Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục? Tư vấn chuyên gia

0 comment

Mắt nhiều mí là tình trạng rất hiếm gặp mà người ta thường gọi là mắt tượng. Tuy nhiên, đôi mắt có nhiều mí khiến cho mắt nhỏ lại, hai mí mắt thường không cân xứng, gây mất thẩm mỹ và làm nhiều người cảm thấy mặc cảm. Vậy những người mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục đây? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả nhất

Mắt nhiều mí phải làm thế nào để khắc phục?

Mắt nhiều mí là gì?

Một số trường hợp mí mắt nông hoặc có nếp mí phụ làm cho mi mắt không rõ ràng, không đồng đều được gọi là mắt nhiều mí. Đôi mắt nhiều mí khiến cho chủ nhân của nó cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Vậy mắt nhiều mí phải làm sao?

Để có thể điều chỉnh được tình trạng mắt nhiều mí, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghê bấm mí Hàn Quốc. Đây là 1 thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Sau bấm mí, nếp mí mới trông rõ ràng hơn đồng thời làm mất nếp mí thừa. Vì vậy, để lấy lại đôi mắt 2 mí to, tròn, loại bỏ tình trạng mắt nhiều mí, bạn nên áp dụng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Sau thực hiện kỹ thuật, mắt thường sưng nề nhẹ khoảng vài ngày sau đó dần tự nhiên.

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

Bấm mí Hàn Quốc là cách khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả, tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, vì đây là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật cắt da nên hầu như không đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe. Mí mắt hồi phục khá nhanh và không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Ngoài là cách chữa mắt nhiều mí hiệu quả, bấm mí Hàn Quốc còn áp dụng điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp mắt một mí muốn tạo thành hai; mí mắt hai bên to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối; mí sụp do da thừa muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn; mí mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn… Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là nếu bạn không thích hình thức mí mới, bác sĩ có thể đưa mắt trở về hình thái tự nhiên ban đầu.

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả? 5

Kết quả khắc phục mắt nhiều mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Địa chỉ khắc phục mắt có nhiều mí đẹp, an toàn nhất? – Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ bấm mí hàn Quốc, giúp điều chỉnh mắt nhiều mí hiệu quả tối ưu làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến các cơ sở của TMV Kangnam hoặc gọi đếnTổng đài : 1900 6450 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Bạn có thể tham khảo thêm: Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục? Tư vấn chuyên gia trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN