Sửa mắt một mí như thế nào?

0 comment

Người Á đông thường có đôi mắt nhỏ, bé và một mí chính điều này tạo nên vẻ đẹp huyền bí, cuốn hút song mắt 1 mí lại đòi hỏi khuôn mặt thể hiện, không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với đôi mắt 1 mí, đặc biệt là cấu tạo xương mặt và mũi của người Á Đông không thực sự hợp với mắt một mí. Hơn nữa tiêu chuẩn cái đẹp của người Á đông là mắt 2 mí, thể hiện sự tinh anh, hoạt bát. Vậy làm thế nào có thể sửa mắt một mí thành 2 mí mà vẫn đảm bảo an toàn cho đôi mắt?

Sua mat mot mi nhu the nao

Mắt 1 mí “kén” gương mặt

Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, người dân đều có mắt một mí điển hình, hoặc mắt 2 mí không rõ ràng, sắc nét. Để khắc phục hạn chế này công nghệ bấm mí mắt ra đời cho phép cải thiện đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí, to, tròn và đảm bảo an toàn.

Sua mat mot mi nhu the nao

Bấm mí hàn quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn cho thị lực

Sửa mắt một mí thành 2 mí như thế nào?

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc và vẽ đường định vị mí mắt, sau đó dùng dụng cụ bấm mí, sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo mí mắt, sau đó bấm vào da mí mắt để tạo mắt 2 mí đồng đều nhau, không gây đau cho khách hàng.

Điểm đặc biệt của phương pháp bấm mí hàn quốc chính là không phải phẫu thuật, do đó không phải cắt, bóc tách, không gây đau đớn và không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực, không cần nghỉ dưỡng sau bấm mí, thời gian thực hiện chỉ từ 15-20 phút.

Sua mat mot mi nhu the nao

Cần lựa chọn trung tâm uy tín đảm bảo an toàn và hiệu quả sau bấm mí

Bấm mí hàn quốc cho kết quả lâu dài, thường phụ thuộc vào 2 yếu tố chủ quan từ người bấm mí và khách quan từ cơ sở bấm mí mắt. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, khách hàng cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam dịch vụ bấm mí hàn quốc được đông đảo khách hàng lựa chọn để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt cũng như đảm bảo tính an toàn, hiệu quả. Tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này tại đây

Nguồn: https://bammihanquoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mắt một mí như thế nào? trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN