mí khi có bất kỳ sự cố phát sinh khách quan nào.

Thực hiện combo để được bảo hành nếp mí 10 năm

Tại Kangnam liên tục cập nhật khuyến mãi “Ngày vàng” nhằm giúp nhiều chị em có mức thu nhập khác nhau đạt được cơ hội làm đẹp. Bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi để có mức giá ưu đãi hơn, không còn nỗi lo “lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?”.

Hình ảnh khách hàng thay đổi hoàn toàn sau khi lấy mỡ mí mắt nội soi

Chị N.T.H (32 tuổi, Hà Nội): Từ khi qua tuổi 28, mí mắt trên của tôi mắt đầu dày lên và sụp xuống, che mất một phần tầm nhìn của tôi. Trước khi đi lấy mỡ mí mắt, ai cũng bảo tôi như 40, bây giờ thì họ khen tôi trẻ và đẹp ra. Thật may tôi không băn khoăn nhiều giá cắt mỡ mí mắt, với tôi đẹp là được.

Chị Hương thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí mắt nội soi + tạo hình nếp mí mới

Chị B.K.N (29 tuổi, Hà Nam): Tôi xuất hiện bọng mắt từ khi mới học đại học. Thời điểm đó bọng tương đôi nhỏ, nhưng bây giờ nó to hẳn ra, nặng trĩu. Nhìn tôi già đi rất nhiều và xấu. Sinh viên nghèo nên tôi lo lắng chi phí lấy mỡ mí mắt cao nhưng sau tôi quyết tâm đi làm đẹp và có nghiên cứu nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Cuối cùng tôi chọn Kangnam vì mức giá phải chăng, dịch vụ tốt, bác sỹ lấy mỡ và cắt mí rất đẹp. Tôi rất ưng ý.

Chị Nhung thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí mắt dưới

Chị H.K.A (27 tuổi, Hòa Bình): Tôi phải tìm và so sánh nhiều cơ sở thẩm mỹ mới chọn được Bệnh viện Kangnam. Giá cắt mỡ mí mắt ở đây vừa phải, dịch vụ tốt, bác sỹ nhiệt tình, y tá tận tâm lắm. Có nhiều cơ sở tôi tìm có giá rẻ nhưng bác sỹ lại không có chứng chỉ hành nghê, tôi sợ rủi ro nên chọn chất lượng trước rồi mới xem giá tiền.

Chị Kiều Anh thực hiện combo lấy mỡ mí mắt dưới và cắt mí mắt trên

Nếu như bạn còn thắc mắc “Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?” Hãy gửi ngay câu hỏi đến chúng tôi hoặc comment để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN