Học ngay 3 bí quyết làm mắt to tròn, tự nhiên hiệu quả 100% [KÈM VIDEO]

2 comment

Mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt một đường chỉ… là nỗi “sầu” của bao chị em. Học ngay 3 bí quyết làm mắt to tròn, tự nhiên hiệu quả 100%  dưới đây để tự tin giao tiếp chị em nhé!

#1: Massage để mắt to hơn [KÈM VIDEO HƯỚNG DẪN]

Phương pháp massage mắt trong yoga không chỉ giúp bạn có đôi mắt to tròn, mà còn trẻ hóa làn da mắt, giúp bạn “ăn gian” tuổi từ vẻ bề ngoài. Trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết phương pháp này, bạn cần lưu ý phải tập luyện thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

bí quyết làm mắt to 846512

Massage hàng ngày giúp đôi mắt to tự nhiên

Bước 1: Sử dụng 2 ngón trỏ ấn nhẹ vào khóe mắt trong, di chuyển nhẹ nhàng theo đường cung chân mày ra bên ngoài. Lặp lại 10 lần.

Bước 2: Sử dụng ngón cái ấn nhẹ vào khóe mắt trong. Kéo cả phần khóe mắt trong lên trên, giữ nguyên 30 giây. Lặp lại 5 lần.

Bước 3: Đặt 2 ngón giữa ở dưới khóe mắt trong, ấn nhẹ và di chuyển dần đến khóe mắt ngoài. Sau đó bạn dùng 2 ngón giữa chạm nhẹ vào nhiều điểm trên đường vòng cung mới di chuyển. Thực hiện đủ 3 chu trình như vậy.

Bước 4: Dùng ngón trỏ và ngón cái đồng thời ấn nhẹ theo đường chân mày để lưu thông máu và kéo mắt mở to theo chiều dài. Lặp lại 5 lần.

Bước 5: Dùng 4 ngón tay đặt lên trên chân mày. Di chuyển nhẹ nhàng đến tận chân tóc. Chú ý chỉ di chuyển lên, không làm chiều ngược lại. Lặp lại 5 lần.

Bước 6: Dùng 3 ngón tay ấn nhẹ vào phần bầu mắt trên, dưới lông mày. Thực hiện 5 lần.

Bước 7: Dùng ngón giữa đặt tại khóe mắt trong kéo nhẹ nhàng ra khóe mắt ngoài. Thực hiện 5 lần để kết thúc bài massage làm mắt to tròn.

[VIDEO HƯỚNG DẪN] Bí quyết làm mắt mắt to bằng phương pháp massage hàng ngày

bí quyết làm mắt to 84512

Chủ yếu bài tập hướng đến làm tăng lượng máu lưu thông về mắt, tập thể dục cho cơ mắt để mắt mở to hơn. Bạn massage cho mắt hàng ngày để mắt quen với bài tậpvà nhanh đạt hiệu quả. Ngoài ra, vùng mắt là phần da nhạy cảm, khi massge bạn cần nhẹ nhàng tránh làm tổn thương mắt. Thực hiện đúng thứ tự các bước là yêu cầu bắt buộc cho bài massage.

#2: Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ để mắt to hơn

Bên cạnh phương pháp massage, bạn có thể kết hợp sử dụng kèm các dụng cụ hỗ trợ để mắt to hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dụng cụ để bạn tham khảo như:

  • Dán kích mí silicon: Đây là dụng cụ không thể thiếu trong túi xách của các sao nổi tiếng. Chỉ cần bóc miếng dán kích mí, dán nhẹ vào mí trên là bạn có ngay nếp mí mới to, rõ ràng mà không quá khó khăn. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có miếng dán màu nâu, đen giúp bạn vừa có nếp mí mới, vừa không phải trang điểm mắt.

bí quyết làm mắt to 21

Miếng dán silicon là vật dụng không thể thiếu trong túi xách của các sao nổi tiếng

***Lưu ý: Bạn cần dán khít miếng dán mí vào da. Đặc biệt bạn cần dán mí trước khi trang điểm để mí có thể giữ được lâu hơn trên bề mặt da.

  • Chỉ kích mí: Tương tự như miếng dán kích mí là bạn phải dán phần chỉ vào mí trên để tạo nếp mí mới. Tuy nhiên dùng chỉ kích mí bạn sẽ ít bị lộ trang điểm và nhìn tự nhiên hơn miếng dán. Xu hướng các bạn trẻ hiện nay sử dụng chỉ kích mí nhiều hơn miếng dán.

bí quyết làm mắt to 846512

Chỉ kích mí giúp mắt to tức thì mà không để lộ dấu vết tạo mí mới

Bên cạnh miếng dán và chỉ kích mí, bạn có thể tham khảo chi tiết thêm nhiều dụng cụ hỗ trợ khác tại đây.

#3: Tạo hình mắt to bằng phương pháp thẩm mỹ [KÈM VIDEO HƯỚNG DẪN]

Phương pháp massage cần sự kiên trì lâu dài để có hiệu quả mong muốn, sử dụng dụng cụ hỗ trợ chỉ mang tính tạm thời, ngày nào bạn cũng phải làm khiến bạn mệt mỏi, không thể chờ đến khi mắt to ra. Bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt to chỉ trong 20 phút.

[XEM NGAY] Livestream tạo hình mắt to chỉ trong 20 phút

bí quyết làm mắt to 4512

Với mỗi trường hợp mắt, bạn sẽ có phương pháp thẩm mỹ phù hợp:

  • Đối với mắt nhỏ nhưng có chiều ngang mắt phù hợp với tổng thể khuôn mặt: Bạn chỉ cần mở rộng mắt bằng phương pháp bấm mí mắt. Bác sỹ sẽ tạo những điểm liên kết ở mí trên để tạo mắt to hơn theo chiều dọc.

>>> Tham khảo: Chi phí bấm mí tạo hình mắt to

bí quyết làm mắt to 9846513

Tạo hình mắt to bằng phương pháp bấm mí

  • Đối với mắt nhỏ nhưng có chiều ngang ngắn (tính từ khóe mắt trong đến khóe mắt ngoài): Bạn thực hiện phương pháp mở khóe mắt trong, khóe mắt ngoài. Bác sỹ sẽ mở rộng ở một bên hoặc cả 2 bên, tùy vào tình trạng mắt của mỗi người.

>>> Tham khảo: Chi phí mở khóe mắt tạo hình mắt to

bí quyết làm mắt to 9846513

Mở rộng khóe mắt khi đôi mắt ngắn hơn so với tổng thể khuôn mặt

  • Đối với mắt nhỏ, ngắn: Bạn sử dụng cả 2 phương pháp bấm mí để mở rộng mắt theo chiều dọc, mở khóe mắt để tạo mắt to theo chiều ngang.

>>> Tham khảo: Chi phí mở rộng mắt cả 2 chiều

bí quyết làm mắt to 846513

Tạo hình mắt to toàn diện với phương pháp thẩm mỹ

Mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng. Bạn cần lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để giải quyết hoàn toàn tính trạng mắt nhỏ, mắt ti hí của mình. Nếu như bạn còn băn khoăn về cách khắc phục mắt nhỏ, hãy comment ngay dưới bài hoặc gửi câu hỏi đến chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tốt nhất.

tich

Ý kiến của bạn

cắt mí giá bao nhiêu ạ bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí ạ
Chào bạn! Chi phí cắt mí tại BVTM Kangnam hiện có giá từ 7 - 9 triệu tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng. Độ tuổi phù hợp để cắt mí là từ 18 tuổi bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ tới tổng đài miễn phí 1900.6466 bạn nhé.
cắt mí giá bao nhiêu ạ bao nhiêu tuổi thì có thể cắt mí ạ
Chào bạn! Chi phí cắt mí tại BVTM Kangnam hiện có giá từ 7 - 9 triệu tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng. Độ tuổi phù hợp để cắt mí là từ 18 tuổi bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ tới tổng đài miễn phí 1900.6466 bạn nhé.

Bạn đang xem: Học ngay 3 bí quyết làm mắt to tròn, tự nhiên hiệu quả 100% [KÈM VIDEO] trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN