Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp long lanh

0 comment

Đôi mắt đẹp theo chuẩn Á Đông thường là đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên, rạng ngời sức sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được nét đẹp trời phú này. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn công nghệ nhấn mí mắt.Hàn Quốc (bấm mí Hàn Quốc) để tạo mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn.

công nghệ nhấn mí mắt

Đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có đặc trưng mắt một mí, nếp mí thường xếp nhỏ hoặc không có mí, mắt nhỏ, hẹp. Mắt một mí làm cho khuôn mặt thiếu đi sự thiên cảm, linh hoạt cũng như nhanh nhẹn. Đặc biệt đối với các bạn gái có mắt một mí, khuôn mặt thường không có điểm nhấn, kém thu hút so với những bạn có mắt hai mí.

Để khắc phục khuyết điểm này, nhiều người lựa chọn cách trang điểm, sử dụng keo dán mí, chỉ tạo mắt hai mí. Bên cạnh các ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi thì các cách này có những hạn chế như chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không lâu dài, sử dụng lâu dài có thể làm ảnh hưởng đến mắt, thị lực. Ngoài ra, nếp mí mới tạo ra thường kém tự nhiên, dễ bị lộ.

nhan-mi-han-quoc-dep-toan

Nhiều bạn chọn trang điểm để che giấu mắt một mí

Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc cải thiện khuyết điểm mắt một mí để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét đã không còn là vấn đề nan giải, khó khăn, với công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc – công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật.

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là Bấm mí mắt Hàn Quốc cho phép những khách hàng có đôi mắt một mí, mắt 2 mí không rõ,… có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, mí sắc và long lanh. Để đảm bảo kết quả sau khi nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc, độ tuổi tiến hành nhấn mí tốt nhất trên 18 tuổi, nếu ở độ tuổi dưới 18 có thể nhờ sự tư vấn của bác sĩ để có sự lựa chọn tốt nhất.

nhan-mi-han-quoc-dep-toan

Kỹ thuật công nghệ nhấn mí Hàn Quốc

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí thông qua sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi (được tạo ra bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mí), để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, lâu dài, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo… Trong quá trình nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt nên bạn sẽ hoàn toàn thoải mái, dễ chịu không hề có cảm giác đau đớn, hay khó chịu. Chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

nhan-mi-han-quoc-dep-toan2

Kết quả Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Mắt 2 mí to, tròn, đẹp long lanh với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc (Bấm mí Hàn Quốc)

Mặc dù công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản nhưng để có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang. Tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này tại đây

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ Nhấn mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng, an toàn nhất hiện nay.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề khéo léo đã thực hiện hàng nghìn ca bấm mí Hàn Quốc thành công, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cả về kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn, hiệu quả sau bấm mí cho khách hàng.

Nguồnhttps://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp long lanh trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN