Đôi mắt xếch là gì? Mắt xếch nói lên điều gì? Cách khắc phục mắt xếch.

0 comment

Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào đôi mắt của một người là ta có thể đoán được tính cách và vận mệnh của họ. Vậy những người sở hữu đôi mắt xếch thì có tính cách và vận mệnh như thế nào? Cùng tìm hiểu mắt xếch là gì? Nó nói lên điều gì và cách khắc phục mắt xếch triệt để bạn nhé!

I. Mắt xếch là mắt như thế nào?

Kẻ một đường ngang từ hốc mắt trong, nếu đuôi mắt nằm phìa trên đường thẳng thì đôi mắt đó bị xếch.

Mắt xếch là gìKẻ một đường ngang từ hốc mắt trong để kiểm tra đuôi mắt có bị xếch lên hay không?

Không giống như các tình trạng mắt khác, mắt xếch phân chia thành nhiều cấp độ:

  • Độ 1: Đuôi mắt cao hơn đường kẻ 0.03 mm – 0.07 mm (ở cấp độ này, nhìn bằng mắt thường sẽ khó có thể nhận ra mắt không được cân đối).
  • Độ 2: Đuôi mắt cao hơn đường kẻ 0.08 mm – 1.5 mm (đa số mọi người ở trường hợp này).
  • Độ 3: Đuôi mắt cao hơn đường kẻ 1.6mm – 3mm (chiếm tỷ lệ 16%, ở mức độ này độ xếch tương đối lớn, tổng thể khuôn mặt mất cân đối rõ ràng).

Cấp độ 3: mắt hồ ly theo quan niệm người Á Đông

Xem thêm: Cải vận tướng số sau khi cắt mí Thái Lan

II. Mắt xếch nói lên điều gì?

Tình trạng đuôi mắt cao hơn hốc mắt trong có thể xảy ra ở trên cả nam và nữ. Tuy nhiên, phụ nữ có khuyết điểm mắt này thường bị xã hội kỳ thị hơn đàn ông. Điều này bắt nguồn từ lịch sử xa xưa khi một số “yêu phi hại nước hại dân” sở hữu đôi mắt này.

Quan niệm, phụ nữ có đôi mắt “hồ ly” thường gian xảo, không đáng tin, mưu mô, quỷ quyệt vẫn được giữ đến hiện nay. Vận mệnh của phụ nữ có đôi mắt xếch cũng bị ảnh hưởng rất lớn từ quan niệm truyền từ đời này sang đời khác này.

1. Tướng số đối với đàn ông mắt xếch:

  • Trong sự nghiệp: họ là người có tài, nhưng độc đoán, đa nghi. Nếu như tìm đươc các đồng đội hợp mệnh, sự nghiệp của họ có thể đạt được mức cao. Đa số họ là không tìm được.

khắc phục mắt xếch Đàn ông có tài nhưng gia trưởng, cứng nhắc, đa nghi

  • Trong các mối quan hệ: thường là cứng đối cứng, ít só sự mềm dẻo cần thiết. Họ cô độc, ít bạn bè, khó tìm người tri kỉ.
  • Trong tình yêu: chung thủy, lãng mạn, hay ghen tuông vu vơ. Khi hết tình cảm, họ rất vô tình.

2. Tướng số đối với phụ nữ mắt xếch:

Mỗi quốc gia có một chuẩn mực khác nhau về cái đẹp, tại các nước Á Đông nói chung, Việt Nam nói riêng, người phụ nữ có đuôi mắt xếch lên có số phận không mấy tốt đẹp. Bị ảnh hưởng bởi quan niệm truyền thống, sự nghiệp, các mối quan hệ, tình yêu của người phụ nữ đều khó khắc, trắc trở, kỳ thị nên khó phát triển được. Ở một số địa phương, họ còn bị cô lập, kỳ thị.

mắt xếch là mắt như thế nàoVận mệnh người phụ nữ bị ảnh hưởng nhiều bởi quan niệm truyền thống

Vậy làm thế nào để thay đổi vận mệnh không như ý, đặc biệt là người phụ nữ đang sống trong một xã hội vẫn bị ảnh hưởng bởi quan niệm truyền thống như Việt Nam?

Xem thêm: Khám phá công nghệ làm đẹp mới tại Thẩm mỹ Thái Lan

III. Giải pháp xử lý triệt để cho người mắt xếch

Nếu như bạn lên Google tìm kiếm, có thể  thấy rất nhiều trang báo hướng dẫn các khắc phục mắt xếch bằng phương pháp tự nhiên như massage, bấm huyệt … với hiệu quả được kiểm chứng sau 1 – 3 tháng. Tuy nhiên, bạn nên có cái nhìn đúng đắn về các giải pháp khắc phục.

Cách khắc phục mắt xếchMắt không cân đối không thể xử lý triệt để bằng phương pháp tự nhiên, cần có sự can thiệp sâu của thẩm mỹ

Đuôi mắt xếch lên là do sự biến dị, thiếu hụt của cơ mắt, da và các mô xung quanh mắt. Khi bào thai hình thành và phát triển, phần mô, cơ ở vùng này không được hoàn thiện, khiến đuôi mắt vểnh lên so với dáng mắt thẳng tự nhiên. Sự thiếu hụt này không thể dùng các biên pháp tự nhiên để bù đắp. Bạn cần có sự can thiệp của bác sỹ để hạ đuôi mắt xuống sao cho ngang bằng và cân đối với cả khuôn mặt.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành hạ đuôi mắt, đồng thời kết hợp mở rộng khóe mắt trong và khóe mắt ngoài (Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người). Nếu như nếp mí trên không được rõ, bác sỹ sẽ tiến tạo hình nếp mí mới để đôi mắt to, tròn, tự nhiên.

mắt xếch thì saoThẩm mỹ mắt to là sự phức hợp của 3 kỹ thuật: hạ đuôi mắt + mở rộng khóe mắt + rút ngắn cơ nâng mi + lấy mỡ mí mắt

Toàn bộ thao tác thực hiện đều diễn ra ở vùng ngoài da mí mắt, hạn chế tối đa thiểu tình trạng xâm lấn nên không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Phương pháp này nhanh chóng khắc phục triệt để tình trạng mắt, đồng thời đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, và đặc biệt có thể duy trì kết quả vĩnh viễn mà không lo tái phát trở lại.

Mọi thao tác tạo hình, chỉnh sửa mắt xếch đều hướng tới đôi mắt đẹp hoàn hảo với tỷ lệ chính xác đến từng milimet: Chiều rộng mí mắt trung bình là 6-8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3-3,6cm, bờ mi trên tiếp xúc lông mi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẻ quạt.

IV. Họ đã thay đổi như thế nào sau khi khắc phục mắt xếch?

Tùy thuộc vào nhãn quan thẩm mỹ của từng người mà đôi mắt dáng nào đẹp. Tuy nhiên, quan niệm của người Á Đông luôn cho rằng cặp mắt này không phải là quý tướng. Do vậy rất nhiều người đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ mắt to để tự mình thay đổi vận mệnh, gạt bỏ những cản trở trong cuộc sống.

#1. Vũ Thanh Huyền (26 tuổi, Bắc Ninh): Cấp độ 1

Lựa chọn chỉnh sửa khuyết điểm mắt xếch khiến mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Gương mặt hài hòa và các mối quan hệ xã hội cũng thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

mắt xếch là người như thế nàoThẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu chỉ trong 20 phút

Xem thêm: https://thammythailan.vn/tin-tuc/cac-tham-my-thai-lan-tai-viet-nam/

#2. Phan Hoài Thương (35 tuổi, Hà Nội): Cấp độ 2

Phụ nữ mà có mắt xếch thật sự gặp rất nhiều cản trở trong công việc và cuộc sống, vậy nên mình quyết định thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này, tránh những cái định kiến không tốt trong xã hội.

mắt xếch là như thế nàoTự tin hơn trong công việc vào giao tiếp nhờ thẩm mỹ mắt to

#3. Kim Ngọc Xuyến (25 tuổi, Hòa Bình): Cấp độ 3

Sở hữu đôi mắt xếch khiến tôi không được tự nhiên khi giao tiếp. Tôi sợ mọi người gọi tôi là “mắt hồ ly” gian xảo. Bây giờ thì tốt rồi, tôi không còn ngại khi nói chuyện với người đối diện nữa.

đôi mắt xếch Không còn lo lắng bị trêu “mắt hồ ly”, tự tin hơn trong giao tiếp

Các chuyên gia về thẩm mỹ mắt nhấn mạnh không phải địa chỉ nào cũng có khả năng thưc hiện chỉnh sửa mắt xếch đem lại hiệu quả như ý. Bạn nên tham khảo thật kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình để chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

GỬI NGAY CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA MẮT TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đôi mắt xếch là gì? Mắt xếch nói lên điều gì? Cách khắc phục mắt xếch. trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN