Xem tướng qua đôi mắt

0 comment

Bạn có biết hình dáng của đôi mắt có thể nói lên vài điều về bản thân bạn? Bạn có tò mò xem khi nhìn vào đôi mắt của bạn người khác sẽ nghĩ gì? Cùng khám phá ý nghĩa của đôi mắt qua thuật xem tướng trong bài viết dưới đây nhé.

Xem tướng qua đôi mắt

Xem tướng cho đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấu tâm hồn của người khác bằng việc nhìn vào mắt họ. Nếu người hiện đại dự đoán suy nghĩ và tâm trạng thông qua ánh mắt thì người xưa lại tìm hiểu hình dáng mắt để dự đoán tính cách, vận mệnh. Dưới đây là ý nghĩa của một vài kiểu mắt. Hãy xem bạn thuộc kiểu mắt nào nhé.

Mắt ti hí 

Mắt tí hí là đôi mắt nhỏ, mí mắt hơi nhỏ. Thông thường mắt ti hí thường là mắt một mí. Người có đôi mắt ti hí có cái nhìn rất sắc sảo và như thể nhìn thấu tim gan của người đối diện.

Trong thuật xem tướng, người ta cho rằng người có đôi mắt ti hí thường là người có cái nhìn hẹp sâu sắc, họ thường triết lý và giỏi tài hùng biện. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là rất gian manh, khôn lỏi. Phụ nữ mắt ti hí thường là người tham lam, gian dối. Trong đân gian, ông bà ta cũng có câu tục ngữ để ám chỉ về người có đôi mắt ti hí: “những phuờng ti hí mắt lươn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời“.

Có lẽ vì vậy mà người Việt thường không chuộng đôi mắt ti hí và người sở hữu mắt nhỏ cũng khá mất tự tin. Không chỉ đơn giản là vì tính thẩm mỹ không cao, đôi mắt ti hí còn không tạo được thiện cảm với người đối diện khi giao tiếp.

xem-tuong-qua-doi-mat

Mắt ti hí

Đôi mắt to tròn

Đôi mắt to tròn thường có hai mí rõ ràng và con ngươi đen sáng. Người xem tướng cho rằng người có đôi mắt to tròn thường là người nhân hậu và chính trực. Nữ giới có mắt to thì hiền lành, nam giới có mắt to thì là người chính nghĩa. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của đôi mắt to tròn là dễ tin người nên đôi khi hay bị lừa gạt.

Đôi mắt to tròn thể hiện được tâm hồn trong sáng và cái nhìn bao quát, tổng thể của chủ nhân sở hữu. Người có mắt to tròn cũng vì vậy mà thường là người thông minh, học sâu hiểu rộng.

Có lẽ chính vì vậy mà người Việt lại chuộng đôi mắt to tròn hai mí hơn. Vừa có tình thẩm mỹ cao, vừa có tâm hồn  rộng mở.

Đó chính là lí do khi công nghệ bấm mí mắt ra đời, rất nhiều bạn trẻ Việt “say đắm” công nghệ làm đẹp hiện đại này. Nhờ bấm mí mắt, họ có thể cải thiện đôi mắt nhỏ, ti hí của mình trở lên to tròn và tạo được thiện cảm với người xung quanh. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc với kỹ thuật không phẫu thuật, nhanh chóng, an toàn giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên cho bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tướng qua đôi mắt trong Kiến thức tạo mắt 2 mí

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN