slogan Bấm mí hàn quốc tại TMV Kangnam


Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc hay nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh nếp mí đều đẹp vĩnh viễn. Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không bóc tách giúp hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang đến cho khách hàng bấm mí mắt sự hài lòng tuyệt đối.

Bấm mí mắt Hàn Quốc sở hữu mắt bồ câu to tròn sauu 20 phút

AI PHÙ HỢP VỚI BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC ?

Mắt 1 mí mí lót nên đi bấm mí Hàn Quốc Mắt 1 mí hoặc mí lót
Những người mắt 2 mí không đều nhau nên đi nhấn mí mắt Mí mắt không đều hai bên
Bấm mí dành cho những người mắt ít da chùng Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẤM MÍ HÀN QUỐC

Tham-my-mat-to701 Tạo mắt 2 mí To tròn đều đẹp

Với dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên

Nếp mí cân đối và đều đẹp tự nhiên nhờ bấm mí

Nếp mí cân đối và đều đẹp tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Tham-my-mat-to71 Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Tham-my-mat-to74 Không để lại sẹo

Do không cắt rạch nên Bấm mí mắt đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt.

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt tại Kangnam

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Tham-my-mat-to721 Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của xứ sở Kim chi như bấm mí Hàn Quốc cùng nhiều công nghệ thẩm mỹ khác như nâng mũi S-line 3D, gọt mặt V-line 3D…

Bam-mi-o-dau-dep-Sai-Gon4

Kangnam được đánh giá là thương hiệu uy tín công nghệ Hàn Quốc

Ngoài ra, Chuyên khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, là những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật tạo hình, từng có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại xứ Hàn sẽ giúp khách hàng có đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được các bác sĩ tại Chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, và đưa vào ứng dụng thành công, đem lại cho khách hàng kết quả bấm mí mắt tối ưu. Kangnam áp dụng chính sách bấm mí phù hợp với từng trường hợp khách hàng để đảm bảo mang lại nếp mí mắt cân đối, hài hòa với đôi mắt, khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn”.

Đội ngũ các bác sĩ bấm mí mắt đẹp hoàn hảo tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với thế mạnh trong chất lượng đội ngũ bác sỹ

Bên cạnh đó, quy trình tiến hành bấm mí Hàn Quốc theo một quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

Với ưu thếcông nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang mang đến cho Quý khách hàng kết quả tối ưu nhất với nếp mí đều đẹp, tự nhiên như thật và hiệu quả dài lâu.

CẬN CẢNH QUY TRÌNH NHẤN MÍ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM?

Tham-my-mat-to701Thăm khám và tư vấn

Đo vẽ và thăm khám trước bấm mí mắt

Đây là bước rất quan trọng, qua quá trình thăm khám kỹ lưỡng giúp cho bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, từ đó tư vấn tạo nếp mí mắt phù hợp, cân đối với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của từng người.

Tham-my-mat-to71Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Bác sĩ đo vẽ trước bấm mí mắt cho khách hàng

Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ tạo cùng nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí, giúp cho quá trình tạo nếp mí chính xác tuyetj đối.

Tham-my-mat-to74Gây tê vùng mí mắt

Tiến hành gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình bấm mí

Tham-my-mat-to721Tiến hành bấm mí, tạo nếp mí mắt

Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

KẾT QUẢ
bấm mí Hàn Quốc

Kết quả bấm mí mắt của khách hàng tại Kangnam

Bất ngờ với kết quả bấm mí của khách hàng tại Kangnam

Khách hàng Kangnam chia sẻ kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

dịch vụ thẩm mỹ MẮT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 20
Bấm mí Dove Eyes 9 20
Chữa sụp mí bẩm sinh 15 40-45
Cắt mí mắt Hàn Quốc 6 40-45
Cắt mí mắt Eyelid ( Bảo hành 10 năm) 9 40-45
Nâng chân mày 7 40-45
Nâng chân mày ( có phun xăm) 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 9 20
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40-45
Thẩm mỹ mắt to ( chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45-60

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

icon_askBấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật, không phải cắt khâu nên không để lại sẹo.

icon_askBấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản và hoàn toàn không đau. Trước khi tiến hành bấm mí, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt cho khách hàng. Với thao tác bấm mí nhanh chóng, chính xác và nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, do đó, trong suốt thời gian bấm mí khách hàng hoàn toàn không bị đau, không có cảm giác khó chịu nào.

icon_askBấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực?

Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, hoàn hoàn không ảnh hưởng gì đến thị lực.

icon_askChi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 6 triệu VNĐ

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu 2 mí không cần phẫu thuật
4.43 (88.57%) 7 votes

Bạn đang xem Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu 2 mí không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6450
 1. Bui Thi Ngoc Han : :

  Chào bác sĩ. Hiện tại mí mắt tôi thường bị sưng và bụp khi ngủ dậy. Tôi có thể bấm mí được không? Và thời gian hồi phục là bao lâu? Xin cám ơn.

  • Chào bạn Ngọc Hân, trường hợp của bạn có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt để khắc phục tình trạng mắt bụp. Chi phí lấy mỡ mí mắt là 5 triệu cho 2 mí mắt trên hoặc dưới. Sau khi thực hiện mắt sẽ hơi sưng nhẹ khoảng 3-5 hôm tùy cơ địa mỗi người, sau đó sẽ ổn định dần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn Thị Vân Anh : :

  ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn không ạ?
  Tôi nghe nói nhấn mí vĩnh viễn cũng giống như bấm mí, chỉ là bây giờ các BS sử dụng chỉ không tiêu nên giữ được vĩnh viễn phải không thưa BS? và giá cả cho 1 ca nhấn mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện thẩm mỹ mình bây giờ là bao nhiêu ạ?

  • Bạn Nguyễn Thị Vân Anh thân mến! Nhấn mí và bấm mí là 2 phương pháp hoàn toàn giống nhau bạn nhé. Thông thường nhấn mí sẽ mang lại hiệu quả lâu dài từ 5 – 7 năm tùy vào tình trạng lão hóa da của mỗi người chứ không mang lại hiệu quả vĩnh viễn, chi phí nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 6 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 3. Trần viết Định : :

  Em là nam, năm nay e 26 tuổi, e thấy ở Bệnh viện thẩm mỹ KN có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, nhưng e thấy toàn phụ nữ, vậy ko biết chỗ mình có làm cho nam ko, và giá cả có khác nhau không?

  • Chào bạn Định, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam thực hiện bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, chi phí là 6 triệu. Dịch vụ này được áp dụng với cả khách hàng nam và nữ bạn nhé. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 4. Lưu Ngọc Quỳnh Trân : :

  Chào bs, tôi bị tình trạng mắt to mắt nhỏ, một mắt có mí nhưng bên kia bị mí lót. tôi muốn bấm mí 1 bên mắt có được không? và giá thành là bao nhiêu? C.ơn bs.

  • Chào bạn Trâm, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cân đối. Bạn nên thực hiện bấm mí cả 2 bên mắt để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất bạn nhé. Chi phí cho dịch vụ này là 6 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 5. Nguyễn Hoàng Khanh : :

  Mắt của mình là mí lót có thể bấm mí Hàn Quốc được không ạ???

  • Chào bạn Khanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Trường hợp của bạn có thể thực hiện bấm mí, phương pháp này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và linh hoạt. Chi phí cho dịch vụ này là 6 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 6. nguyen may : :

  Chao bs. Mat cua toi xech nguoc . neu muon phau thuat thi nhu the nao? Chi phi bao nhieu

  • Chào bạn May, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 7. lại tấn an : :

  Em là nam năm nay 23 tuoi e bi mụn trứng ca

 8. lại tấn an : :

  Em là nam năm nay 23t em bị mụn trứng cá khoảng 2năm trở lại. Nhưng giờ e đã bớt mụn trứng cá 60% .cho e hỏi vừa trị mụn trị thâm một lượt luôn dc khong chi phi dieu tri khoảng bao nhieu một lần .rồi có uống thuốc không. 18h em mới co thoi gian rah .mong tham my vien thu van giup e .e cam on.

  • Chào bạn Tấn An, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Trường hợp của bạn nên điều trị triệt để mụn trứng cá sau đó sẽ điều trị sẹo thâm. Bệnh viện thẩm mỹ điều trị mụn bằng công nghệ đắp tinh chất kết hợp chiếu ánh sáng Oxy Led. Liệu trình điều trị mụn dao động từ 4-6 lần, chi phí cho lần đắp tinh chất đầu tiên dao động từ 1,2-1,5 triệu, chi phí cho các lần chiếu ánh sáng tiếp theo là 800.000/ lần.
   Với sẹo thâm, Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, chi phí 1-3 triệu/ lần tùy theo mức độ của sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ làm việc từ 8h-19h hàng ngày bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 9. nguyenvietdung : :

  Em là nam, mắt dưới của e bị thâm quầng do di truyền, liệu có phẫu thuật để lấy phần thâm quầng quanh mắt được ko ạ, và giá cả thế nào ạ?

  • Chào bạn Viet Dung, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ chưa hỗ trợ điều trị quầng thâm mắt bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì thêm bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 10. Đo đăng Dương : :

  Em là nam, e có đôi mắt 1 mí nhìn k đẹp lắm, em muốn đi làm mắt hai mí không biết có được không?

  • Chào bạn Dương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện bấm mí mắt và cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Nếu mắt bạn ít da chùng da thừa có thể thực hiện bấm mí, chi phí là 6 triệu. Nếu mắt có nhiều da chùng, da thừa có thể thực hiện cắt mí, chi phí là 7 triệu. Đây là những thủ thuật đơn giản, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 11. nguyen thi tuyet nhung : :

  toi bi seo loi fia sau nhuong cang lon co ngon tay tro cho hoi co xoa duoc xeo loi do ko ?neu duoc chi fi bao nhieu?

  • Chào bạn Tuyết Nhung, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ lần tùy theo mức độ của sẹo. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

   • nguyễn đình vinh : :

    chào bác sĩ, e mun bấm mí hàn quốc e muốn hỏi là bấm 1 bên mí hết bao nhiêu tiền và nó có đc vĩnh viễn k ạ… nó có để lại swoj k ạ

    • nguyễn đình vinh : :

     chào bác sĩ, e mun bấm mí hàn quốc e muốn hỏi là bấm 1 bên mí hết bao nhiêu tiền và nó có đc vĩnh viễn k ạ… nó có để lại sẹo k ạ

    • Chào bạn Đình Vinh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Thông thường bạn nên thực hiện bấm mí cả 2 bên mắt để có đôi mắt cân đối và hài hòa bạn nhé. Chi phí cho dịch vụ này là 6 triệu. Về cơ bản bấm mí sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn tuy nhiên cùng với thời gian và tuổi tác mắt sẽ có hiện tượng lão hóa, xuất hiện da chùng da thừa gây sụp mí. Khi đó bạn có thể lựa chọn phương pháp cắt mí để loại bỏ da thừa. Với khách hàng dưới 30 tuổi, bấm mí có thể duy trì hiệu quả từ 5-7 năm tùy theo tình trạng cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 12. Lê Thị Thu Trang : :

  hiện tại mắt tôi mí k đều và mắt hơi nhỏ, tôi muốn nhấn mắt 2 mí to v đều. chi phí như thế nào và có phải đặt lịch hẹn trước khi làm k? và mí mắt này là tồn tại vĩnh viễn sau phẫu thuật ah?

  • Chào bạn Thu Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Trường hợp mắt có ít da chùng da thừa bạn có thể thực hiện bấm mí, chi phí là 6 triệu. Với mắt có nhiều da chùng da thừa bạn có thể lựa chọn phương pháp cắt mí, mang lại đôi mắt 2 mí cân đối và trẻ trung. Chi phí cho dịch vụ này là 7 triệu. Bấm mí và cắt mí sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, khoảng 5-7 năm, tùy theo mức độ lão hóa của mắt. Ngoài ra bạn có thể kết hợp tạo khóe mắt để mở rộng khóe mắt, giúp mắt to và đẹp hơn. Chi phí tạo khóe mắt dao động từ 6-7 triệu tùy theo mức độ cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 13. Dương thị mỹ ngọc : :

  Chào bác sĩ e tên mỹ ngọc năm nay 24t…bác cho e hõi mắt e là dạng 2 mí nhưng mí k rõ dạng như mí lót í…mắt e hay bị bụp phần mí trên cho e hõi e có thễ lấy mỡ mí trên đc k…lấy mí có phãi phẫu thuật k bác sĩ cho e hõi giá bao nhiêu lun ạ

  • Chào bạn Ngọc, trường hợp của bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí và lấy mỡ mí mắt, phương pháp này sẽ mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Đây là những thủ thuật đơn giản, không phải là những phẫu thuật lớn, thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút sau đó bạn có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí bấm mí là 6 triệu, chi phí lấy mỡ mí mắt là 5 triệu cho 2 mí mắt trên hoặc dưới. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 14. Dương thị mỹ ngọc : :

  Cho e hõi lấy mỡ mí mắt có cần phãi phuật k ạ…giá bao nhiêu lun ạ

 15. Đỗ thanh Xuân : :

  Tôi đã cắt mí mắt một lân rôi từ năm1994 nay bị sup mí tôi muốn làm lại theo phương pháp mới có được không?

  • Chào bạn Thanh Xuân, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Trường hợp của bạn có thể thực hiện cắt mí mắt để loại bỏ da chùng, da thừa mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung và linh hoạt. Chi phí cho dịch vụ này là 7 triệu cho 2 mí mắt trên hoặc dưới bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 16. nguyễn đài trang : :

  chào Bac sĩ ạ.
  e muốn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, đối với mũi đã nâng rồi và nhấn mí hàn quốc thì chi phí của hai liệu trình này là bao nhiêu và có trương trình khuyến mãi gì không ạ?
  e xin cảm ơn

  • Chào bạn Nguyễn Đài Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Chi phí cho dịch vụ thu gọn cánh mũi là 6 triệu, chi phí bấm mí là 6 triệu bạn nhé. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ chưa có chương trình khuyến mại đối với 2 dịch vụ này. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 17. mình muốn hỏi : bấm mí sau bao lâu thì mắt hết sưng và trông bình thường đc ạ ..tại mình còn đag đi học nên ko muốn bị để ý.. và sau làm về có cần kiêng khem rì ko ?

  • Chào bạn Hi Hi, về cơ bản sau khi bấm mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ khoảng 3-5 hôm, sau đó sẽ ổn định dần bạn nhé. Bấm mí là thủ thuật đơn giản, an toàn , không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng, thời gian đầu cần tránh tác động mạnh ở vùng mí mắt. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 18. Ngọc Anh : :

  mình 21 tuổi.hiện tại mình còn đi học..vậy nên mình muốn hỏi : sau bấm mí bao lâu thì mắt hết sưng và trông như bình thường

  • Chào bạn Ngọc Anh, về cơ bản sau khi bấm mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ khoảng 3-5 ngày bạn nhé, các bác sỹ và chuyên viên của Bệnh viện thẩm mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà giúp mắt nhanh ổn định. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 19. thẩm mĩ mắt to khác j với nhấn mĩ ạ. cho e hỏi cái nào ư điểm hơn

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Bấm mí là thủ thuật mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, chi phí cho dịch vụ này là 6 triệu. Thẩm mỹ mắt to là gói dịch vụ bao gồm các dịch vụ như bấm mí hoặc cắt mí, lấy mỡ mí mắt, tạo khóe mắt, phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối. Chi phí thẩm mỹ mắt to là 20 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 20. e muốn bấm mí. nhưng lại sợ đau. tại xem tren video thấy sợ qua à. cho e hoi có đau lắm k ạ?

  • Chào bạn Uyên, bấm mí là thủ thuật đơn giản mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện khoảng 20-30 phút sau đó bạn có thể ra về luôn, không mất thời gian nghỉ dưỡng bạn nhé. Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên bạn sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện. Chi phí cho dịch vụ này là 6 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để bác sỹ thăm và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 21. chào bác sĩ, mắt e 1 mí nhưng có mí lót 1 bên mắt, bên còn lại ko có, e bấm 1 bên có đc ko ?

  • Chào bạn Long, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Trường hợp của bạn nên thực hiện bấm mí cả 2 bên để mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cân đối. Chi phí bấm mí là 6 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 22. Xin cho hỏi, tôi o nước ngoài, về vn chỉ được 2 tuần thăm gia đình, tôi muốn lấy mỡ mắt và làm 2 mí mắt to,vậy sau khi làm mắt, mắt tôi có sưng lắm không, đi gặp bạn bè tôi ngại ,vì mất tự tin,tôi không có thời gian,mà phải đi nhiều, có sao không ,xin tư vấn dùm tôi. Xin cam ơn

  • Chào bạn thân mến! Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trường hợp của bạn nếu mí bị sụp và có bọng mỡ, bạn nên tham khảo phương pháp cắt mí và lấy mỡ mí. Cắt mí và lấy mỡ mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, không đau, không gây tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bạn làm xong thì tình trạng mắt chỉ sưng nề trong vòng 2-3 ngày đầu. Tuy nhiên bạn tích cực chườm đá thì tình trạng sưng nề sẽ giảm đi rất nhanh chóng. Bạn yên tâm là sau khi làm dịch vụ, bạn sẽ được bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ hướng dẫn cách thức chăm sóc sau phẫu thuật bạn nhé. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900 6450 để được đặt lịch. Cám ơn bạn

 23. Chào bác sĩ em muốn bấm mí thì bấm mí như thế nào để giữ vĩnh viễn luôn ạ làm như thế có đảm bảo không ạ

  • Chào bạn Vy, bấm mí là thủ thuật đơn giản mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Về cơ bản phương pháp này sẽ duy trì hiệu quả vĩnh viễn tuy nhiên theo thời gian và tuổi tác mắt sẽ xuất hiện tình trạng lão hóa gây sụp mí, khi đó bạn có thể cắt mí để loại bỏ da chùng, da thừa. Với những khách hàng dưới 30 tuổi phương pháp này có thể duy trì được 5-7 năm tùy theo tình trạng lão hóa da của mắt. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 24. Chào bác sĩ, cho em hỏi là mắt em bị cận lâu năm, nên có bị lồi và bụp . Liệu dùng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có thể cải thiện được ko ạ. Em xin cảm ơn

  • Chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Bấm mí là thủ thuật đơn giản sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và linh hoạt. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 25. E mới sinh đc 1 tháng, đang cho con bú, nhấn mí có bị ảnh hưởng j đến sức khỏe của mẹ & bé ko ạ?

  • Chào bạn Ngọc Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bấm mí Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bạn nên để khoảng 3-4 tháng sau đó đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám, tư vấn và làm dịch vụ bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 26. Cho em hỏi, mắt em hai mí rõ ràng nhưng ko đều nhau, em muốn nhấn mí cho mí to rõ ràng hơn và đều nhau được ko ạ, giá cả ra sao ạ? cám ơn bác sĩ nhiều!

  • Bạn Thu Trang thân mến! Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove eyes giúp tạo mắt 2 mí mới, tạo nên mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, không bóc tách, hay cắt rạch da, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sỹ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes chỉ áp dụng cho trường hợp bấm mí và sụp mí mà không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa. Chi phí cho bấm mí Dove eyes là 9 triệu đồng. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900.6450 để được đặt lịch. Cám ơn bạn

 27. nguyễn lan hương : :

  Ngực m to bị xa trễ sau sinh m muốn thu gọn lại đc k?có nguy hiểm k?chi phí bnhieu? Mất bnhieu tjan

  • Bạn Lan Hương thân mến! Với trường hợp ngực to và bị sa trễ bạn nên áp dụng phương pháp treo ngực sa trễ hoặc phương pháp thu nhỏ vú phì đại để mang lại cho bạn khuôn ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên và phù hợp với cơ thể của bạn. Phương pháp này đảm bao an toàn duy trì được thời gian lâu dài cho bạn nhé. Thời gian làm từ 60-90p, chi phí dịch vụ treo ngực sa trễ là 35-40 triệu, chi phí dịch vụ thu nhỏ vú phì đại là 60-70 triệu. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900.6450 để được đặt lịch. Cám ơn bạn!

 28. Tuyết Mai : :

  Em mắt một mí, bị lẹo nên có sẹo một mắt to một mắt bé. Gio em muốn thẩm mỹ mắt bị sẹo thành mắt 2 mí để cân đối và đẹp hơn. Liệu trường hợp của e có thực hiện được không và hết bao nhiêu chi phí ạ?

  • Chào bạn Tuyết Mai! Với trường hợp của bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Khi kiểm tra được tình trạng thực tế của bạn bác sĩ mới đưa ra được thông tin chi phí và phương pháp phù hợp và chính xác nhất cho bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900.6450 để được đặt lịch. Cám ơn bạn!

 29. nguyễn kiên : :

  em là nam giới năm nay 21 tuổi . trước kia cả hai mắt của em đều 2 mí rõ rệt nhưng mắt bên trái sau khi bị chắp lẹo thì hình thành thêm một mí nữa. em đã đi chích khỏi chắp lẹo nhưng mắt vẫn 3 mí . giờ em muốn sửa thành 2 mí như mắt phải thì phải dùng phương pháp nào và giá cả là bao nhiêu ạ .

  • Bạn Kiên thân mến! Với trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí để cải thiện đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có 2 gói bấm mí: bấm mí Hàn Quốc chi phí 6 triệu, bấm mí dove eyes chi phí 9 triệu. Với gói bấm mí dove eyes đang có khuyến mại 20% từ ngày 10/10-31/10 bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900.6450 để được đặt lịch. Cám ơn bạn!

 30. bao nhieu tuoi moi duoc phau thuat vay bs?

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thông thường 17,18 mới có thể can thiệp Bấm mí bạn nhé. Nếu bạn muốn bấm mí trước tuổi vị thành niên có thể đi cùng người thân để tham gia dịch vụ bạn nhé. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang có khuyến mại 10% cho dịch vụ bấm mí, hạn đăng ký hết ngày 10/12. Vui lòng liên hệ 1900 6450 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn bác sỹ thăm khám. Cảm ơn bạn.

 31. bao nhieu tuoi thi moi duoc bam mi mat vay bac si?

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thông thường 17,18 mới có thể can thiệp Bấm mí bạn nhé. Nếu bạn muốn bấm mí trước tuổi vị thành niên có thể đi cùng người thân để tham gia dịch vụ bạn nhé. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang có khuyến mại 10% cho dịch vụ bấm mí, hạn đăng ký hết ngày 10/12. Vui lòng liên hệ 1900 6450 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn bác sỹ thăm khám. Cảm ơn bạn.

 32. khoang bao lau sau ca phau thuat thi mat het xung vay bac si?

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật nhẹ nhàng, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Hiện nay với kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn của Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không những không cần phẫu thuật, không cắt rạch mà còn mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên nhất và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Thông thương sau bấm mí có hiện tượng sưng nề khoảng 2-3 ngày bạn nhé. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang có khuyến mại 10%, hạn đăng ký hết ngày 10/12. Nếu bạn quan tâm mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 1900 6450 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 33. Bam mi han quoc o Bệnh viện thẩm mỹ phi la` 6 tr co dc giam gia ko ? va tri phi do da~ bao gom thuoc’ den khi phu hoi binh thuong chua ? moi lan tai kham co ton them chi phi nao ko ?

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang có khuyến mại 20% cho dịch vụ Bấm mí Dove Eyes từ ngày 20/12-31/12, với Bấm mí Hàn Quốc hiện tại chưa có khuyến mại bạn nhé. Và chi phí cho các dịch vụ mà Bệnh viện thẩm mỹ cung cấp cho khách hàng là chi phí trọn gói bao gồm cả thuốc, không phát sinh thêm chi phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 34. nguyễn thảo quyên : :

  Năm nay cháu 14 tuổi mắt phải của cháu là mí lót còn mắt trái gần như không có mí.vậy cháu có nên bấm mí không?bao nhiêu tuồi mới có thể làm?

  • Chuyên gia tư vấn : :

   Chào Thảo Quyên!
   Cảm ơn cháu đã quan tâm tới dịch vụ bấm mí mắt không phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với tình trạng mắt của cháu hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp bấm mí mắt, điều này giúp tạo cho cháu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, cân đối ở cả 2 bên. 14 tuổi cháu hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt, bởi vì đây vốn là một thủ thuật tương đối đơn giản, không cắt rạch da, không xâu lấm, không phẫu thuật.
   Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, cháu nên thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trước khi đến cháu gọi tới số 1900 6466 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn cháu!

 35. chào Bs , khi nhấn mý lần 1 có hiệu quả trong 5-7 năm , vậy sau 7 năm ko làm lần 2 thì mắt trở lại 1 mý như xưa và có hiện tượng gì nữa sau khi đã nhấn mý lần 1 không ạ ???

  • Chuyên gia tư vấn : :

   Bạn Tuyết thân mến!Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường, sau khi bấm một thời gian, do sự vận động liên tục của cơ nâng mi, khiến cho nếp mí mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn. Do vậy, nếp mí trở lại như trước khi bấm và hoàn toàn không có hiện tường gì bạn nhé. Để tạo nếp mí được lâu dài, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí Dove Eyes, bằng phương pháp này bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi (sụn mi khá vững chắc), đảm bảo độ bền vững, cho kết quả bấm mí duy trì lâu dài. Đặc biệt, tại Kangnam, kết quả bấm mí Dove Eyes được cấp thẻ bảo hành là 10 năm.
   Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn.

 36. TMV cho minh hỏi nếu bấm mí thì trung bình bao nhiêu lâu phải bấm lại

  • Chuyên gia tư vấn : :

   Chào bạn! Bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường thì hiệu quả sau 3-5 năm, nếu bạn lựa chọn bấm mí Dove Eyes hiệu quả sẽ kéo dài vĩnh viễn, và tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kết quả bấm mí Dove eyes được cấp thẻ bảo hành là 10 năm nhé bạn. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn.

 37. Nguyen linh : :

  Chao Bệnh viện thẩm mỹ, mắt e đã 2 mí rồi nhưng kg đều nhau, e muốn bấm mí cho mí to hơn có đc kg ạ?

  • Chuyên gia tư vấn : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trường hợp của bạn đã sở hữu mắt hai mí nhưng chưa ưng ý, bạn hoàn toàn có thể bấm mí mắt để cải thiện tình trạng mí mắt không đều nhau nhé.
   Bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Trước khi đến có thể đặt lịch hẹn thông qua số điện thoại 1900 6466.
   Chúc bạn nhanh chóng cải thiện được tình trạng của mình và sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

Gửi bình luận / Tư vấn

Tin nổi bật

Đối tác bấm mí hàn quốc
Đối tác bấm mí hàn quốc
Đối tác bấm mí hàn quốc
Đối tác bấm mí hàn quốc
Đối tác bấm mí hàn quốc
QUICK
Chí phí Bấm mí Hàn Quốc
Bấm mí Hàn Quốc : 6 triệu
Bấm mí mắt Kangnam's Dove Eyes : 9 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
Câu chuyện khách hàng

Những câu chuyện về khách hàng thực tế đã Thẩm mỹ mắt thành công tại Kangnam! Họ tự tin thay đỏi diện mạo với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, trở nên tự tin, vui vẻ, thành công hơn trong cuộc sống.

Tô Tuyết Trâm (TP.HCM)

“Trước đây, mình lúc nào cũng ao ước có được đôi mắt 2 mí to, tròn dễ thương. Mình đã quyết định bấm mí Kangnam’s Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện ước mơ của bản thân.

Thu Hiền (Hòa Bình)

“Sở hữu đôi mắt to tròn nhờ kỹ thuật bấm mí mắt tại TMV Kangnam đã giúp tôi tự tin hơn với hình ảnh của mình. Tôi không còn mất nhiều thời gian để trang điểm đôi mắt. Bạn bè ai cũng khen kết quả đôi mắt thẩm mỹ của tôi rất đpẹ và tự nhiên”.

Minh Yến (Hà Nội)

“Qua bạn bè, mình biết TMV Kangnam là địa chỉ uy tín, quy tụ nhiều chuyên gia giỏi. Mình đã quyết định thẩm mỹ mắt tại đây và kết quả nhận được hơn cả mong đợi, đôi mắt híp đã được thay bằng mắt bồ câu cuốn hút hơn”

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN

x