Cách trang điểm cho mắt một mí xinh đẹp như Sao Hàn

0 comment

Cách trang điểm cho mắt một mí xinh đẹp như Sao Hàn. Bạn sở hữu mắt một mí và muốn biến thành mắt bồ câu hai mí như Sao Hàn? Bạn có thể tìm đến với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Kangnam, hoặc nhờ đến phương pháp trang điểm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách trang điểm mắt một mí xinh như sao Hàn, bạn có thể hô biến cho đôi mắt một mí của mình thành mắt hai mí to tròn nhé!

Trang điểm mắt một mí xinh như sao Hàn

Trang điểm mắt một mí xinh như sao Hàn

Tạo ra một đôi mắt 2 mí không hề khó với các sản phẩm chuyên dùng trong trang điểm như keo dán mí hoặc băng dán mí mắt. Miếng dán kích mí cũng là một sự lựa chọn không tồi để bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

– Làm sạch da vừa hạn chế tiết dầu nhờn gây khó khăn khi dùng keo dán mí hoặc miếng kích mí bằng cách rửa mặt với sửa rửa mặt trước khi trang điểm

Rửa mặt sạch trước khi thực hiện các bước trang điểm

Rửa mặt sạch trước khi thực hiện các bước trang điểm

– Nên để vùng da xung quanh mắt thật khô trước khi gắn mí giả để đảm bảo miếng dán mí có thể bám chắc vào da. Bạn sẽ mất khoảng 60s để đợi cho miếng dán dính chặt vào phần da mí trên. Bạn nên chỉnh sửa sao cho miếng dán tự nhiên nhất

Dán băng dán mí mắt

Dán băng dán mí mắt

– Để che giấu miếng dán mí mắt, bạn có thể sử dụng phấn mắt như bình thường, phủ đè lên miếng dán mí

Sử dụng miếng dán mí, kích mí là một trong các cách đơn giản nhất giúp bạn biến đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí. Tuy nhiên, tác dụng của cách làm này không phải là vĩnh viễn và không phải ai cũng có thời gian hay đủ khéo léo để thực hiện. Chính vì vậy, nhiều người đã sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam để biến ước mơ mắt 2 mí vĩnh viễn thành hiện thực. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trang điểm cho mắt một mí xinh đẹp như Sao Hàn trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN