Sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn chỉ sau 15 phút thực hiện

0 comment

Mắt một mí hay mí mắt không đều 2 bên khiến đôi mắt nhỏ, mất thẩm mỹ và làm nhiều người thiếu tự tin với chính đôi mắt của mình. Hiện nay, việc tạo đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên và vĩnh viễn thật dễ dàng chỉ sau 15 phút thực hiện nhờ bấm mí Hàn Quốc.

Sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn chỉ sau 15 phút thực hiện

Đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn sau 15 phút thực hiện

Nếu như trước đây, để che khuyết điểm của đôi mắt một mí, mí ẩn, chị em thường tìm đến các cách trang điểm, dùng mi giả… thì bằng kỹ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật của Hàn Quốc hiện nay, chị em có thể khắc phục ngay tình trạng mí ẩn, mắt một mí chỉ với 15 phút thực hiện, hiệu quả vĩnh viễn, không đau và không để lại sẹo. Ngay sau khi hoàn thành các kỹ thuật bấm mí bạn được được sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên và hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt.

Sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn

Không còn lo âu và lạm dụng mỹ phẩm để che dấu khuyết điểm cho đôi mắt

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp hoàn hảo để tạo mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. 

Để tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn nếp mí mắt mới phù hợp. Sau đó, tiến hành đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo và gây tê vùng mí mắt giúp khách hàng thoải mái hơn trong suốt quá trình bấm mí.

doi-mat-2-mí-deu-dep-tu-nhien 3

Bác sĩ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều đẹp tự nhiên hài hòa với đôi mắt cũng như khuôn mặt. Liên kết giữa nếp mí với sụn mi, cố định chắc chắn vào sụn mí nên cho kết quả là đôi mắt hai mí đẹp trọn đời. Do không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn nên bấm mí Hàn Quốc không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc với đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc với đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên

Kết thúc quá trình bấm mí khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bởi thao tác bấm mí nhanh chóng, chính xác và nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi của TMV Kangnam đem đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Xóa bỏ hoàn toàn dấu tích của đôi mắt một mí trước đây của bạn, tự tin với đôi mắt 2 mí cân đối, to tròn, đẹp long lanh, quyến rũ.

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn chỉ sau 15 phút thực hiện trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN