“Điểm cộng” tạo sự khác biệt cho bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

0 comment

Kế thừa và phát triển dựa trên phương pháp bấm mí truyền thống, bấm mí Dove Eyes ra đời được xem là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến mới nhất đang được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt bồ câu đẹp hoàn hảo với nếp mí đều đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời.

hai-cah-don-gian-so-huu-mat-bo-cau-hut-hon71

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cho đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là gì?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bô câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đây là thủ thuật đơn giản, được thực hiện thông qua việc tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào phần sụn mi mắt và được cố định bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

Những “điểm cộng” tạo nên sự khác biệt cho bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

– Tạo đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt Á Đông

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes mang đến sự thay đổi đang kinh ngạc dựa trên nguyên tắc đẹp tự nhiên, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông. Công nghệ này không chỉ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng như những phương pháp bấm mí thông thường mà còn tạo dáng mắt bồ câu sáng ngời, sắc nét với ánh nhìn thu hút.

– Mang lại hiệu quả vĩnh viễn

loc-vang-dau-nam-mien-phi-100-chi-phi-tham-my-bam-mi-mat5

Mọi khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được

Hiệu quả dài lâu, vĩnh viễn là một điểm cộng không thể bỏ qua của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, bấm mí Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn. Chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn, cuốn hút, hiệu quả vĩnh viễn. 

– Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả duy trì vĩnh viễn, bấm mí Dove Eyes còn được coi là giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo bởi độ an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật được thực hiện tương đối đơn giản, không phẫu thuật, cũng không bóc tách nên hoàn toàn không gây ra bất cứ xâm lấn hay tổn thương nào cho khách hàng. 

Cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sĩ TMV Kangnam đang tiến hành bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cho khách hàng

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đã được BV Thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng để làm đẹp cho nhiều khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được tiến hành thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình mẳt giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại TMV Kangnam được bảo hành 10 năm thay cho lời đảm bảo về chất lượng lượng dịch vụ đối với khách hàng.

bao hanh nep mi kangnam

TMV Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn có thể liên hệ tổng đài 19006450 hoặc bạn có thể  đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Điểm cộng” tạo sự khác biệt cho bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN