Sở hữu đổi mắt bồ câu đẹp HOÀN HẢO một cách đơn giản

0 comment

Sự phát triển mạnh mẽ của Y khoa thẩm mỹ đã mang đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Giải pháp tạo mắt bồ câu 2 mí hoàn hảo cho những cô nàng mắt một mí, mí lót, mí không đều… Chỉ cần 20 phút thực hiện,  bạn sẽ trở nên tư tin rạng ngời với đôi mắt đẹp tự nhiên. 

Hai cách đơn giản để sở hữu đôi mắt bồ câu hút hồn

Mắt bồ câu là mơ ước của nhiều người

Thế nào là đôi mắt bồ câu?

Theo mỹ học, đôi mắt bồ câu là mắt có hai nếp mí rõ ràng, to tròn. Còn theo các chuyên gia thẩm mỹ, một đôi mắt bồ câu ngoài có hai nếp mí, mắt to, tròn thì mí mắt trên phải rõ nếp hơn mí dưới và có nhãn cầu nhỏ tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt. 

Người xưa cho rằng, người con gái sở hữu đôi mắt bồ câu là người có tâm hồn thanh khiết, nhẹ nhàng, có số hưởng giàu sang phú quý, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp này. Trên thực tế, tỉ lệ người sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên rất ít. Đa số người Việt sở hữu mắt hai mí nhưng mí mắt thường nhỏ, không đều nhau và ngay cả khi còn trẻ đã xuất hiện mí lót.

Tạo đôi mắt bồ câu tuyệt đẹp cho bạn gái bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đang trở thành trào lưu hiện nay. Bấm mí là tuyệt chiêu tạo mắt 2 mí được ưa chuộng số một tại Hàn Quốc, và là bí quyết giúp rất nhiều sao Hàn tỏa sáng với đôi mắt đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút đầy sức sống mà không cần phẫu thuật.

Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sỹ sẽ tạo ra chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng việc luồn chỉ thông qua các điểm nhấn mí để khi mở mắt tạo thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách. Do sụn mi là phần ổn định nên giữ được nếp mí ổn định lâu dài, không bị mờ dầu theo thời gian.

hai-cach-don-gian-de-so-huu-doi-mat-bo-cau Phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Phương pháp này được tiến hành sau khi gây tê, không cắt rạch nên không hề xảy ra đau đớn cho khách hàng. Kết quả đạt được là vĩnh viễn nên chỉ cần thực hiện một lần khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp ưng ý cả đời.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ để thực hiện bấm mí Hàn Quốc làm đẹp cho đôi mắt. Thẩm mỹ viện Kangnam là đối tác chính thức của các bệnh viện thẩm mỹ lớn Hàn Quốc…nên Kangnam liên tục chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các bác sỹ Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu ưng ý nhất.

loc-vang-dau-nam-mien-phi-100-chi-phi-tham-my-bam-mi-mat5

Kết quả bấm mí của khách hàng Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu đổi mắt bồ câu đẹp HOÀN HẢO một cách đơn giản trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN