Loại bỏ MẮT 2 MÍ KHÔNG ĐỀU NHAU nhanh chóng với bí quyết đơn giản

0 comment

Mắt 2 mí không đều nhau gây tâm lý tự ti, mặc cảm và đặc biệt, làm giảm thị lực của đôi mắt. Thế nhưng, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ đôi mắt hai mí không đều nhau để sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn chỉ sau 15 phút.

Bấm mí - giải pháp hoàn hảo chữa mắt 2 mí không đều nhau

Mắt hai mí đều đẹp giúp bạn luôn được nhận điểm cộng

1. 2 mí không đều nhau là như thế nào?

Mắt 2 mí không đều nhau có thể do một bên mắt 2 mí còn một bên mắt 1 mí, mí lót, mắt cụp… khiến đôi mắt mất cân đối. Đôi mắt 2 mí không đều khiến cho người nhìn có cảm giác mắt bạn là mắt to mắt nhỏ. Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà những người sở hữu đôi mắt như vậy thường sẽ tự ti, ngại giao tiếp, ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống.

2. Làm thế nào để hai mí mắt đều nhau

Trước đây, chị em sở hữu đôi mắt với 2 mí không đều nhau chỉ có thể chấp nhận hoặc khắc phục nhờ vào các công cụ trang điểm như make up với chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dán kích mí… để cải thiện. Tuy nhiên, các phương pháp trang điểm này mất rất nhiều thời gian, chưa kể đến hạn chế lớn nhất đó là không phải khi nào bạn cũng có thể thực hiện được, hơn nữa không phải ai cũng muốn trên mặt mình luôn là một lớp trang điểm dày cộm. Bạn có thể xem thêm thông tin: Nhấn mí mắt có hại không, có ảnh hưởng tới thị lực không?

Nhấn mắt 2 mí khắc phục 2 mí mắt không đều nhau

2 mí mắt không đều khiến bạn tự ti?

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ Việt Nam đạt được ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như sao Hàn, khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều nhau cũng như các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo mà không lo về chất lượng cũng như chi phí thẩm mỹ TMV Kangnam đã nghiên cứu và tiếp nhận chuyển giao công nghệ nhấn mắt 2 mí (bấm mắt 2 mí hay bấm mí Hàn Quốc) trực tiếp từ Hàn Quốc và ứng dụng công nghệ này thành công, hiện thực hóa giấc mơ mắt hai mí đều nhau, to tròn, quyến rũ của hàng nghìn khách hàng trong nước.

Mô hình khắc phục mắt 2 mí không đều nhau bằng bấm mí

Kỹ thuật nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ nhấn mắt 2 mí tại Kangnam được bác sĩ thực hiện theo chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo mang tới hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn cung bấm mắt 2 mí phù hợp nhất với khuôn mặt, tạo 2 mí mắt đều nhau, cân đối. Tùy từng khuôn mặt, cũng như tình trạng 2 mí mắt không đều nhau mà bác sĩ định hình dáng cung bấm mí phù hợp, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút, gây tê khu vực mí mắt. Do nhấn mắt 2 mí chỉ là thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện ngắn (15- 30 phút), quá trình bấm mí diễn ra nhẹ nhàng, không cần dao kéo, không cắt rạch, không phẫu thuật nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực hay làm tổn thương khu vực xung quanh. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc cùng với chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mí, giúp hình thành nếp mí mới to, rõ ràng và cân đối.

Quy trình khắc phục mắt 2 mí không đều nhau tại Kangnam

Quy trình bấm mắt 2 mí theo chuẩn của Hàn Quốc

Nhấn mắt 2 mí tại TMV Kangnam tuân thủ theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế từ khâu thăm khám đến chăm sóc sau thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng. Chỉ 15-30 phút bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp và vĩnh viễn y như thực hiện tại Hàn Quốc, không còn tình trạng 2 mí mắt không đều nhau. Ngoài ra, do đây là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật nên sau khi bấm mắt 2 mí bạn có thể ra về ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí - giải pháp hoàn hảo chữa cho mí mắt không đều nhau

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau bấm mí tại TMV Kangnam

tham-my Tồng hợp các kiến thức và chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam: Nhấn mí mắt hàn quốc

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Loại bỏ MẮT 2 MÍ KHÔNG ĐỀU NHAU nhanh chóng với bí quyết đơn giản trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN