Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện

0 comment

Đáp ứng nhu cầu tạo mắt to tròn, cân đối đẹp tự nhiên, một cách an toàn nhanh chóng của không ít người, ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, với các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau. Trong số các trung tâm đó, thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa và đông đảo khách hàng đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng nhất Việt Nam.

tham-my-vien-kangnam-dia-chi-tham-my-mat-uy-tin-so-1-viet-namThẩm mỹ mắt đẹp như sao Hàn đang là xu hướng được chị em ưa chuộng

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phái đẹp, nhất là đối với phụ nữ Á Đông vốn có đặc điểm mắt một mí, nhỏ hẹp, đuôi mắt hơi xếch. Nhiều người lựa chọn cách trang điểm hoặc sử dụng miếng kích mí, dán mí để khắc phục các khuyết điểm này, nhưng các cách này đều có những hạn chế nhất định như hiệu quả mang tính tạm thời, tốn thời gian, không tốt cho mắt…

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, thời gian gần đây các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí mắt, thẩm mỹ mắt to ngày càng phát triển rầm rộ ở nước ta và trở thành lựa chọn tối ưu để có được đôi mắt hai mí, to tròn, long lanh, quyến rũ của đông đảo chị em phụ nữ và kể cả nam giới. Tuy các phương pháp thẩm mỹ mắt khá đơn giản, không quá phức tạp nhưng để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo an toàn, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt chất lượng, uy tín là điều rất quan trọng.

Trong số các trung tâm có dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, tin cậy, đảm bảo được cả 3 tiêu chí về dịch vụ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, thực tế kết quả thẩm mỹ thành công của khách hàng tại Kangnam.

1. Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

doi-ngu-bac-si-kangnam

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam 100% được đào tạo bài bản, có nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…  am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là các kỹ thuật thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc.

Bên cạnh đó với sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự vượt trội của các phương pháp, công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất Hàn Quốc và có cơ hội được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp toàn diện như các ngôi Sao Hàn Quốc.

Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam còn có mắt thẩm mỹ cũng như đôi bàn tay khéo léo – yếu tố không thể thiếu trong thẩm mỹ, giúp khách hàng đạt được vẻ đẹp tự nhiên, hoàn thiện, hài hòa nhất.

2. Dịch vụ thẩm mỹ mắt toàn diện

– Dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc phong phú, đa dạng

tham-my-vien-kangnam-dia-chi-tham-my-mat-uy-tin-so-1-viet-nam

Thẩm mỹ viện Kangnam kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ với bác sĩ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc liên kết hợp tác với các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các dịch vụ thẩm mỹ mắt rất phong phú, đa dạng. Kangnam tự hào là địa chỉ cung cấp giải pháp cắt mí mắt, bấm mí mắt, thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp đôi mắt của các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc. Trong đó:

+ Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí mắt, đem đến đôi mắt 2 mí trẻ trung, cân đối cho mọi khách hàng.

+ Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, tạo mắt 2 mí cho các trường hợp mắt một mí, mí lót, không có hoặc có rất ít da chùng, bọng mỡ mí mắt.

tham-my-vien-kangnam-dia-chi-tham-my-mat-toan-dien

Bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản, không phẫu thuật, không đau, không sẹo

+ Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, (kết hợp tạo mắt 2 mí và tạo hình góc mắt trong, góc mắt ngoài) mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối tự nhiên, và to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước. Nếu như bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, an toàn, hay cắt mí mắt Hàn giúp loại bỏ da chùng, bọng mỡ thì thẩm mỹ mắt to được đánh giá là phương pháp dẫn đầu trong thẩm mỹ mắt đẹp, là giải pháp tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất.

Phương pháp này cũng có đối tượng áp dụng rất phong phú, bao gồm đối tượng của cả dịch vụ cắt mí mắt cũng như bấm mí Hàn Quốc, vì phương pháp này có sự kết hợp giữa cả 2 kỹ thuật trên với thủ thuật tạo hình góc mắt (tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng).

Cũng nhờ sự kết hợp đó mà kết quả của thẩm mỹ mắt to được đảm bảo chính xác trên từng milimet và đẹp toàn diện: Mắt 2 mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, không còn bọng mỡ, da chùng, với chiều rộng mí mắt trung bình từ 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc mắt ngoài, không bị xếch, góc mắt trong không có nếp rẽ quạt, giúp mắt trông to tròn hơn.

– Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

quy-trinh-tham-my-mat

Quy trình thẩm mỹ mắt đạt chuẩn, an toàn

Quy trình thẩm mỹ mắt được các chuyên gia da liễu Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám vùng mắt, xác định tình trạng, đặc điểm vùng mắt, cơ địa và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và có được kết quả mắt đẹp nhất, duy trì lâu dài.

3. Thực tế thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá cao

Thực tế khách hàng thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có những phản hồi rất tích cực kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn, nhanh chóng của dịch vụ.

Chị Thu Phương (Quảng Ninh) – Khách hàng Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam đánh giá: Mình hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ bấm mí của Kangnam. Các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, vì thế mình thấy yên tâm khi bấm mí tại đây. Mí mắt mới rất đều, cân đối, tự nhiên.

tham-my-vien-kangnam-dia-chi-tham-my-mat-uy-tin-so-1-viet-nam

Kết quả thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chị Phương Thảo (Hải Phòng) – Khách hàng thực hiện Dịch vụ cắt mí mắt chia sẻ: “Mình đã quyết định đi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam để cải thiện tình trạng mắt sụp mí. Mình được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, và tư vấn tỉ mỉ về đường mí mắt phù hợp với khuôn mặt cũng như quy trình cắt mí ra sao, cần chăm sóc sau cắt mí như thế nào… Mình không chỉ hài lòng về kết quả cắt mí mắt mà còn rất ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình của bác sĩ tại đây

Bạn Mai Vân (Hà Nội) – Khách hàng thực hiện Dịch vụ Thẩm mỹ mắt to tâm sự: “Sau khi thực hiện cắt mắt to tại Kangnam mình thấy tự tin hẳn lên, mắt to tròn, cân đối, lại rất tự nhiên, ai cũng khen mắt mình đẹp. Mình thấy mắt cũng nhanh lành, chỉ cần kiêng khem cẩn thận chút là được.”

Ngoài ra, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng không chỉ được thẩm mỹ mắt nhanh chóng, hiệu quả mà còn được tiếp đón, chăm sóc trong sự thân thiện, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn.

Đây cũng chính là lý do mọi khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt đều lựa chọn và đánh giá Thẩm mỹ viện Kangnam là Trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77- Mobile: 0968.999. 777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN