Bí quyết trang điểm mắt mèo tuyệt đẹp của các sao xứ Hàn

0 comment

Cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc học của sao Hàn. Sao Hàn luôn xinh đẹp nhờ những tuyệt chiêu trang điểm tận dụng lợi thế mà che khuyết điểm gần như hoàn hảo. Cùng học hỏi một vài mỹ nhân Hàn cách trang điểm mắt “miễn chê” mà bạn có thể vận dụng ngay hôm nay nhé.

Một trong những nhược điểm mà hầu như sao Hàn nào cũng mắc phải đó là mắt nhỏ hoặc mắt một mí. Tuy nhiên, với cách trang điểm mắt mèo độc đáo, nhiều sao Hàn không chỉ gây được ấn tượng mà còn che giấu khuyết điểm gần như hoàn hảo. Nhờ vậy, họ luôn xuất hiện lung linh và nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ công chúng.

1. Kiểu kẻ mắt mèo của CL (2NE1)

Học sao Hàn tuyệt chiêu trang điểm mắt mèo Hàn Quốc

CL và cách trang điểm mắt mèo cá tính

CL của nhóm 2NE1 luôn ấn tượng với kiểu kẻ mắt mèo nổi bật. Cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc này giúp nữ ca sĩ vừa cá tính lại vừa tôn được vẻ đẹp của đôi mắt. Nhờ kiểu kẻ mắt này, đôi mắt của CL luôn hút hồn và đầy mê hoặc.

Cùng kẻ mắt mèo giống CL theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Đầu tiên hãy dùng bút kẻ mắt nước màu đen kẻ một đường mỏng ở mí mắt dưới, kéo dài và cong lên trên một chút. Tiếp tục sử dụng bút nước kẻ một đường viền sát mí mắt trên. Sử dụng một đường cong sát đường kẻ vừa tạo ra trên mí mắt trên sao cho điểm cuối nối với đường kẻ đầu tiên ở mí dưới. Cuối cùng là tô đậm khoảng trống tạo ra bởi ba đường kẻ.

2. Cách trang điểm mắt độc đáo của Park Ji Yeon (T-ara)

tuyệt chiêu trang điểm mắt mèo Hàn Quốc

Park Ji Yeon và cách trang điểm mắt độc đáo

Nữ ca sĩ xinh đẹp Park Ji Yeon của nhóm nhạc đình đám T-ara lại có riêng cho mình cách trang điểm mắt cực độc đáo. Cách trang điểm này của Park Ji Yeon giúp cô thực sự cuốn hút và lôi cuốn, đặc biệt là làm nổi bật đôi mắt đẹp.

Bạn cũng có thể học tập tuyệt chiêu trang điểm mắt của Park Ji Yeon rất đơn giản như sau:

Đầu tiên hãy dùng phấn mắt màu be để làm sáng phần bầu mắt. Tiếp theo dùng kẻ mắt nước màu đen kẻ một đường sát mí mắt trên, kéo dài hơn so với mí mắt. Chú ý về độ dày của đường kẻ này nhé: một nửa mí mắt về phía đầu mắt kẻ thật mỏng, nửa còn lại đậm và dày hơn về phía đuôi mắt. Cuối cùng là dùng phấn màu đen để tạo chiều sâu cho phần đuôi mắt.

3. Cách trang điểm nhấn vào đuôi mắt của Soo Hee (Wonder Girl)

trang điểm mắt mèo Hàn Quốc

Soo Hee

Soo Hee của Wonder Girl khi trang điểm cho mắt lại đặc biệt làm nổi bật phần đuôi mắt bằng các gam màu tối. Nhờ đó, đôi mắt của Soo Hee có phần nổi bật hơn, đặc biệt là ánh mắt sắc sảo nhưng vẫn vô cùng thu hút.

Học cách trang điểm mắt của Soo Hee theo hướng dẫn sau:

Trước hết hãy dùng phấn mắt màu nâu đánh bóng cho bầu mắt. Tiếp theo là dùng kẻ mắt nước kẻ một đường đậm và dày dần về phần đuôi, kết thúc đường kẻ ở đuôi mắt. Cuối cùng là dùng phấn màu đen làm đậm phần đuôi mắt bằng cách đánh theo góc 15 độ ở bầu mắt.

Ngoài ra, nếu còn chưa tự tin vì đôi mắt nhỏ, không to tròn thu hút, bạn cũng có thể sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc để sở hữu mắt hai mí lung linh nhanh chóng, an toàn.

Trang điểm mắt mèo Hàn Quốc, kẻ mắt đẹp như sao hàn là những cách trang điểm mắt mèo độc đáo giúp đôi mắt đẹp ấn tượng hoặc che giấu khuyết điểm tuyệt vời Xem thêm chi tiết về công nghệ này tại đây.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết trang điểm mắt mèo tuyệt đẹp của các sao xứ Hàn trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN