Sự nghiệp phát triển sau khi bấm mí mắt của sao Châu Á (Phần 1)

0 comment

Hàng loạt các ngôi sao Hạng A châu Á thừa nhận đã tiến hành bấm mí  mắt, chính nhờ đó sự nghiệp của họ ngày càng phát triển hơn. Cùng điểm mặt những ngôi sao đã tiến hành bấm mí  mắt nhé.

Su nghiep phat trien sau khi bam mi mat cua sao chau A

Bấm mí mắt khắc phục tình trạng đôi mắt 1 mí nhỏ và hẹp

Các ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ, Đài Loan, Hàn Quốc đều tiến hành bấm mí mắt, họ thừa nhận rằng sau khi phẫu thuật bấm mí, sự nghiệp của họ phát triển như diều gặp gió với sự hỗ trợ đắc lực của vẻ ngoài hoàn hảo.

1. Châu Tấn

Su nghiep phat trien sau khi bam mi mat cua sao chau A

Nữ diễn viên Châu Tấn

Một trong những ngọc nữ của điện ảnh Hoa Ngữ thừa nhận đã tiến hành bấm mí mắt. Cô từng có đôi mắt nhỏ và bé, chính điều này hạn chế rất nhiều đối với sự nghiệp diễn xuất của mình. Chính vì vậy, Châu Tấn đã quyết định bấm mí mắt và sau khi bấm mí mắt sự nghiệp của Châu Tấn ngày một phát triển, theo đó, Châu Tấn được bình chọn là 1 trong 4 nghệ sĩ Hoa Ngữ có tầm ảnh hưởng nhất cùng Phạm Băng Băng, Thư Kỳ, Chương Tử Di.

2. Y Năng Tịnh

Su nghiep phat trien sau khi bam mi mat cua sao chau A

Nghệ sĩ Y Năng Tịnh xinh đẹp hơn nhờ đôi mắt 2 mí to, tròn

Y Năng Tịnh là nữ nghệ sĩ hàng đầu tại Đài Loan, vẻ đẹp của cô được hầu hết phụ nữ Đài Loan đều khao khát có được và cô là hình mẫu lý tưởng của đàn ông Đài Loan. Điểm hạn chế nhất của Y Năng Tịnh là đôi mắt 1 mí, chính vì vậy cô đã tiến hành bấm mí mắt, nhờ đó Y Năng Tịnh có được vẻ đẹp hoàn hảo, không tỳ vết.

3. Coco Lee

Su nghiep phat trien sau khi bam mi mat cua sao chau A

Ca sĩ Coco Lee đẹp hơn nhờ đôi mắt 2 mí

Coo Lee là ca sĩ gốc hoa rất thành công ở Hồng Kong, Coco Lee thẳng thắn chia sẻ: “Miếng cơm của nghệ sĩ phụ thuộc vào gương mặt. Nhưng nếu sửa sang gì, chỉ nên làm một chút thôi, đừng quá đà, đừng để mất đi hình ảnh của chính mình”. Coco Lee thừa nhận từng phẫu thuật bấm mí mắt để tạo mắt 2 mí

4. Phó Minh Hiến

Su nghiep phat trien sau khi bam mi mat cua sao chau A

Phó Minh Hiền với đôi mắt 2 mí to, tròn

Là một trong những diễn viên tài năng của điện ảnh Hồng Kong, cô đầu quân cho TVB. Mặc dù cô không thừa nhận tiến hành bấm mí mắt, song người hâm mộ đều nhận thấy sự khác biệt trên đôi mắt của cô.

Bấm mí mắt không chỉ giúp nghệ sĩ khắc phục hạn chế đôi mắt 1 mí nhỏ và bé mà còn tạo nên đôi mắt 2 mí to, tròn, sắc nét, long lanh và đẹp tự nhiên, chính vì vậy dịch vụ bấm mí mắt rất phổ biến ở các nước Á Đông. Hiện nay công nghệ bấm mí hàn quốc là dịch vụ tạo măt 2 mí mới nhất đem lại đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chính vì vậy, bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của nghệ sĩ.

Su nghiep phat trien sau khi bam mi mat cua sao chau A

Bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam

Các bạn cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của sao châu Á sau khi bấm mí mắt vào phần 2 nhé.

Nguồn https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự nghiệp phát triển sau khi bấm mí mắt của sao Châu Á (Phần 1) trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN