Tìm hiểu sự khác biệt của công nghệ bấm mí Multi-Point

0 comment
Công nghệ bấm mí Multi-Point được biết tới là một giải pháp mới khắc phục các nhược điểm của đôi mắt 1 mí. Tuy mới ra đời nhưng công nghệ này đã chinh phục phái đẹp 1 cách hoàn toàn. Vậy sự khác biệt của công nghệ Bấm mí Multi-Point ra sao? Lý do gì đã khiến chị em chao đảo tới vậy. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo 

Yếu tố đầu tiên được quan tâm tới chính là hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp bấm mí Multi-Point mang lại như thế nào? Với sự đo đạc tỉ mỉ chính xác cùng với những điểm bấm mí kéo dài giúp tạo ra nếp mí hoàn hảo có độ dài cân xứng.

Bấm mí Multi-Point tạo ra đôi mí mắt đẹp hoàn hảo1

Bấm mí Multi-Point tạo ra đôi mí mắt đẹp hoàn hảo

Bấm mí Multi-Point khác biệt hoàn toàn so với công nghệ thông thường. Với kỹ thuật chưa được đầu tư nhiều bấm mí thông thường dễ dẫn tới tình trạng nếp mí mắt bị ngắn, cụt so với đuôi măt, hoặc nếp mí thô và to hơn so với tỉ lệ mắt.

2. Hiệu quả dài lâu ổn định nhiều năm

Theo ý kiến đánh giá của chuyên gia – công nghệ bấm mí Multi-Point mang tới hiệu quả lâu dài ổn định hơn hẳn so với kỹ thuật khác. Nếu như trước đây nếp mí được tạo ra chỉ nhờ 3 điểm bấm đánh dấu từ trước. Nhưng với Multi-Point lại tạo ra mí mắt nhờ nhiều điểm bấm đa điểm kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt.

Khoảng cách các điểm bấm mí san sát nhau tạo ra những điểm khóa chắc chắn khiến đường mí đảm bảo ổn định không bị tuột chỉ. Nhiều năm sau nếp mí vẫn chắc chắn và duy trì ở trạng thái tự nhiên như thật, không để lại bất cứ biến chứng nào.

Các điểm khóa chắc chắn tạo ra kết quả bền lâu1

Các điểm khóa chắc chắn tạo ra kết quả bền lâu

3. Thời gian hồi phục nhanh chóng 

Bạn có thể trở lại nếp sinh hoạt bình thường ngay sau khi bấm mí Multi-Point. Tuy nhiên sau khoảng từ 3 – 5 ngày bạn vẫn sẽ có cảm giác sưng và mí chưa được tự nhiên. Để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn chăm sóc chi tiết theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Hình ảnh mí mắt phục hồi sau 5 ngày của bạn Yến Nhi1

Hình ảnh mí mắt phục hồi sau 5 ngày của bạn Yến Nhi

Video mô phỏng công nghệ bấm mí Multi-Point

Sự khác biệt của công nghệ Multi-Point về cơ bản chính là kỹ thuật thực hiện. Nếu bạn đang băn khoăn thắc mắc không biết trường hợp của mình được thực hiện như thế nào thì vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành nếp mí 10 năm1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành nếp mí 10 năm

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ đầu tiên áp dụng công nghệ bấm mí Multi-Point tại Việt Nam và mang tới sự hài lòng tuyết đối cho phái đẹp. Để đảm bảo cũng như cam kết về kết quả thẩm mỹ mắt – Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm dành cho tất cả khách hàng.

Nguồn: https://bammihanquoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu sự khác biệt của công nghệ bấm mí Multi-Point trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN