3 Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp và to tự nhiên cực kỳ quyến rũ

0 comment

Tư vấn cách trang điểm cho đôi mắt đẹp và to tự nhiên cực kỳ quyến rũ. Sức mạnh thần kỳ của trang điểm chính là che đi những khuyết điểm và tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt để giúp bạn lôi cuốn hơn. Để có mắt đẹp tự nhiên, bạn có thể bấm.mí mắt để tạo mắt hai mí, dán mi giả,… trang điểm cũng là một cách khá phổ biến. Cùng học cách trang điểm phù hợp với kiểu mắt của bạn nhé.

Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà còn là điểm nhấn trên khuôn mặt, tạo ấn tượng sâu sắc với người đối diện. Để làm đẹp đôi mắt 2 mí có nhiều cách, trong đó, trang điểm, make up là cách đơn giản và tạo hiệu ứng tích cực nhất. Có rất nhiều cách trang điểm cho đôi mắt, dưới đây là 3 Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp và to tự nhiên cực kỳ quyến rũ đơn giản vầ dễ làm mà bạn có thể tự trang điểm cho đôi mắt của mình

1. Trang điểm cho kiểu mắt sâu

Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp to tự nhiên cực kỳ quyến rũ

Chọn tông sáng cho mắt sâu

Kiểu mắt sâu thường tạo vẻ mệt mỏi nên trang điểm làm mắt nổi bật hơn là điều rất cần thiết. Bạn nên chọn phấn mắt màu be hoặc màu hồng metallic cho kiểu mắt này đồng thời kết hợp với uốn phần mi cong. Khi chuốt maccara cũng cần lưu ý vì phần mi mắt dễ  bị chạm vào bầu măt, do đó nên sử dụng loại maccara không thấm nước để giữ cho mi mắt cong mà không bị nhoen maccara.

2. Trang điểm cho kiểu mắt một mí

Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp to tự nhiên

Uống mi cong để tạo cảm giác mắt to

Để trang điểm cho kiểu mắt một mí, bạn nên lưu ý sử dụng phấn mắt có nhũ. Ngoài ra, khi trang điểm cho kiểu mắt một mí bạn nên chú ý tạo các khối sáng dần về phía lông mày kết hợp uốn cong mí để tạo cảm giác mắt to hơn.

3. Với kiểu mắt lồi

meo trang diem cho tung kieu mat

Chọn tông tối cho kiểu mắt lồi

Để che dấu mắt lồi, bạn nên sử dụng phấn mắt có nhũ màu tối, đánh đậm toàn bộ bầu mắt. Ngoài ra, khi trang điểm cho kiểu mắt lồi, bạn nên chú ý kẻ mắt đậm và dày để tạo chiều sâu cho mắt.

Một nguyên tắc chung áp dụng cho mọi cách trang điểm cho đôi mắt đẹp và to tự nhiên… chính là màu sáng làm cho vùng mắt được trang điểm trở nên to, rộng hơn. Màu tối làm thu hẹp lại vùng mắt trang điểm. Vì vậy, màu tối hay được dùng để tạo nhấn cho đôi mắt quá to, giúp tạo độ sâu và làm mí mắt trông sắc sảo hơn. Trong khi đôi mắt mí nhỏ, hoặc mí lót thì cần dán mí và đánh phấn sáng màu để tạo cảm giác mắt to hơn.

Cách trang điểm mắt đẹp và to tự nhiên cực kỳ quyến rũ như SAO. Tuyệt chiêu về cách trang điểm cho mắt đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt của bạn quyến rũ hơn. Tham khảo thêm cách để có mắt đẹp tự nhiên bằng bấm mí Hàn Quốc

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 Cách trang điểm cho đôi mắt đẹp và to tự nhiên cực kỳ quyến rũ trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN