Quy trình bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại TMV Kangnam

0 comment

Khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thăm khám, thực hiện bấm mí mắt theo một quy trình chuẩn và đảm bảo an toàn, không xẩy ra bất cứ rủi ro biến chứng nào.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ tạo mắt hai mí mới và được ưa chuộng nhất 2014 tại Hàn Quốc. Chỉ bằng thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế với các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

_MG_4919

Bác sĩ thăm khám cẩn thận và có những tư vấn cụ thể cho từng khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám cần thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Tại vùng da mí mắt, bác sĩ sát khuẩn vệ sinh sạch sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ tạo nếp mí đảm bảo an toàn

Bước 3: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại, căn cứ vào đôi mắt, khuôn mặt của từng người, bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện chính xác và tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

bam-mi-han-quoc-kangnam

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí

Bước 4: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ. Gây tê giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt thời gian bấm mí.

Bước 5: Tiến hành tạo nếp mí

Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt. Bác sĩ tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ liên tục thông qua các điểm nhấn mí, từ đó cố định chắc chắn.

bam-mi-han-quockangnam

Khách hàng được các bác sĩ tiến hành bấm mí nhẹ nhàng

Như vậy, với quy trình bấm mí mắt đạt chuẩn quốc tế trên, cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trách nhiệm cao tại Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt đẹp như ý muốn đồng thời giữ được thời gian rất lâu dài, ổn định.

Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại TMV Kangnam trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN