Sau bấm mí nên kiêng gì để có kết quả tốt nhất? Chỉ định CHUYÊN GIA

0 comment

Chào bác sỹ! Em rất muốn bấm mí những vẫn còn chút lo lắng không biết sau bấm mí nên kiêng gì để có được kết quả tốt nhất? Và mất bao lâu để mí mắt hồi phục hoàn toàn ạ? Rất mong sớm được các bác sỹ có thể tư vấn giúp em. Em xin cám ơn! ( Thùy Trinh, Q3, TP.HCM).

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trinh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi, sau bấm mí mắt cần kiêng những gì? Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt là bao lâu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Sau bấm mí mắt cần kiêng những gì?

Do bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên sau khi thực hiện xong, bạn không cần ăn kiêng gì. Tuy nhiên, để mắt nhanh chóng ổn định, hồi phục và đạt kết quả cao, bạn cần lưu ý những vấn đề trong chế độ chăm sóc sau khi bấm mí như sau:

Sau bấm mí mắt Hàn Quốc cần kiêng khem những gì?

Sau bấm mí mắt Hàn Quốc cần kiêng khem những gì? Bác sỹ Kangam tư vấn

– Tránh dụi mắt hoặc massage vùng mắt trong tuần đầu

– Không nên trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu

– Tránh tiếp xúc với các thiết bị điện tử (như máy tính, điện thoại, tivi..), hạn chế đọc sách báo quá lâu để tránh mỏi cơ mắt

– Không nên thức khuya, bạn nên ngủ sớm để cho đôi mắt có thời gian nghỉ ngơi và nhanh chóng hồi phục.

2/ Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt là bao lâu?

– Trong khoảng 2-3 ngày đầu, mắt sẽ xuất hiện tượng sưng nề nhẹ. Do vậy, bạn hãy sử dụng vải mềm để bọc đá lạnh, sau đó chườm túi đá lên mắt khoảng 20 phút theo sự chỉ dẫn của bác sỹ. Hiện tượng sưng nề sẽ nhanh chóng biến mất và mắt sẽ hồi phục trong khoảng 5-7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Kiểm chứng bấm mí mắt bao lâu thì đẹp qua chia sẻ khách hàng

Thời gian hồi phục sau bấm mí chỉ kéo dài từ 5-7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

– Phương pháp này chỉ cần gây tê nhẹ nhàng và sau khoảng 15-2o phút thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng Kangnam chia sẻ bấm mí mắt nên kiêng gì?

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn có thể tham khảo thêm 2 kỹ thuật bấm mí mắt đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay: Bạn có thể tìm hiểu thêm: Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt là thủ thuật không hề xâm lấn, không cắt rạch nên sẽ không gây ra bất cứ sự tổn thương nào. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc. Cụ thể:

Sau bấm mí nên kiêng gì?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ bấm mí với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

1/ Bấm mí Hàn Quốc: Phần cơ nâng mi và da mi được đính kết vào nhau bằng chỉ thẩm mỹ, tạo sự liên kết tuyệt đối, tạo đôi mắt hai mí với đường viền mí rõ nét, đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, kết quả được duy trì lâu dài ( 3-5 năm)

2/ Bấm mí Dove Eyes: Đây là thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí nhờ ứng dụng thủ thuật tạo chuỗi liên kết cố định chắc chắn giữa sụn mi và da mi mắt. Do sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc hơn mô cơ nên hiệu quả thẩm mỹ bền vững.

Chuyên gia tư vấn bấm mí mắt nên kiêng gì?

Bạn Thùy Trinh đã biết bấm mí mắt nên kiêng gì chưa ạ? Nếu vẫn còn những thắc mắc xung quanh công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại đến Hotline 1900.6466 để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp! Hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc của mình.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn: 1900.6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau bấm mí nên kiêng gì để có kết quả tốt nhất? Chỉ định CHUYÊN GIA trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN